ผู้เขียน หัวข้อ: เสาะหาซื้อหาคอมประกอบใหม่ เจาะจงเลือกที่ใดถึงได้คอมถูกใจ?  (อ่าน 7 ครั้ง)

เมษายน 08, 2021, 03:09:07 AM
อ่าน 7 ครั้ง

diorarmani2000

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 21418
    • ดูรายละเอียด
ซื้อเครื่องมือเทคโนโลยีสารสนเทศสักอัน โดยเฉพาะถ้าเป็นคอมพิวเตอร์ บางหนเราก็ต้องมีความรู้พอสมควร เพราะแต่ละที่ก็ให้คำแนะนำไม่เท่าเทียมกัน บางแห่งก็เน้นจำหน่ายอย่างเดียว ทำไมได้สนใจว่าลูกค้าซื้อไปแล้วจะใช้งานได้เหมาะสมหรือเปล่า ด้วยว่าใคร ที่กำลังอลำบากได้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเครื่องใหม่ แค่นั้นอลำบากได้สไตล์ คอมประกอบ ซึ่งก็คือคัดเลือกสเปกส่วนต่างๆ ของคอมด้วยตัวเอง แทนการซื้อคอมสำเร็จรูปทั่วๆ ไปเพราะมองว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป เท่านั้นไม่รู้จะไปที่ไหนดี เรามีร้านที่น่าเชื่อถือมาเสนอแนะค่ะ ซึ่งเป็นร้านที่ได้รับความนิมยมกับมีสาขามากมายให้คุณไปหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้เรียบง่ายจะมีร้านไหนบ้าง พร้อมทั้งแค่นั้นละร้านต่างกันเช่นไร ตามมาดูเลยค่ะ

JIB
ร้านนี้น่าจะชินหูชินตาชื่อกันดีอยู่แล้ว JIB มีสาขาทั้งหมด 147 สาขาย่อยทั่วประเทศ เน้นจัดจำหน่ายเครื่องมือคอมพิวเตอร์ วัสดุอุปกรณ์ไอทีเน็ตเวิร์ก จุดดีของสินค้าภายในร้านคือความดูดี สบายตา กับใช้งานง่าย ในเว็บไซต์มีลิงก์ต่างๆ ชัดแจ้งค้นหาได้ง่าย ไม่เน้นโฆษณาเยอะ ชำระผ่านบัญชีธนาคาร ธนาคารออนไลน์ บัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ชำระด้วยการผ่อนผ่านบัตรเครดิตแบบมีดอกเบี้ย รวบรวมเงินปลายทาง มีการประกันสินค้า สามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่มีปัญหาได้หลังจากได้รับสินค้าข้างใน 7 วัน แม้สินค้ามีอุปสรรคหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์มากกว่า 7 วัน สามารถเคลมได้เพียงอย่างเดียว
 
Banana it
Banana it มีสาขาสำนักงานทั้งหมด 193 สาขาย่อยทั่วประเทศ เน้นจำหน่ายสมาร์ทโฟน สมาร์ตโฟน พร้อมกับวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มากมาย ซึ่งมีความดูดี มีโปรโมชันต่างๆ เยอะ มีบริการเรียบเรียงสตางค์ปลายทาง ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต เคาน์เตอร์เซอร์วิซ พร้อมกับอื่นๆ มีการรับประกันสินค้า โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์จาก Apple สามารถเคลมได้ด้านใน 7 วันหลังเปิดเครื่อง ด้วยกันที่ร้านยังมีบริการจัดสเปกคอมพิวเตอร์ให้เหมือนกัน ใครนิยมชมชอบวัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟน และพวกสินค้าจาก Apple ต้องมาที่นี่เพราะเขาโดดเด่นด้านนี้เลยค่ะ เกี่ยวกับใครที่หาซื้อคอมประกอบเครื่องใหม่อยู่ละก็ ทดลองเข้าไปดูกันได

Advice
ร้านถัดไปที่น่าจะสนับสนุนคุณได้เหตุการณ์เครื่องคอมประกอบใหม่ คือ Advice ร้านนี้มีสำนักงานสาขาทั้งหมด 350 สำนักงานสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งใน สปป. ลาวด้วย เน้นขายคอมพิวเตอร์ อะไหล่ไอทีชิ้นกะทัดรัดๆ พร้อมทั้งกล้องวงจรปิด โดยจุดเด่นคืออุปกรณ์ของเขาใช้งานง่าย มีให้เจาะจงเลือกหลากหลาย สั่งออนไลน์สะดวก หาสินค้าง่าย สามารถชำระเงินผ่านธนาคาร ประมวลเงินปลายทาง ชำระด้วยบัตรเครดิต พร้อมด้วยเคาน์เตอร์เซอร์วิซ มีการรับประกันผลิตภัณฑ์ ถ้าแม้สินค้ามีอุปสรรคด้านใน 14 วันหลังสั่งซื้อ สามารถนำไปเคลมแปลงผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ได้ทันทีทันใด สมมติว่าหลัง 14 วัน ต้องให้ทางร้านตรวจสินค้าโดยละเอียดอีกที พร้อมกับดูว่าจะพลิกใหม่หรือส่งศูนย์ การจัดส่งสินค้ารวดเร้วทันใจลูกค้า พร้อมด้วยที่สำคัญ ร้านนี้ได้รับการวิธีการว่าติดต่อง่าย เจ้าหน้าที่บริการไต่ำกว่า่างประทับใจด้วย

ร้านที่เราแนะทั้งสามร้านมีสินค้าน่าสนใจ มีจุดแข็งต่างกัน สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ทั้งทางออนไลน์พร้อมด้วยทางโทรศัพท์ หรือจะไปที่ร้านก็ได้ ถือได้ว่าสะดวกสบาย ไม่ต้องห่วงว่าปลอดความรู้เกี่ยวกับไอทีแล้วจะซื้อไม่ได้ ทั้งๆที่คุณกำลังมองหาร้านที่ช่วยเหลือจัดสเปกคอมประกอบใหม่แล้วละก็ ทดลองเข้าไปติดต่อดูนะคะ และหวังว่าคำแนะของเราจะเอาใจช่วยให้หลายคนปลงใจได้ง่ายขึ้นค่ะ
 

Tags : คอมประกอบ,คอมประกอบ


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?