ผู้เขียน หัวข้อ: &&เลือกโรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า ต้องจ่ายหลักๆอะไรบ้าง!! K.T. Thai Proper  (อ่าน 9 ครั้ง)

พฤษภาคม 26, 2020, 04:44:34 PM
อ่าน 9 ครั้ง

veerachai29

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 14143
    • ดูรายละเอียด
     สำหรับธุรกิจที่ต้องมีพื้นที่ขนาดใหญ่ทั้งยังใช้ผลิตและก็เก็บผลิตภัณฑ์ การเลือกโรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า ดูเหมือนเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มากมายเลยจ๊าคะ ไม่ต้องลงทุนสร้างด้วยเงินตนเองให้ยุ่งยาก แถมบรรดาโกดังให้เช่าเหล่านี้จะมีระบบระเบียบดูแลที่ดีอีกต่างหาก แม้กระนั้นทั้งหมดทุกอย่างมันย่อมมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นไม่ว่าจะเลือกเช่า โรงงาน บางนา ให้เช่า เลือกเช่าคลังสินค้าบางนา โกดัง บางนา ให้เช่า หรือพื้นที่ใดก็ตาม ลองมองกันว่าถ้าหากคิดเลือกโรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่าจะต้องเสียเงินตรงไหนบ้าง
 
 
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> Fanpage โกดังบางนาให้เช่า https://www.facebook.com/property.warehouse.eec.east/

 - ค่าใช้จ่ายหลักเมื่อใช้บริการโรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า -

     1. ค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าโรงาน คลังสินค้า
ค่าครองชีพหลักสิ่งแรกที่ปฏิเสธไม่ได้ก็คือ ค่าเช่าโรงาน นี่แหละค่ะ ซึ่งก็ขึ้นกับโรงงานให้เช่า โกดังให้เช่านั้นๆว่าตีราคาอย่างไรบ้าง แต่คำว่าค่าใช้จ่ายสำหรับเช่านี่เป็นค่าใช้จ่ายในการเช่าจริงๆนะคะ เป็นค่าที่เราจะต้องจ่ายเพราะไปเช่าที่ของเขาทำงานไม่ได้รวมค่าใช้สอยอื่นๆเลย

     2. ค่ามัดจำ ค่าเช่าล่วงหน้า
อารมณ์ก็คล้ายกับว่าผู้ให้เช่าเก็บไว้ล่วงหน้าเพื่อรับประกันในเรื่องที่กำเนิดความย่ำแย่แล้วทางผู้เช่าปฏิเสธไม่ถูกถูกใจอะไรราวๆนั้นแหละค่ะ จำนวนมากค่าเงินมัดจำ ค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าล่วงหน้าจะขึ้นอยู่กับการตกลงหรือกฎที่ผู้ให้เช่าออกมาตั้งแต่ตอนแรก กรณีถ้าหากอยากย้ายออกจำเป็นต้องอยู่ให้ครบตามที่ได้กำหนดที่เจาะจงในคำสัญญาจึงจะได้เงินคืน

     3. ค่าสาธารณูปโภค
เอาง่ายๆก็พวกค่าน้ำประปา ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ นั่นแหละจ้ะ เป็นค่าใช้จ่ายที่ผู้เลือกโรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า จำเป็นต้องจ่ายเอง ซึ่งจำนวนหน่วยก็จะทั่วๆไป มิได้มีอะไรดีดสูงมากขึ้นเกินกว่าปกติ นี้สุขใจได้จ้ะ แต่ก็มีบางแห่งที่จะกำหนดยูนิตเองซึ่งก็จะต้องดูว่าแพงเกินไปไหม

     4. ภาษี
มีภาษีหลายๆตัวเลยจ้าค่ะที่คนเลือกใช้บริการโกดังให้เช่าจำต้องจ่าย ไม่ว่าจะโกดังทั่วๆไป โกดังมีสำนักงาน หลักๆแล้วภาษีที่ถูกคิดเป็นค่าใช้จ่าย ดังเช่นว่า ภาษีเงินได้หักในที่จ่าย, ภาษีมูลค่าเพิ่ม, ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง, อาการตราไปรษณียากร ซึ่งนี้จะต้องลองศึกษาอย่างละเอียดลออจ้ะ ว่าบริษัทของท่านจำเป็นต้องจ่ายภาษีเท่าไหร่ อย่างไรบ้าง

     5. ค่าส่วนกลาง
เปรียบเทียบไปแล้วการใช้บริการโรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า ก็ราวกับการซื้อบ้านอยู่สักหลังค่ะ เมื่อโครงงานมีบริการต่างๆเป็นต้นว่า พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการรักษาความปลอดภัย, บุคลากรเก็บขยะ, ทำความสะอาดบริเวณโครงการกเป็นเรื่องปกติที่ผู้เช่าจำต้องจ่าค่าศูนย์กลางด้วย ซึ่งราคาจะไม่เหมือนกันออกไปตามแต่ละแผนการ

