ผู้เขียน หัวข้อ: เลิกเหตุการณ์ในอดีต Sony tv รังรักษ์ข้อความไว้ใจภายใน Made in Japan  (อ่าน 2 ครั้ง)

ธันวาคม 01, 2020, 01:21:25 AM
อ่าน 2 ครั้ง

Luckyz0nl3

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 14269
    • ดูรายละเอียด
งัดเรื่องเล่า Sony tv ก่อสร้างข้อความไว้ใจข้างใน Made in Japan
- ชัยชนะของ Sony tv กว่าจะเปลี่ยนแปลงมาครอบครองแบรนด์ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ และเชื่อมั่นว่าเป็นสินค้าที่เลิศของญี่ปุ่น Sony tv ได้ทะลุทะลวงฤๅมาบ้างพร้อมกับบนมรรคแห่งการบรรลุนี้ โอรสคนโตของเคียวซาเอมอนและชูโกะ โมริตะ ฐานะญาติพี่น้องค่อนข้างจะมั่งคั่ง โดยทำกิจการค้าเหล้าสาเกจนโด่งดังและเป็นที่ยกนิ้วเพราะความมั่งคั่ง จึงทำให้ความคิดอ่านความอ่านทั้งเป็นตะวันตก คลั่งไคล้ในวัสดุใหม่ๆ ของยุโรป ทำเอาเด็กคนนี้มีความฝัน ใคร่ได้ต่อเครื่องเคราเล่นแผ่นเสียงไฟฟ้าพร้อมทั้งรายงานสำเนียงของตนเองให้ได้
- ระยะเวลาที่เขาเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย ญี่ปุ่นได้เปิดสงครามมหาเอเชียบูรพาชุมนุมไปถึงการรบพร้อมทั้งอเมริกาด้วย ชายหนุ่มที่มีอายุเกิน 18 ปีจะสัมผัสถูกเกณฑ์ทหาร Sony tv เลือกสรรสมัครเป็นทหารช่าง จากการที่เข้าเป็นทหารวิจัย ทำให้เขาได้รู้จักกับ ซึ่งเป็นลูกเจ้าของวัสดุวัดแห่งญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคู่หูในการตั้งขึ้นกองกลาง SONY หลังจากนั้น เมื่อเดินทางมาถึงโตเกียวได้ร่วมจัดตั้งหุ้นส่วนขึ้นมาในปี 1946 ชื่อ 'หุ้นส่วน วิศวกรรมโทรคมนาคมแห่งโตเกียว จนกลับกลายเป็นเครือข่ายหุ้นส่วนข้ามชาติที่มีมูลค่าครอบครองพันล้านดอลลาร์ในที่สุด กองกลางเริ่มด้วยการจัดทำผลิตภัณฑ์อย่างหม้อหุงข้าว กับเริ่มทำเครื่องเขียนไว้เสียงโดยใช้เส้นลวด แต่บริษัทที่ทำเส้นลวดบางนี้ ไม่ยอมขายให้ เนื่องจากเป็นกองกลางเล็ก กับเป็นเหตุให้บริษัทของโมริตะมุ่งพัฒนาการใช้เทปสนอง ซึ่งมีข้อดีกว่าการใช้ลวดหนังสือเสียงมากมาย เพราะว่า Sony tv เป็นได้ตัดต่อได้ ซึ่งเครื่องบันทึกเทปนั้น หัวอกอยู่ที่เทปในที่สุดก็สามารถผลิตเครื่องเล่นเทปได้
- ตราบใดภูเก่งเกิดเครื่องเล่นเทปพร้อมกับเทปได้ แต่คนส่วนใหญ่ไม่ซื้อ ตามที่คนไม่เห็นคุณค่ามัน ดังนั้นเขาจึงไปสาธิตการชำระคืนเครื่องเล่นเทปในที่ต่างๆ ประดุจ ศาล ด้วยใช้ในการคัดลอกคำให้การรับสนองการจดชวเลขของเจ้าพนักงาน ช่วยซ้อมการเลือกตั้งภาษาอังกฤษ สินค้าของเขาจึงขายได้ Sony tv เครื่องบันทึกเทปขายเป็นเทน้ำเทท่ามากและเขาได้สัญจรไปสหรัฐอเมริกา เพื่อจะดูงานพร้อมทั้งซื้อลิขสิทธิ์สิ่งก่อของ Bell Lap ในสหรัฐฯที่ชื่อเล่นว่า " ทรานซิสเตอร์ " เวียนด้วย จากการที่หุ้นส่วนใหญ่ขึ้น และการออกไปดูงานต่างถิ่น ทำเอารู้ว่าชื่อหุ้นส่วนยาวเกินไป
- นอกจากด้านเครื่องมือเล่นเทปที่ลือชาแล้ว เครื่องเล่นวีดีโอ ยู-เมติกก็เป็นสินค้าอีกชนิดหนึ่งที่ทำการค้าดี ซึ่งการเข้าของฟิล์มสิบหกมิลลิเมตรของสถานีวิทยุโทรภาพ Sony tv เป็นเหตุให้เขาเพิ่มพูนมันอีก จากการใช้สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่พร้อมด้วยขนาดอันเทอะทะ เขาจึงปฏิรูปม้วนเทปสละมีขนาดเล็กลง พร้อมทั้งก่อให้ผลิตเครื่องเล่นวีดีโอเบต้า แมกซ์ที่ศักยใช้ตามบ้านคว้าขึ้นมา การปฏิรูปด้านโทรทัศน์สีก็เช่นเดียวกัน เขาได้ซื้อลิขสิทธิ์หลอดทัศนียภาพโครมาตรอน แต่มันไม่ Sony tv และกองกลางได้บอกเลิกไป กับมารุดหน้าด้านไตรนิตรอนสับเปลี่ยน โดยทำให้ภาพชัดขึ้น 30 % พร้อมด้วยในปี 1964 เขาก็แซะโรงงานโทรทัศน์ขึ้นมาอีกเพื่อรับความใคร่ที่เพิ่มพูนมากขึ้นทั้งในและนอกแว่นแคว้น
- SONY ดูแลเจ้าหน้าที่อย่างดีและการชักพาไม่ใช่แค่เงืนอย่างเดียวดังในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งทาง SONY จะถือว่าผู้ปฏิบัติงานก็คือคนในครัวเรือน เหตุฉะนี้การหยุดงานไม่ก็การ Strike นั้นจึงเหมือนไม่ได้เห็นเลย ถ้าลูกน้องเอือมระอาต่อการทำงานเดิมหรือมุ่งความท้าทายใหม่ๆ ทาง Sony tv จะจัดหาให้โดยการติดป้ายรถประจำทางประกาศภายใน ทำให้เขาสามารถทุ่มเทกับงานใหม่ได้อย่างเต็มที่ รับช่วงที่จะอึดอัดกับงานเก่า ผลสัมฤทธิ์ของโมริตะพร้อมกับ Sony tv บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นที่บริษัทหนึ่งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมโนรถและความพยายามที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่แตะต้องดูถูกว่าห่วยในจำพวกตาของคนภายนอก มาเป็นสินค้าที่ดีในสายตาของคนๆ นั้น ชุมนุมไปถึงการเข้าใจถึงระบบการทำหน้าที่ที่เป็นสากลเพื่อให้การขยายตัวสู่ตลาดโลก เพราะด้วยให้มั่นใจได้ว่าของที่ดีคือสรรพสิ่งที่ " Made in Japan "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Sony TV

เครดิตบทความจาก : http://moopingpolice.com/index.php?topic=614907.new#new

Tags : Sony tv,sony tv,Sony TV


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?