ผู้เขียน หัวข้อ: ยอดเยี่ยมหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงรบกวนได้  (อ่าน 4 ครั้ง)

พฤษภาคม 23, 2020, 08:19:15 AM
อ่าน 4 ครั้ง

kkthai20009

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 2412
    • ดูรายละเอียด
ยอดเยี่ยมหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงดังรบกวนได้
เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) หูฟัง gaming ผู้ผลิตระบบเสียงชั้นแนวหน้าจากเยอรมนีเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่เอาอกเอาใจคอเกมเมอร์ด้วยหูฟังคุณภาพเสียงชั้นเลิศ ตัดเสียงดังรบกวนข้างนอกให้ผู้เล่นไปสู่โลกแห่งเกมได้สุดมัน แถมมาพร้อม 2 รุ่นเป็น GSP 500 แล้วก็ GSP 600 หูฟัง gaming รับประกันว่านักเล่นเกมจะไม่ผิดหวังกับประสิทธิภาพด้วยเหตุว่าได้รับการออกแบบจากวิศวกรชาวเยอรมนีร่วมกับเหล่านักพัฒนาเกมระดับโลกที่ตั้งหัวใจส่งต่อให้กับนักเล่นเกมมืออาชีพทั้งในประเทศไทยรวมทั้งทั้งโลก
- หูฟัง gaming GSP 500 ประสิทธิภาพล้ำเหนือคนใดกัน
หูฟัง gaming GSP 500 เป็นหูฟังแบบ full size ใส่แบบครอบหูทั้งใบ ตัวชิ้นงานเป็นสีดำตัดกับสีแดง ก้านหูฟังเสริมด้วยโลหะ ส่วนฟองน้ำจะหุ้มด้วยผ้าเพื่อความสบายสำหรับในการสวมใส่ ไมค์เป็นแบบตัดเสียงรบกวนเพื่อให้การสื่อสารกับเพื่อนในกลุ่มชัดเจนขึ้น เพียงแค่การยกก้านไมค์ขึ้นลงก็เปิดปิดได้แล้ว รุ่นนี้ยังปรับ head band ตามความพอใจโดยการเลื่อนให้ผู้เล่นสวมแบบสบายหรือกระชับก็แล้วแต่บุคคลได้เลย
- หูฟัง gaming GSP 600 อีกรุ่นคุณภาพห้ามพลาด
หูฟัง gaming GSP 600 วางแบบลักษณะและสีราวกับ GSP 500 ต่างตรงรอบๆที่ครอบหูใช้ฟองน้ำแบบไฮบริด ลำโพงระดับไฮเอนด์ ให้เสียงใส เบสก้องกังวานกว่ารุ่นก่อนๆใช้ผ้ากำมะหยี่ส่วนที่สัมผัสกับศีรษะก็เลยระบายอากาศได้ดีกว่า มีหนังเทียมกันเสียงรบกวน ไมโครโฟนเป็นแบบตัดเสียงภายนอกได้ หูฟังรุ่นนี้ก็เลยเหมาะกับนักเล่นเกมมืออาชีพที่อยากได้สมาธิสำหรับในการเล่นเกมสูง
ฟังก์ชั่นการใช้งานถูกดีไซน์ให้ใช้งานร่วมกับเครื่องไม้เครื่องมืออื่นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับแอมป์หูฟังเพิ่ม หูฟัง gaming ด้วยเหตุว่าในกล่องประกอบด้วยสายหูฟังสองเส้น เส้นแรกเป็นสายใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์เพียงแต่ใช้แจ๊คแทงก็เปลี่ยนเป็นแบบสองหัว ส่วนอีกเส้นดีไซน์มาให้ใช้งานร่วมกับเครื่องเล่นเกมคอนโซลใช้แบบแจ๊คเดียว สายหูฟังทั้งสอง หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี เส้นเป็นแบบห่อหุ้มด้วยไนลอนก็เลยมีความแข็งแรงทน
คุณภาพเสียงของหูฟังอีกทั้ง 2 รุ่น
- เสียงเบส – ออกมาในแบบเขตเสียงต่ำมีอิมแพ็คแรง กระชับ หูฟัง gaming เก็บเนื้อเก็บตัวไว คุมบริเวณเสียงดี
- เสียงพูดเสียงร้อง – มวลเสียงครึ้ม เสียงอิ่ม เสียงพูดในเกมกระจ่างแจ้ง แยกตำแหน่งซ้ายขวาได้อย่างดียิ่ง
- เสียงแหลม – ชัดใส ปลายเสียงทอดไปได้ไกล หูฟัง gaming โดยเสียงของ GSP 500 นั้นมีความจัดจ้ากว่า GSP 600 จากการออกแบบแบบ open back นั่นเอง ส่วน GSP 600 นั้นเป็นแหลมที่มาแบบพอดีๆไม่พุ่งพรวดจนถึงแสบหู แต่ว่าก็ไม่มีปลายแหลมเล็ดลอดออกมา
โดยเหตุนี้การใช้งาน หูฟัง gaming ก็เลยมองว่าหลักๆแล้วใช้งานแบบไหน ใช้เพื่ออะไร ก่อนกระทำการตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อรุ่นใดดี แม้กระนั้นไม่ว่ารุ่นไหนก็ หูฟัง gaming ยืนยันว่าต้องใจเกมเมอร์ทุกคนแน่ๆ

Tags : หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี,หูฟังบลูทูธ


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?