    6. ค่าใช้สอยจำพวกอื่น
ยังมีอีกบางค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อเลือกโกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า ตัวอย่างเช่น ค่าตกแต่ง ค่าใช้จ่ายในการเช่าที่จอดรถ ฯลฯ ที่ตรงนี้ก็ขึ้นกับพื้นที่นั้นๆค่ะว่าจะมีการเก็บเงินส่วนไหนเพิ่มหรือไม่

ทั้งผองนี้เป็นรายจ่ายอย่างคร่าวๆที่ผู้เลือกใช้บริการโรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า ต้องจ่ายจ้ะ ซึ่งหากดูในมุมของการลงทุนระยะยาวก็ไม่ได้สูงอะไรมากสักเท่าไรนัก ดียิ่งกว่าการจำต้องลงทุนสร้างเองหมด งบประมาณที่จำต้องเสียมันมหาศาลกว่าหลายเท่าทีเดียวค่ะ

สำหรับท่านที่กำลังอยากเปลี่ยนแปลงจากคลังสินค้าให้เช่าหรือโกดังให้เช่าไว้ใช้ หรือกำลังอยากได้โรงงานให้เช่าเพื่อทำธุรกิจ แอดไม่นหวังว่าจะมีคุณประโยชน์กับท่านผู้สนใจโกดังหรือคลังสินค้าให้เช่านะคะ ทั้งนี้อย่าลืมเช็คเรื่องค่าใช้สอยให้ดีก่อนเสมอ เพื่อเทียบความคุ้มราคา และตัดสินใจได้อย่างเหมาะสม

     ถ้าหากพอใจโรงงานให้เช่า โกดังให้เช่าหรือคลังสินค้าให้เช่า โลเคชั่นที่มีความสำคัญในการรบ โลจิสติกส์ ตั้งอยู่ริมถนนบางนาตราด ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนบูรพาวิถี เดินทางสะดวกไม่ว่าจะเดินทางไปบริเวณใจกลางเมือง เดินทางไปท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หรือเดินทางไป EEC ท่าเรือคลองเตย ท่าเรือแหลมฉบัง และนิคมอุตสาหกรรมต่างๆติดต่อพวกเราได้นะคะ ดูรายละเอียดอื่นๆได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ค่ะ

Tel :  0811478118
ID : 0811478118

รายละเอียดอื่นๆที่

Line @ : @natree
FB: @K.T. Thai property(https://m.facebook.com/property.warehouse.eec.east/)

@โกดังให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โรงงานให้เช่า บางนา ข้างถนนใหญ่

https://www.facebook.com/bangnawarehouse/

https://youtu.be/wdtbWKFLMu0

www.ktthai.com/warehouse, www.ktthaiproperty.com,

https://pin.it/6RqmsF9

https://www.linkedin.com/company/k-t-thai-local-product-co-ltd

  - 离素万那普国际机场进(使用高速BURAPHAVITHI或MOTORWAY)。
  - 离WELLGROW INDUSTRIAL ESTATE 6 公里
  - 离BANGPAKONG码头 15 公里(通过BANGNA-TRAD路使用 18 分钟)。
  - 离 LAEM CHABANG码头 54 公里。
  - 离曼谷码头(KLONG TOEY)50 公里(使用 38 分钟)。
  - 混凝土场/放货柜面积 8,000 平方米。
  - 大广场 7,000平方米。
交通方便,离高速路近,很适合做工厂、办公室、库存或放货柜。
生活便利,离NUMTHAI市场、IKEA MEGABANGNA、BANGPAKONG医院、JURARAT11医院、BANGPAKONGรับน้ำหนัก 2 ตัน/ตร.ม. พื้นที่สีส้ม
We also have other land and warehouses in chachengsao, Rayong, Trad, Huahin.

#โกดังบางนา #โรงงานบางนา #คลังสินค้าบางนา
#โกดังบางปะกง #โรงงานบางปะกง
#โกดังสุวรรณภูมิ #โกดังใกล้แหลมฉบัง #โกดังให้เช่า #โรงงานให้เช่า #คลังสินค้าให้เลือก #warehouse bangna #storage bangna #warehouse Welgrow #warehouse Amata nakorn #warehouse near Suvarnabhumi airport #warehouse near leamchabang port #warehouse for rent #airports #bangna #bangnatrad #eec #warehouse chachoengsao #warehouseforrent #smefactory #highquality #เช่าคลังสินค้า   Factory for rent  |  โกดังบางนาให้เช่า  |  warehouse for rent
 
ที่มา บทความ Fanpage warehouse for rent https://www.facebook.com/property.warehouse.eec.east/

Tags : โกดังบางนาให้เช่า


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?