ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกและดี มีให้คุณเลือก  (อ่าน 7 ครั้ง)

ตุลาคม 18, 2020, 12:53:56 AM
อ่าน 7 ครั้ง

popcorn2468

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 10110
    • ดูรายละเอียด
ของฝากงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกและดี มีให้คุณเลือก!!ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพเป็นข้าวของที่ผู้จัดงานผู้จัดงานเลือกซื้อเลือกหามาเพื่อแจกเป็นทานแก่แขกผู้ร่วมงาน เป็นการแสดงคำขอบคุณ ความห่วงใย รวมทั้งเป็นกุศโลบายเพื่อเตือนสติให้ทุกคนไม่ประมาท แต่ว่าเพราะว่าแขกผู้มาร่วมงานนั้นมีจำนวนมากตั้งแต่หลักสิบไปจนกระทั่งหลักร้อย ถ้าเกิดอยากมองหาของกำนัลงานฌาปนกิจศพราคาประหยัดสำหรับคนที่งบจำกัดจะสามารถมองหาของแจกงานฌาปนกิจศพดีๆมีความหมายได้หรือไม่? คำตอบก็คือ “ได้” นะครับ
5 ของกำนัลงานศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกรวมทั้งดี เลือกใช้ได้อย่างสื่อความหมาย
1. พิมเสนน้ำ พิมเสนน้ำจัดเป็นของชำร่วยงานศพอย่างแรกๆที่หลายๆคนคิดถึง ด้วยความที่มันมีขนาดเล็ก นำพาง่าย ใช้งานและก็ใช้ประโยชน์ได้จริง จะเก็บเป็นของที่ระลึกหรือให้แขกเปิดใช้ในงานเลยก็ได้ พิมเสนน้ำก็เลยเป็นที่นิยมอย่างมาก แถมเดี๋ยวนี้วางแบบขวดก็มีความงดงามล้ำสมัยขึ้น พร้อมแพ็กเกจจิ้งสวยๆจากทางร้านค้าของเราอย่างการห่อผ้าลูกไม้ ทำให้พิมเสนน้ำแปลงเป็นของที่ระลึกงานศพราคาไม่เกิน 10 บาทที่ชอบใจใครหลายคนเลยครับ
2. ยาหม่อง ยาหม่องก็เป็นของของชำร่วยงานศพราคาไม่เกิน 10 บาทที่เป็นประโยชน์และก็ใช้งานจริงได้ทันทีเช่นเดียวกับพิมเสนน้ำ ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะใช้สูดดมแก้วิงเวียนแล้วก็ปวดศีรษะได้แล้ว ยังสามารถเอามาทา ถู นวด ตามร่างกายที่เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวได้อีกด้วย คนใดกันกำลังมองหาของฝากงานฌาปนกิจศพราคาไม่แพงแม้กระนั้นคุณภาพดี ยาหม่องก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ไม่สมควรละเลย
3. ปากกาเงิน-ทอง การมอบปากกาเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพนั้นสื่อถึงความปรารถนาดีและก็การระลึกถึงคุณงามความดีของคนเสียชีวิต นอกนั้นปากกายังสามารถนำไปใช้งานได้ทั้งยังสำหรับการเขียนบันทึกหรือใช้เซ็นต์ลายเซ็น โดยการนำปากกามาเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพบางทีอาจวางแบบแบบเรียบง่าย หรือจะเลือกเป็นปากกาเงิน ปากกาทองคำ เพื่อความหมายที่เป็นมงคลก็ได้
4. พระคาถาคุ้นชินบัญชรแผ่นพับ การมอบหนังสือสวดมนต์เป็นที่ชื่นชอบในงานศพมานานแล้วขอรับ แม้กระนั้นตอนนี้เราทำให้การมอบบทสวดมนต์เป็นของของชำร่วยงานศพง่ายและก็สะดวกขึ้น ด้วยการวางแบบออกมาเป็นบทสวดชินบัญชรแบบแผ่นพับ ที่มีขนาดกระชับ พกง่าย เปิดอ่านสะดวก แถมยังราคาแพงถูก
5. บทสวดมนต์ ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎกแผ่นพับ อีกหนึ่งบทสวดมนต์ที่ขึ้นชื่อว่ามีพระพุทธคุณสูงแล้วก็ยังเป็นบทสวดมนตร์ที่ช่วยสร้างสมาธิ อบรมจิตใจให้เกิดสติเจริญ ก็เลยนิยมนำมามอบเป็นของของชำร่วยงานฌาปนกิจศพ พวกเราได้มีการพิมพ์และวางแบบเป็นแผ่นพับงดงาม พกง่าย การมอบของชำร่วยงานฌาปนกิจศพรูปแบบบทสวดมนต์ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎกก็เลยเป็นอีกบทสวดที่ได้รับความนิยมไม่แพ้บทคุ้นชินบัญชรครับของฝากงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาทแม้กระนั้นมีความหมายดีมีให้เลือกมากขอรับ แค่คุณเลือกช้อปกับ Giftshopforu รับรองว่าได้ทั้งของดี ของถูก มัธยัสถ์งบของฝากงานศพแน่ๆ 061-662-5694

เครดิต : http://www.giftshopforu.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพถูก


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?