ผู้เขียน หัวข้อ: ปล้องควรทราบเก่าพก power bank 50000 mah  (อ่าน 7 ครั้ง)

กันยายน 24, 2020, 01:25:29 AM
อ่าน 7 ครั้ง

veerachai29

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 10306
    • ดูรายละเอียด
หัวเรื่องควรจะรู้เพรงพก power bank 50000 mah
จะต้อง power bank 50000 mah ยอมรับว่าเวลานี้ power bank แปลงเป็นวัสดุอุปกรณ์ประจำตัวในที่ทุกท่านพกไว้ใช้คู่กับสมาร์ทโฟนกันหมดหลังจากนั้น เนื่องจากการใช้งานสมาร์ทโฟนตำแหน่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆในทุกๆวัน แบตเตอรี่ย่อมหมดเร็วเป็นธรรมดา เมื่อจะไปพบที่ชาร์จขณะอยู่นอกบ้านก็เกิดเรื่องลำบาก การมี power bank ไม่ใช่หรือแบตเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้พร้อมใช้งานจึงสะดวกสบายมากยิ่งกว่า ซึ่งเรื่องหนึ่งที่คนทั่วไปบางทีอาจยังไม่ค่อยรู้และก็ควรที่จะต้องรู้เรื่องไว้ ก็คือ ข้อควรจะทราบต่างๆ ด้วยว่าการนำ power bank 50000 mah ขึ้นรถขึ้นเรือบินเดินทางด้วยว่า ลองมามองกันว่ามีสิ่งไรค่อย ทุกสายการบิน จะมีการกำหนดขนาดความจุไฟฟ้าของ power bank (แบตเตอรี่สำรอง) สำหรับเพื่อการนำติดตัวขึ้นเครื่องไว้อย่างชัดเจน ติดสอยห้อยตามกฏเกณฑ์ความสะดวกของชมรมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) ซึ่งกฎเกณฑ์เหล่านั้น ล้วนเพื่อให้มีความปลอดภัยของผู้โดยสารทั้งปวง คนไหนกันแน่ที่ต้องการจะนำพาวเวอร์แบงค์ประจำตัวขึ้นไปสิ่ง มาดูป้อง
– power bank 50000 mah สัดส่วนปริมาตรไฟฟ้ามากกว่า 32000 mAh มิได้รองรับยอมให้ให้นำขึ้นเครื่องทุกข้อความ
– power bank 50000 mah ปริมาตรไฟฟ้าอยู่ที่ระหว่าง 20000 – 32000 ทำได้นำขึ้นไปสิ่งของได้ไม่เกิน 2 ปึก
– power bank 50000 mah ปริมาตรไฟฟ้าต่ำกว่า 20000 mAh เป็นได้นำขึ้นไปสิ่งได้มิจำกัดปริมาณ
นี่เป็นสิ่งที่หลายท่านอาจไม่ทราบ และก็งงงัน ระหว่างการโหลดล่างเครื่องเครา power bank 50000 mah และนำประจำตัวขึ้นเครื่อง ซึ่งที่ถูกก็คือ ห้ามนำพาวเวอร์แบงค์ใส่กระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางเพื่อโหลดใต้เครื่อง ซึ่งเป็นไปตามอาณัติทำให้เกิดการก่อไฟหรือระเบิดได้ไว้ใต้เครื่องโดยเด็ดขาด ฉะนั้น ให้พกไว้ภายในกระเป๋ารถที่จะนำประจำตัวขึ้นเครื่องไปท่านั้น และต้องมีขนาดปริมาตรกระแสไฟฟ้ารวมทั้งจำนวน ตามข้อกำหนดที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้แค่นั้น ถึงแม้ว่าเจ้าหน้าที่สนามบินจะไม่ถึงกับมาตรวจสอบให้ถี่ถ้วนว่าเป็น power bank ของแบรนด์อะไร ดำรงฐานะของดีมีคุณลักษณะหรือไม่ แม้กระนั้นหากเรานำเอาเพาเวอร์แบงค์แผ่นดินปราศจากมาตรฐานขึ้นไปบนเครื่อง จริงเป็นการเพิ่มการเสี่ยงให้ก่อให้เกิดอันตรายได้มาง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งผองนี้รวมทั้งสายชาร์จที่ใช้เกี่ยวต่อเพราะด้วย ควรเป็นไม่ทันเวลาแหล่งตามมาตรฐานและไม่พัง การนำพาอุปกรณ์เหล่านี้รวมถึงการใช้งานบนบานศาลกล่าวเครื่องเครา power bank 50000 mah ก็จะจัดหามาไม่เป็นอันตรายกว่าเกี่ยวกับ
ภายในคราว power bank เป็นสิ่งของที่มีความจำเป็นในชีวีทุกวันคลาไคลจากนั้น การเล่าเรียนก่อนจะเอาไปใช้แห่งพื้นที่ต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นบนเรือบิน ก็เลยเป็นเรื่องสำคัญ power bank 50000 mah เพราะนอกจากความปลอดภัยของตัวเองแล้วไปยังรวมไปถึงกรณีหนักแน่นของคนรอบข้างอีกเช่นเดียวกัน แม้คนใดกันแน่กำลังจะเดินทางโดยเครื่องบินก็ควรศึกษาค้นคว้ากงการเหล่านี้ไว้ให้เยี่ยมเสียก่อน จนถึงเยียวยาระเบียบข้อบังคับดังที่เจาะจงเก็บ ก็จะไม่จำเป็นจะต้องล่อแหลมโดนยึดหรือกำเนิดปม power bank 50000 mah ใดๆก็ตามในภายหลังหาได้ครับผม

ขอบคุณบทความจาก : https://www.wsis-csb.org/index.php?topic=8841.new

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop,power bank yoobao


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?