ผู้เขียน หัวข้อ: Smart Watch หมายถึงเช่นไร?  (อ่าน 7 ครั้ง)

กันยายน 24, 2020, 01:26:31 AM
อ่าน 7 ครั้ง

veerachai29

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 10302
    • ดูรายละเอียด
Smart Watch ลงความว่ากระไร?
สมาร์ทวอทช์ หมายถึง นาฬิกาข้อมือที่เป็นมากกว่าบอกเวลา มาพร้อมฟังก์ชันอื่นๆที่เชี่ยวชาญใช้งานได้หลากหลาย เหมือนกับ การสนทนาโทรศัพท์ผ่านตัวนาฬิกา, การเล่นละครแผนที่และการนำทาง, มีชีวิตรีโมทคุมเพลงบน Smartphone, เป็นกล้องถ่ายรูปในตัว, แสดงปฎิทิน และเก็บข่าวสาร การเดิน วัดการเต้นของดวงใจ วัดกิจกรรมการออกกำลังกายต่างๆได้ เพื่อเป็นการสนับสนุนดูแลสุขภาพของคุณ ซึ่งแขวงมากแล้วล้วนต้องทำงานร่วมกับ Smartphone ควบคู่กันไปผ่านการเชื่อมต่อบน Bluetooth แต่ก็มีบางฟังก์ชั่น แทบการเก็บข้อมูลเบื้องต้นที่สามารถใช้งานแบ่งย่อยกับ Smartphone แล้วกลับมาส่งถ่ายข่าวคราวกลับไปเก็บไว้ใน Smartphone หากมีการเชื่อมต่อกันในวันข้างหลังได้ นอกจากนั้นยังรอบรู้ติดตั้งแอพพลิเคชั่นเสริมเพิ่มเติมที่ออกแบบมาเพราะใช้งานบน Smartwatch เพื่อลดเก่งตอบสนองความประสงค์ในการเข้าถึง Application หรือคำสั่งบางกฎได้จากการกดสั่งบนข้อมือได้โดยไม่ต้องถือ Smartphone ออกมาใช้งาน
กำไรของ Smart watch ที่เป็นได้ยิ่งกว่าแค่การบอกครั้ง

  • ปฏิบัติงานร่วมกับ Smartphone ตัวมือแข็งของคุณได้อย่างเหมาะสม


แจ้งเตือนใจความต่างๆ อย่างเช่น SMS , ใจความจาก Social Network อีเมล์ แจ้งเตือนปฏิทินงาน ผ่านทางหน้าจอ Smartwatch โดยเราไม่จำเป็นต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูล้วนเวลา รวมไปถึงยังมีการแจ้งว่าจากสายเรียกเข้า และรอบรู้สั่งงานผ่านตัวนาฬิกาได้เลย หมวดเช่น รับสาย/วางสาย บางรุ่นของสมาร์ทวอทช์เป็นได้ใส่ซิม พร้อมด้วยโทรออกสารภาพสายเข้าได้อีกเช่นเดียวกัน


  • เก็บประกาศด้านสุขภาพ พร้อมทั้งการออกกำลังกายสิ่งของคุณ


เพราะด้วยผู้ที่รักสุขภาพ และชอบการออกกำลังกาย สมาร์ทวอทช์ยังเชี่ยวชาญเก็บทุกข้อมูลการเคลื่อนไหวของคุณ และบันทึกไว้ ไม่ว่าจะเป็น เก็บข่าวคราวระยะทางในการเดินหรือวิ่ง วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ช่วยตรวจวัดกิจกรรมต่างๆในการออกกำลังกาย รวมไปถึงตรวจวัดการนอนหลับด้วย Sensor เป็นข่าวไว้แล้วนำเอาข้อมูลต่างๆไปเก็บเป็นสถิติและบวกลบคูณหารร่วมกับ Application เหตุด้วยให้คุณติดตามความเปลี่ยนแปลงของสุภาพอ่อนโยนของคุณได้อย่างไม่ว่างเว้น


  • ลงมือร่วมกับ GPS เนื่องด้วยระบุระวางของผู้บริโภคงานได้มา


การรวมกัน GPS เข้ากับ Smartwatch เพื่อระบุที่ตั้งช่วยให้คุณเชี่ยวชาญใช้งานร่วมกับ Application เสริมต่างๆที่รับก็สามารถกลายเป็นเป็นอุปกรณ์เพราะว่าติดตามลูกน้อย เพราะสามารถระบุตำแหน่ง และตามล่าลูกน้อยของคุณได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงการโทรหากันได้อย่างไว และมีการแจ้งเตือนไปหาคุณ สมมตนาฬิกาถูกปลด หลุดจากข้อมือของเด็ก เหรอเด็กออกนอกพื้นที่พ้นภัยที่เราได้กำหนดไว้ อื้นได้ว่าเป็นอุปกรณ์ ที่ช่วยเพิ่มสวัสดี สวัสดิภาพ รวมไปถึงความอุ่นใจให้กับเตี่ยม้าได้มากเลยเชียว


  • Gadget ที่อินเทรนด์ตามสมัยนิยมได้


ด้วยออกแบบที่ใกล้เคียงกับนาฬิกาทำเอา Smartwatch ไม่ใช่ Gadget ที่ใส่แล้วดูเนิดหรือ Greek จนเกินเหมาะไป ที่แต่ละแบรนด์ก็ได้มีการออกแบบให้ Smartwatch ของตัวเองดูล้ำสมัยตามเทรนด์และแฟชั่น เพื่อให้ความเห็นในการสวมใส่ใกล้เคียงกับนาฬิกาตามทุกครั้งมาที่สุด ยิ่งไปกว่านี้บางรุ่นยังมีการดีไซน์ตัวเรือนให้สามารถถอดแยกออกจากสายได้ ด้วยว่าบ่งบอกสไตล์ตนเองได้เป็นอย่างดี ให้คุณมันไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ในทุกสไตล์การเข้าเครื่อง เสริมความเท่และสีสันให้ชีวะทุกๆวันไม่ย้ำวัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smartwatch

Tags : smart watch,นาฬิกาออกกําลังกาย,smartwatch


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?