ผู้เขียน หัวข้อ: ประกันสุขภาพ ไหนดี เคลมง่าย 2560  (อ่าน 2 ครั้ง)

เมษายน 08, 2021, 11:54:46 AM
อ่าน 2 ครั้ง

Luckyz0nl3

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 21633
    • ดูรายละเอียด

ประกันสุขภาพเป็นอีกลู่ทางที่จะช่วยให้เราเบาใจเรื่องค่าครองชีพยามเจ็บไข้ได้ป่วย โดยยิ่งไปกว่านั้นตอนนี้ที่มีทั้งยังปัญหาเรื่องโรคระบาดแล้วก็โรคตามฤดูกาลที่มากับฤดูฝน ด้วยเหตุนี้ ประกันสุขภาพก็เลยเป็นประโยชน์เป็นอย่างมากโดยเฉพาะกับผู้กระทำธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นฟรีแลนซ์และไม่เข้าเกณฑ์เป็นผู้ประกันตนในระบบประกันสังคม ทีนี้สำหรับผู้ที่อยากจะทำประกันสุขภาพ แต่ว่าไม่เคยทำมาก่อน อาจจะมีความสงสัยเกิดมากมาย เช่นว่าจะทำประกันสุขภาพ ที่ไหนไม่ต้องสำรองจ่าย เคลมง่าย เบี้ยประกันมีเหตุผล ฉะนั้นวันนี้พี่หมีโกกางร์ก็เลยเลือกแบบประกันสุขภาพที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังจะทำประกันสุขภาพนะครับ
แผนรับรองสุขภาพดีดี 1 จากซมโปะสัญญาประกันภัย
แผนรับรองนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่อยากได้ประกันสุขภาพที่ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ต่อปี เพราะว่า "ซมโปะประกันภัย แผนรับรองสุขภาพแข็งแรงดี แผน 1" นี้ ราคาเริ่มต้นเพียงแต่ 6,300/ ปี เพียงแค่นั้นครับ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า เบี้ยประกันภัยไม่ถึงหมื่นนั้น เพื่อนพ้องๆจะสำเร็จคุณประโยชน์อะไร ครอบคลุมถูกจุดไหนบ้าง ทุนประกันสูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่ายถ้าหากเป็นโรงพยาบาลในเครือข่ายอายุรับประกัน 18-65 ปีข้อจำกัดการรับประกัน ค่าพยาบาลสูงสุด 100,000 บาทกรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องคนไข้ธรรมดา 1,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องผู้ป่วยหนัก 2,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 15 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยนอก ค่าบริการทั่วๆไปจ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนประกันภัย)ค่ารักษาหรือค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทั่วๆไป ได้แก่ ค่ายาและสารอาหารทางเส้นโลหิตค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการโลหิตแล้วก็องค์ประกอบของเลือดค่าตรวจทางห้องปฏิบัติการและพยาธิวิทยาค่าเครื่องไม้เครื่องมือข้าวของเครื่องใช้แล้วก็เครื่องมือทางการแพทย์นอกห้องผ่าตัดค่าสำหรับบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน 5,000 บาท (รวมอยู่ในค่าพยาบาล สูงสุดต่อ 1 ครั้ง ต่อวัน ต่ออาการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วยแต่ละครั้ง)ค่าธรรมเนียมหมอสำหรับในการรักษาโดยการผ่าตัด จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนประกันภัย 100,000 บาท)ค่าแพทย์เยี่ยมไข้หรือค่าหารือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะโรค จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนประกันภัย100,000 บาท ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)ค่าหมออุบัติเหตุฉุกเฉินข้างใน 1 วัน 20,000 บาท ต่ออาการบาดเจ็บแต่ละครั้ง
