ผู้เขียน หัวข้อ: 6 พอร์ตโยคะเหตุด้วยลูกบอลโยคะ  (อ่าน 2 ครั้ง)

เมษายน 08, 2021, 11:46:39 AM
อ่าน 2 ครั้ง

Cloudsupachai111

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 21618
    • ดูรายละเอียด
6 ท่าเรือโยคะพร้อมด้วยลูกบอลโยคะ

การบริหารร่างกายมีมากมายมากมายให้เลือกกัน ยิ่งไปว่านั้นจะทำให้สุขภาพอนามัยดีแล้ว ยังเอาใจช่วยสร้างกล้ามเนื้อพร้อมกับทำให้ลักษณะดีได้ยั่งยืน ถูกเคล็ดลับ ดียิ่งนักเสมอ ด้วยค่ะ เท่านั้นถึงถ้าจะมีทริคให้เจาะจงเลือกหุ่นสวย สุขภาพดี มากมาย ก็ยังต้องทะลวงด่านสำคัญคือ ความมุ่งมั่นจริง จึงจำต้องเจาะจงเลือกรีวิวที่ง่าย ทำได้ทุกเมื่อเชื่อวัน ลูกบอลโยคะไม่ต้องใช้เนื้อที่ หรือสิ้นอายุขัยค่าคอร์ส พร้อมด้วยดึงตรวจดใจ
 
มีทริคบริหารร่างกายสบายๆ ชนิดหนึ่งที่ยังไม่เป็นที่รู้จักกี่มากน้อยนัก ขนาดนั้นเอามาเสนอแนะ เพื่อเป็นอีกทางเลือกสรรด้วยว่าคนที่อลำบากสัดส่วนดีสไตล์ไม่ต้องออกไปไหน ลูกบอลโยคะทำอยู่กับที่อยู่อาศัยได้เรียบง่ายแค่ไปหาลูกบอลออกกำลังกาย ใช่ไหมโยคะบอลมาใช้เป็นเครื่องมือเพื่อจะการยังชีพรูปร่างสวยครั้งนี้ ค่าลูกละไม่ถึง 500 บาท ก็งดงามได้

>> ท่าที่ 1 ลดต้นขา ต้นแขน หน้าท้องแบนราบ : ท่านี้ควรใช้เก้าอี้ที่ความสูขเท่าๆ กับลูกบอล ซึ่งคุณอาจจะมีเฟอร์นิเจอร์อื่นๆในที่อาศัยที่นำมาใช้สับเปลี่ยนได้ ยกตัวโดยใช้มือสองข้างเท้าบนเก้าอี้ด้านหลัง ขาสองข้างเหยียดตรงพาดบนลูกบอล ลูกบอลโยคะค้างทันที้ นับ 1-20 ทำซ้ำ 10-15 เวลา

>> ท่าที่ 2 หลับไหลพาดขา ลดต้นขา หน้าท้อง : ท่านี้ เข้าทีเพื่อที่จะคนที่เริ่มขี้เกียจ (อย่าขี้เกียจเลยนะ) เพราะว่าเหนื่อยกลับจากงานมา ขอโอนหลังมรณาหน่อย เท่านั้นอย่าเอนเฉยๆ ทำงานไปด้วย แล้วร่างกายจะผ่อนคลาย นอนหลับสบาย ทำสม่ำเสมอๆ กะทัดรัดสะโพก ลดต้นขา ลดเซลลูไลท์ ทั้งหน้าท้อง พร้อมด้วยต้นขา ให้หลับไหลราบกับพื้นลูกบอลโยคะ ติดตั้งขาพาดกับบอล ตั้งแต่ช่วงน่องถึงด้านหลังเท้า ยกตัวขึ้นให้ลำตัวถึงหางเท้าเป็น 45 องศา แขนสองข้ามเรียบกับพื้นข้างลำตัว จบงอเข่ายกตัวสูงขึ้น ติดตั้งเท้าบนลูกบอล นับ 1-10 ทำซ้ำ 15-20 เพรา

