ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกและดี มีให้คุณเลือก  (อ่าน 10 ครั้ง)

ตุลาคม 04, 2020, 02:45:44 PM
อ่าน 10 ครั้ง

kkthai20009

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 19186
    • ดูรายละเอียด
ของแจกงานศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกและดี มีให้คุณเลือก!!ของที่ระลึกงานศพเป็นสิ่งของที่เจ้าของงานผู้จัดงานเลือกซื้อเลือกหามาเพื่อแจกเป็นทานแก่แขกผู้มาร่วมงาน เป็นการแสดงคำขอบคุณ ความหวังดี รวมทั้งเป็นกุศโลบายเพื่อเตือนสติให้ทุกคนไม่ประมาท แต่ว่าเพราะแขกผู้ที่มาร่วมงานนั้นมีจำนวนมากตั้งแต่หลักสิบไปจนกระทั่งหลักร้อย ถ้าเกิดอยากได้มองหาของกำนัลงานฌาปนกิจศพราคาย่อมเยาสำหรับผู้ที่งบจำกัดจะสามารถมองหาของชำร่วยงานฌาปนกิจศพดีๆสื่อความหมายได้ไหม? คำตอบก็คือ “ได้” ครับผม
5 ของแจกงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกแล้วก็ดี เลือกใช้ได้อย่างสื่อความหมาย
1. พิมเสนน้ำ พิมเสนน้ำจัดเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพสิ่งแรกๆที่คนไม่ใช่น้อยนึกถึง เนื่องจากว่ามันมีขนาดเล็ก นำเอาง่าย ใช้งานรวมทั้งใช้ประโยชน์ได้จริง จะเก็บเป็นของที่ระลึกหรือให้แขกเปิดใช้ในงานเลยก็ได้ พิมเสนน้ำก็เลยเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก แถมตอนนี้ดีไซน์ขวดก็มีความสวยสดงดงามนำสมัยขึ้น พร้อมแพ็กเกจจิ้งสวยๆจากทางร้านค้าของพวกเราอย่างการห่อผ้าลูกไม้ ทำให้พิมเสนน้ำกลายเป็นของฝากงานศพราคาไม่เกิน 10 บาทที่ถูกใจคนอีกหลายๆคนเลยขอรับ
2. ยาหม่อง ยาหม่องก็เป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาทที่มีคุณประโยชน์และใช้งานจริงได้ในทันทีเหมือนกันกับพิมเสนน้ำ ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะใช้ดมแก้วิงเวียนแล้วก็ปวดหัวได้แล้ว ยังสามารถนำมาทา ถู นวด ตามร่างกายที่เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวได้อีกด้วย ใครกันแน่กำลังมองหาของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพราคาถูกแต่คุณภาพดี ยาหม่องก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ไม่สมควรละเลย
3. ปากกาเงิน-ทอง การมอบปากกาเป็นของของชำร่วยงานฌาปนกิจศพนั้นสื่อถึงความประสงค์ดีแล้วก็การระลึกถึงคุณธรรมของคนเสียชีวิต นอกเหนือจากนั้นปากกายังสามารถนำไปใช้งานได้ทั้งสำหรับเพื่อการเขียนบันทึกหรือใช้เซ็นต์ลายเซ็น โดยการนำปากกามาเป็นของชำร่วยงานศพบางทีอาจวางแบบแบบเรียบง่าย หรือจะเลือกเป็นปากกาเงิน ปากกาทอง เพื่อความหมายที่เป็นมงคลก็ได้
4. พระคาถาอาคมคุ้นชินบัญชรแผ่นพับ การมอบหนังสือสวดมนต์ได้รับความนิยมในงานศพมานานแล้วครับ แต่ตอนนี้เราทำให้การมอบบทสวดมนต์เป็นของของชำร่วยงานศพง่ายแล้วก็สะดวกขึ้น ด้วยการออกแบบออกมาเป็นบทสวดมนตร์เคยชินบัญชรแบบแผ่นพับ ที่มีขนาดกะทัดรัด พกง่าย เปิดอ่านสบาย แถมยังราคาแพงถูก
5. บทสวดมนต์ ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎกแผ่นพับ อีกหนึ่งบทสวดมนต์ที่มีชื่อเสียงว่ามีพระพุทธคุณสูงรวมทั้งยังเป็นบทสวดมนตร์ที่ช่วยสร้างสมาธิ อบรมจิตใจให้กำเนิดสติก้าวหน้า จึงนิยมนำมามอบเป็นของของชำร่วยงานฌาปนกิจศพ เราได้มีการพิมพ์แล้วก็ออกแบบเป็นแผ่นพับสวย พกง่าย การมอบของแจกงานศพแบบบทสวดมนต์ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎกก็เลยเป็นอีกบทสวดที่ได้รับความนิยมไม่แพ้บทคุ้นชินบัญชรครับผมของกำนัลงานศพราคาไม่เกิน 10 บาทแต่สื่อความหมายดีมีให้เลือกล้นหลามขอรับ เพียงแค่คุณเลือกช้อปกับ Giftshopforu การันตีว่าได้อีกทั้งของดี ของถูก ประหยัดงบประมาณของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพแน่ๆ 061-662-5694

ที่มา : http://www.giftshopforu.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพถูก


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?