ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เครื่องมือแต่งเติมบ้าน สวยด้วย ใช้ผลประโยชน์ได้  (อ่าน 3 ครั้ง)

ตุลาคม 18, 2020, 05:58:13 AM
อ่าน 3 ครั้ง

Cloudsupachai111

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 10298
    • ดูรายละเอียด
5 วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน[/url][/i] สวยด้วย ใช้ผลประโยชน์ได้[/b]

หลายคนที่ชื่นชอบการแต่งบ้าน หรือห้อง ของตนเอง เป็นงานอดิเรก มักจะมีนิสัยเปรียบเสมือนกันอยู่อย่างหนึ่ง คือ ชอบสรรหา เครื่องมือตกแต่งที่อาศัย หรือสิ่งของตกแต่งจากที่แตกต่างๆ มาประสิ้นชีพห้อง หรือที่อาศัยของตัวเองให้ดูสวยสด ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นตามศูนย์การค้า ร้านเฟอร์นิเจอร์ หรือร้านจำหน่ายกิฟช็อป ซึ่งแบบการแต่งที่อาศัย หรือการแต่งห้องของแต่ละคน นั้นไม่เท่าเทียมกันขึ้นอยู่คู่กับความชอบ ของแต่ละคน บางคนเน้นสไตล์สี บางคนเน้นใช้ผลประโยชน์ บางคนเน้นเรียบหรู ซึ่งก็มีหลายหลากแนว ซึ่งทั้งๆที่ใครที่มุ่งหวังแต่งที่อยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะหาอะไรมาแต่งเพิ่มแล้วละก็ ลองมาดูไอเดียแต่งบ้าน มาพร้อมกับ 5 ของแต่งเติมที่อาศัย ไอเดีย เก๋ๆ ศักยใช้ประโยชน์ ได้อีก ตามมาดูกันเลยครับ ว่าจะมีอะไรกันบ้าง

โคมไฟเทรนด์นิยม
หนึ่งในของเติมแต่งที่อยู่ ที่ให้ทั้งประโยชน์ ด้วยกันความสวยสด ไปพร้อมๆ กัน คือ โคมไฟแฟชั่น ซึ่งโคมไฟนั้นมีหลากหลายรูปแบบ พร้อมกับรูปร่าง มีเอกลักษณ์แต่ละเหล่างานไม่เหมือนกัน เช่นโคมไฟ สไตล์วินเทจ โคมไฟล์แบบเรียบหรู โคมไฟสลัว หรือโคมไฟอ่านหนังสือ ฯลฯ ซึ่งนอกจากความสวยงามแล้ว โคมไฟ ยังเอาใจช่วยให้ความผ่อนคลาย บำบัดอาการล้าได้ดีด้วยซ้ำ ซึ่งเราจะตรวจเห็นในร้านสปา ที่ใช้ไฟสลัวๆ หรือจะใช้กระทำบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกอยู่คู่กับคนชอบพอ ท่ามกลางแสงสลัว ก็ได้ฟิลลิ่งที่ดีไปอีกแบบ

กล่องรวบรวมของ
เชื่อว่าที่อยู่อาศัย หรือห้องของหลายๆคนนั้น ต้องมีของที่ไม่ค่อยได้ใช้ หรือของที่จัดตั้งไม่เป็นระเบียบ อยู่กันแทเหตุการณ์ุกที่อาศัย ซึ่งเจ้ากล่องประมวลของ นี้แหละ ที่จะมาเป็นตัวช่วยทำเอาที่อยู่คุณน่าอยู่ มากยิ่งขึ้น ด้วยการจัดเรียบเรียงของให้เป็นระเบียบลงกล่องรวบรวมของ ซึ่งรูปแบบ หรือหุ่น ของกล่องประมวลของ นั้นมีหลากหลายรูปแบบ ด้วยกันมีสีสันมากมาย เพิ่มความดูดี ให้เข้าพร้อมกับโเก่าแก่ห้อง ถือเป็นของเสริมแต่งที่อยู่อาศัย ที่ได้ทั้งความงดงาม และได้ผลดีไปในตัว

วอลเปเปอร์ติดผนัง
หลายคนหากต้องการพลิกบรรยากาศ ให้ห้องเรียบๆ นั้นดูมีมิติ หรือดูหมดจดมากยิ่งขึ้น อาจจะหาวอลเปเปอร์ติดผนัง มาแต่งเติมที่อาศัย ซึ่งสมัยนี้ นั้นมีวอลเปเปอร์ หลากหลายรูป แบบไม่ว่าจะเป็น ลายภาพกราฟิก เช่น ท้องฟ้า ทะเล ภูเขา ช่วยให้รู้สึกสบายตา ผ่อนคลาย หรือ แม้นใครอยากได้ห้องสไตล์ลอฟท์ ก็หาวอลเปเปอร์สีปูนดิบ มาติด เพิ่มบรรยากาศให้ห้องคุณดูเหมือนร้านกาแฟ หรือแม้โหยได้แบบดิบๆ เลย ก็มี วอลเปเปอร์แบบ 3D รูปแบบแบบ อิฐบล็อค ก็สวยดีไปอีกแบบ วอลเปเปอร์ ติดผนัง จึงเป็นของเสริมแต่งที่อยู่อาศัยที่เป็นเหตุให้ห้องคุณดูสวยขึ้นได้ง่ายๆ ในราคาเบาๆ

ชั้นติดตั้งของ
ชั้นจัดตั้งของ ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ ของเติมแต่งบ้าน ที่เราทำเป็นเอาไว้อวดคนอื่นๆได้เพราะด้วย ซึ่งยิ่งไปว่านั้นความสวยงามแล้ว เจ้าชั้นประดิษฐานของยังสนับสนุนเป็นเหตุให้ที่อยู่คุณดูโล่ง โปร่ง พร้อมด้วยเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เพราะเรารอบรู้รวบรวมข้าวของเครื่องใช้ ขึ้นชั้นวางให้เป็นระเบียบได้ง่ายด้วยซ้ำ ซึ่งชั้นติดตั้งของนั้นมีหลากหลายรูปแบบ พร้อมกับขนาด ซึ่งเราทำเป็นเจาะจงเลือกได้ตามความชอบพร้อมทั้งความจุแคว้นของห้อง หรือที่อยู่ของเรา

นาฬิกาแขวนผนัง
หลายคนไม่แน่อาจจะคิดว่านาฬิกาจะ เติมแต่งบ้านเรือนได้สวยจริงหรือ ซึ่งในความจริงเราทำได้ประยุกต์การเติมแต่งนาฬิกาให้สวยและมีลูกเล่นกว่าเก่าได้หลากหลายรูปแบบ ลองนึกดูนะครับ ถ้าคุณต้องการให้ห้องคุณดูหรู ไฮโซ ลองนำนาฬิกา 3 เรือน ติดผนังเรียง แล้วติดชื่อ ประเทศ ด้านช้าง แล้วตั้งเวลาแต่ละประเทศให้ตรงพร้อมกับประเทศนั้นๆ แค่นี้ห้องคุณก็จะดูหรูหรา กับมีรูปแบบขึ้นมารวดเร็ว

เป็นเช่นไรกันบ้างครับ กับไอเดีย ของแต่งเติมที่อาศัย น่าสนใจ ที่เรานำเอามาฝาก ที่สำคัญไม่แพง สวย กับยังช่วยเหลือทำเอาที่อยู่อาศัยคุณ ดูเรียบร้อยมากยิ่งขึ้นเหมือนกัน
 

Tags : อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน,ของแต่งบ้าน,อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?