>> ท่าที่ 3 ลดต้นไม้แขน ปลีน่อง พร้อมทั้งหน้าท้อง : อีกพอร์ตงายกับบอลลูกเดิม ให้เคล้งคว่ำยกตัวโดยปลายเท้าพร้อมด้วยแขน ถ้อยคำศอกเท้าเสด็จบนลูกบอล ลำตัวตรง ขาเหยียดหยามตรง บริหารค้างในท่านี้ นับ 1-20 โดยทำซ้ำ 15 ครั้ง

>> ท่าที่ 4 ดึงลงหน้าท้อง : อีกท่าง่ายๆ ให้นั่งบนลูกบอล เข้าประจำที่ขาตั้งมู่ลี่กับต้นขา ลูกบอลโยคะ[/u]เอนข้างหลังเกร็งฤดูท้องนับ 1-10 หลังจากนั้นยกตัวขึ้น ทำซ้ำ 15 โอกาส

>> ท่าที่ 5 ลดต้นแขน กะทัดรัดหน้าอก : ยืนขึ้นตรง ถือลูกบอลสำหรับมือสองข้าง แขนหยามตรง แล้วงอเปลาะศอก ค่อยๆยกลูกบอลโยคะขึ้นมาค้างเร็วมาก้ระดับใบหน้ากับถัน นับ 1-10 เหยียดแขนยกลูกบอลสูงไปข้างหน้า นับ 1-10 แล้วเอาลงมาในท่าเริ่มต้น ทำซ้ำ 15 งวด

>> ท่าที่ 6 เล็กต้นแขน ต้นขา หน้าอก : ชักจะท่านี้ด้วยว่าการใช้พาหาสองข้างยกลูกบอลขึ้นทิศอุดรศีรษะ แขนเหยียดตรง นับ 1-10 แล้วก้มตัวลง เคลื่อนลูกบอลลงมาในระดับหน้าแข้ง ให้ทำช้าๆ ท่านี้จะบริหารงานกล้ามหลังให้ทนด้วย ทำซ้ำ 15 ครั้ง สนับสนุนลูกบอลโยคะกะทัดรัดต้นแขน หน้าอก แล้วปกป้องท่วงท่าออฟฟิศซินโดรมที่เกิดจากกล้ามเนื้อหลังไม่แข็งแรง

หันมาสู่มีใจษาส่วนสัดให้สวย ด้วยการบริหารร่างกายกันดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายแบบไหน ก็เยี่ยมยอดไปหมด ใครไม่ชมชอบอะไรลำบากๆ อยุ่งยากทำได้ง่ายที่บ้านเรือน ก็ลองทริคนี้กันเลย พร้อมด้วยลูกบอลเพียงลูกเดียวก็รูปทรงฉูดฉาดได้ค่ะ

>> การเลือกลูกบอลโยคะให้เหมาะกับตนเอง

การเลือกลูกบอลโยคะนั้นต้องเลือกให้ปริมาตรของฟิตบอลเพะกับร่างกายของเรา โดยการที่ให้เราวัดจากการที่เรานั่งลงบนลูกบอลโยคะ แล้วเท้าเราสามารถแตะพื้นได้พอดี หรือไม่ก็อาจจะวัดจากความสูงข้าวของเครื่องใช้ผู้เล่นเป็นสำคัญ การเล่น โยคะ ( yoga ) ก็มีหลากหลายองค์ประกอบเหมือนกัน ลูกบอลโยคะ ก็อีกต้นแบบที่เรามองเห็นได้และสามารถเลือกซื้อได้เหมือนกัน  หากใครกำลังมองหาเสื่อก็ตรวจดีๆกันนะครับ ว่าเป็นเช่นไรมั่ง

Tags : ลูกบอลโยคะ,บอลโยคะ,ลูกบอลโยคะ


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?