แผนประกันสุขภาพซึมโปะเหมาะกับคนใด
เหมาะทั้งเพื่อนๆที่ปรารถนาซื้อประกันสุขภาพฉบับแรก และมีประกันสุขภาพอยู่แล้ว เหมาะสมกับคนที่อยากความคุ้มครองป้องกันโรคเสี่ยงเพิ่มอีก ดังเช่นว่า วัววิด-19 และสำหรับสหายๆที่กำลังมองหารับรองโรคร้ายแรงเผื่อไว้ เนื่องจากว่าโรคร้ายแรงมีค่าใช้จ่ายสำหรับในการรักษาที่รับประทานช่วงเวลาเป็นเวลายาวนานกว่าโรคปกติทั่วๆไป รวมทั้งอาจมีค่ารักษาพยาบาลอื่นๆดังเช่น ค่าผ่าตัด ค่าเอ็กซเรย์ ฯลฯ ที่สูงกว่าเจ็บไข้ได้ป่วยธรรมดาอีกด้วย รวมทั้งโรคร้ายแรงที่เป็นโรคที่ได้รับความนิยมชั้น 1 สำหรับในการเอาชีวิตคนประเทศไทยก็คือโรคมะเร็งนี่เอง ด้วยเหตุดังกล่าว คนใดกันแน่ที่กำลังหาซื้อรับรองมะเร็งอยู่ ลองดูกันเลยขอรับ
รับรองมะเร็งออนไลน์ FWD Easy E-Cancer
คุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งทุกหมวดหมู่ ทุกระยะ ตรวจพบหนแรกรับโดยทันที 500,000 บาท ไม่ต้องคอยให้เป็นหนักก่อนถึงจะจ่าย เนื่องจากประกันตัวนี้ให้ความป้องกันโรคมะเร็งทุกประเภท ทุกระยะ เมื่อตรวจพบหนแรกแม้ว่าจะในระยะเริ่มต้นก็ตาม รับเงินก้อนโดยทันที 500,000 บาท รวมทั้งมะเร็งผิวหนังเมลาโนมาชนิดรุนแรงด้วยนะครับ (ประกันโรคมะเร็งบางตัวจะไม่ปกป้องมะเร็งโรคผิวหนังนะครับ) นอนพักรักษาตัว ขาดงาน ก็มีเงินชดเชยให้ ซึ่งเว้นแต่โรคมะเร็งแล้วเพื่อนฝูงๆยังจะได้รับค่าชดเชยรายวันเมื่อพักรักษาตัวในห้อง ICU เมื่อมีอาการป่วยเป็นโรค COVID-19 สูงถึง 2,000 บาท / วันอย่างยิ่งจริงๆครับผม โดยคุ้มครองปกป้องนาน 3 เดือน นับตั้งแต่วันที่กรมธรรม์มีผลบังคับ (สำหรับกรมธรรม์ที่สมัครตั้งแต่ 20 เดือนเมษายน – 19 มิถุนายน 2563)ค่าเบี้ยเริ่มเพียงวันละ 5 บาท! จ่ายเบี้ยเหมือนเดิมตลอด 5 ปี เช่น เพื่อนๆเริ่มทำประกันตัวนี้เมื่ออายุ 33 ปี ด้วยเบี้ยประกันเพียง 1,705 บาท พวกเราก็จ่ายเบี้ยเท่านี้ไปจนกระทั่งอายุ 38 ปีเลยขอรับ แน่นอนว่า แบบรับรองทั้งสองชนิด สหายๆสามารถเข้าไปดูกรยละเอียดเพิ่มและสมัครที่บล็อกของพี่หมีได้ตามแบนเนอร์ข้างล่างเลยครับผม แล้วก็นอกเหนือจากตัวที่พี่หมีชี้แนะไป เพื่อนๆยังสามารถเลือกประกันสุขภาพ เปรียบเทียบแบบประกันแต่ละตัวทั้งยังเนื้อหาสาระเกี่ยวกับความคุ้มครอง แล้วก็ค่าเบี้ยประกันที่กำลังจะได้รับผ่านทางเว็บของพี่หมีเพื่อหาแผนที่เหมาะสมกับสุขภาพของเพื่อนฝูงๆสูงที่สุดได้อีกด้วยนะครับ ว่ารวมทั้งอย่าลืมไปเยี่ยมเยือนที่เว็บโกกางร์ของพี่หมีกันครับ


Tags : ทำประกันสุขภาพ,แบบประกันสุขภาพ


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?