ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกเฟ้นซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายให้เข้าท่ากับการใช้งาน  (อ่าน 4 ครั้ง)

กรกฎาคม 14, 2020, 11:27:53 PM
อ่าน 4 ครั้ง

pramotepra222

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 19058
    • ดูรายละเอียด
การออกเสียงซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายให้ถูกที่กับการใช้งาน
เครื่องดูดฝุ่นไร้สายยังไม่ตายเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกชนิดหนึ่งที่สามารถทุ่นแรงเราได้เยอะเลยทีเดียว บางบ้านมีเครื่อติดขัดูดฝุ่นดีๆสักเครื่องก็แทบจะไม่ต้องกวาดบ้านถูบ้านกันเลยก็ว่าได้ การเลือกซื้อเครื่อสะดุดูดฝุ่นมาใช้สักเครื่องก็ไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเลือกให้เป็นการสมควรกันการใช้งานกับลักษณะบ้านของเราก็ต้องดูนิดหนึ่ง ต้องรู้จักพิจารณาข่าวพร้อมทั้งคุณสมบัติต่างๆ ของเครื่องดูดฝุ่น เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีพร้อมทั้งคุ้มค่ามากมายมาใช้งาน ต้องเลือกซื้อกับบริษัทหรือร้านตัวแทนจำหน่ายที่มีความมั่นคงและน่าเชื่อถือ เพราะบริการหลังการขายเป็นสิ่งที่จำเป็นเยอะแยะ อาทิเช่น การส่งซ่อม การรับประกันสินค้าต่างๆ การหาซื้ออะไหล่หรืออุปมือณ์บางชิ้นจะสามารถดำเนินงานได้ง่าย เครื่อบอกเลิกูดฝุ่นที่ดีควรใช้งานง่าย สมรรถปรับได้หลายสภาพ มีหัวให้เปลี่ยนหลายหัวเก่งใช้งานได้หลายรูปแบบ

วิธีการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายให้พอสมควรกับการใช้งาน

กำลังการสร้างงานของเครื่อง : ศักยภาพในการดำเนินการงานของเครื่องจะช่วยให้คุณสามารถดูดฝุ่นได้ทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็นไเส็งเคร็ง่างหมดจด ซึ่งเครื่อยกเลิกูดฝุ่นปกติจะทำงานอยู่ที่ 700-1600 W ถือว่าเป็นเครื่องที่มีพลังแรงพอเพียงสมควร แค่นั้นก็มีเครื่องที่พลังแรงกว่า ถึงที่เหมาะเพราะว่าการใช้งานหนัก พลังการก่องานก็จะอยู่ที่ 1000-1200 W พร้อมกับในบางรุ่นยังให้คุณสามารถเลือกกำลังดูดฝุ่นของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายได้ในมอเตอร์ตัวเดียว ซึ่งคู่ควรกับการก่องานในถิ่นที่กว้าง  กับอยากเครื่องที่มีกำลังแรงสูง อย่างกับ โรงงาน วิทยาคาร โรงพยาบาล ด้วยกันพวกสำนักงานใหญ่ๆ

ระบบการน้ำมือองฝุ่น : เครื่อยกเลิกูดฝุ่นที่ดีควรมีระบบการมือองฝุ่นความจุเล็กได้ถึง 10 ไมครอน ลงไปจนถึง 0.06 ไมครอนได้ 1 ไมครอน = 0.001 มม. สมมติว่าเทียบง่ายๆ คือว่าผมเส้นหนึ่ง = 100 ไมครอน พร้อมด้วยควรมีระบบกรองอากาศในตัว เมื่อเปิดใช้งานเครื่องดูดฝุ่นไร้สายจะถูกดูดเข้าไปยังถังเก็บรวบรวมฝุ่นพร้อมกับส่งต่อไปที่แผ่นกรองฝุ่นพร้อมกับผ่านเข้ามอเตอร์เป็นการกรองขั้นสุดท้าย ด้วยกันลมจะไม่ผิดปล่อยออกไปจากการกรองขั้นท้ายนี้

การกระทำงานของมอเตอร์ : มอเตอร์ของเครื่องที่ดีจะช่วยให้การหมุนเวียนของอากาศเป็นไปได้ด้วยดี โดยอากาศที่ผ่านเข้าไปในตัวเครื่องจะต้องผ่านระบบการน้ำมือองก่อนถึงจะอาจจะปล่อยออกมาสู่ภายนอกได้ พร้อมกับอากาศที่ยังไม่ผ่านระบบการมือองฝุ่นจะไม่สามารถหลุดออกมาภายนอกเครื่องดูดฝุ่นไร้สายได้ ในบางรุ่นจะใช้แผ่นน้ำมือองมอเตอร์ที่มีสารเคลือบคุ้มกันแบคทีเรียซึ่งเป็นการเพิ่มพลังในการน้ำมือองฝุ่นได้ถึง 2 เท่า นอกจากนี้ระวางของมอเตอร์ได้ถูกออกมาแบบมาให้วางอยู่บนแท่นยางกับบรรจุโฟมซับเสียงฉับพลัน้ภายในจะเอาใจช่วยลดเสียงชั่วโมงการใช้งานได้เช่นกัน

การดูแลพึงพอใจษา : กรรมวิธีดูแลรักใคร่ษาเครื่องดูดฝุ่นไร้สายเพราะให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมีอยู่ด้วยกันหลายวิธี ปาง การปฎิบัติงานความสดใสถุงมืออง หรือถุงเก็บฝุ่นที่เก่งซักล้างได้ เหตุด้วยป้องกันการอุดตัน ยืดอายุการทำการงานมอเตอร์ไม่ให้เกิดความร้อนจากการลงมืองาน พร้อมด้วยฟิวเตอร์ภายในอีก 2 ชั้น(สมมติว่ามี) อีกเอ็ดวิธีในการดูแล คือ งานเฉลี่ยความแรงของเครื่องให้เข้าท่ากับการใช้งาน เอาใจใส่พวกสายกับท่อดูดฝุ่นไม่ให้รีดแฟบ

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เป็นประดิษฐกรรมอีกชิ้นหนึ่งที่ช่วยกระทำให้มนุษย์มีสวัสดิภาพสบายมากมายขึ้น โดยไม่เพียงแค่ให้พลังที่ดีในการใช้งานพร้อมด้วยเนรมิต ความหมดจดพื้นเท่านั้น เท่านั้นยังทำให้อากาศภายในตัวบ้านหรือตัวห้องไร้มลทินด้วย กับยังทำได้ลดความเสี่ยงของการเกิดอาการภูมิปราชัยได้เหมือนกัน การเลือกเครื่อหยุดยั้งูดฝุ่นมาใช้ภายในบ้านสักเครื่องนั้นต้อติดขัดูว่ามันรอบรู้ตอบโจทย์กับความอยากในการใช้งานของคุณได้หรือเปล่า ซึ่งมันถือเป็นสิ่งที่สำคัญโขนักก่อนการตัดสินใจซื้อ ควรศึกษาข้อมูลเก่าการตัดสินใจซื้อของ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องดูดฝุ่นราคาถูก

Tags : เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย,เครื่องดูดฝุ่น,เครื่องดูดฝุ่นราคาถูก


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?