ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องนวดหน้า แบรนด์ไหนดี ในปี 2020  (อ่าน 4 ครั้ง)

มกราคม 14, 2021, 04:12:36 AM
อ่าน 4 ครั้ง

popcorn2468

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 19479
  • ดูรายละเอียด
เดี๋ยวนี้ ยุคนี้ นวัตกรรมใหม่ ๆ ทำเอาเราใช้ชีวิตได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เป็นพิเศษอย่างมากในเรื่องของความสวยความสวยงามที่ทำเอาสาว ๆ ศักยมองดูแลตัวเองได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ขนาดนั้นทั้งๆที่เป็นสมัยเนรมิต น สาว ๆ อาจจะร้องโอดโอย เพราะว่าการนวดหน้าอย่างเดียวละครั้งนั้น จำเป็นจะต้องเดินทางไปที่คลินิกหรือร้านที่เปิดให้บริการนวดหน้า แถมยังต้องหมดลมหายใจเงินค่าแพง ๆ ไปกับค่าบริการด้านนั้น อย่างเดียวสมัยปัจจุบัน ไม่ต้องแล้ว เพราะเครื่องนวดหน้าได้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อจะให้สาว ๆ ทำสวยได้จากที่ที่อยู่ของตัวเอง

ประโยชน์ของการนวดหน้า
การนวดหน้าเป็นวิธีการในการกระตุ้นผิว ให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย บรรเทาความเครียด ป้องกันริ้วรอย อีกทั้งยังเป็นเหตุให้ผิวเห็นมีสุขภาพดี เฉพาะคุณประโยชน์ของการนวดหน้ามีมากกว่านั้น เรามาเห็นกันชัด ๆ ดีกว่า ว่าประโยชน์ของการนวดหน้ามีอะไรบ้าง

 • กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยเหลือกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตบนใบหน้า อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง ช่วยเหลือให้ระบบน้ำเหลืองไหลเวียนดีขึ้น สนับสนุนปกป้องตัวเราจากเชื้อโรค ด้วยกันขจัดสารพิษแตกต่าง ๆ ออกไป
 • กระตุ้นการตรวจดูดซึมสารบำรุงรักใคร่ษาผิดแผกแตกต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า หรือโปรดักถนอมผิวผิดแผกแตกต่าง ๆ คงจะซึมเข้าสู่ผิวได้ด่วนขึ้นพร้อมกับดีขึ้น
 • สนับสนุนขจัดเซลล์ผิว การนวดหน้าคู่กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อาจจะเอาใจช่วยขจัดเซลล์ผิวเสียพนันได้ดีขึ้น
 • ขจัดสิว การนวดหน้าอาจช่วยขับสารต่าง ๆ ที่ปฎิบัติงานให้เกิดสิว พร้อมทั้งถนอมสุขภาพผิวหน้าให้มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น
 • บรรเทาความเครียด การนวดหน้าติดต่อกันทุกครั้ง ไม่แน่อาจช่วยเหลือบรรเทาอาการปวดกะบาล พร้อมกับความเครียดได้
 • ลดอาการบวม การนวดหน้าภายหลังจากตื่นนอนในตอนเช้าอาจช่วยเหลือลดอาการบวมที่ตั้งใต้ตาและลดอาการอักเสบของผิวได้

คุ้มกันริ้วรอยและผิวหน้าหมองดำคล้ำ การนวดหน้าอาจจะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อพร้อมทั้งลดแรงตึงผิวหน้า อีกทั้งยังไปเอาใจช่วยกระตุ้นหน้าที่ของระบบน้ำเหลือง ซึ่งอาจช่วยถนอมเซลล์ผิวหนัง ทำเอาผิวหน้าไม่หมองดำคล้ำ

วิธีเลือกสรรซื้อเครื่องนวดหน้า
เห็นผลประโยชน์ของการนวดหน้าสไตล์นี้แล้ว เราคงต้องครอบครองเครื่องนวดหน้าสักเครื่องแล้วล่ะ อย่างเดียวทีนี้เราจะมีทริคเลือกซื้อเครื่องนวดหน้าเช่นไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน เรามาเพ่งกันเลยดีกว่า

ค่า
หลาย ๆ คนไม่แน่อาจจะคิดว่าของดีต้องมีราคาแพง ซึ่งอาจจะไม่จริงเสมอไป เครื่องนวดหน้าที่คุณภาพดีแค่นั้นราคาถูกก็มีให้เลือกสรรมากมาย แค่นั้นทั้งนี้ทั้งสิ้นก็ไม่ควรเลือกสินค้าที่สนนราคาถูกจนไม่พิจารณาถึงหลักเกณฑ์ ความมั่นคง พร้อมทั้งการประกันผิดแผกแตกต่าง ๆ การเลือกซื้อจากราคาจึงต้องควรพิจารณาถึงคุณภาพ งบโดยประมาณ และหลักเกณฑ์รับรองเรื่องราวความปลอดภัย

การการันตี
อีกสิ่งหนึ่งที่เราหากต้องการให้ภาคสาว ๆ พิจารณาก่อนซื้อ นั่นก็คือการการันตี เพราะการประกันนั้นเป็นตัวการันตีสินค้า ซึ่งถ้าสินค้าเกิดความสิ้นหายก็เก่งเคลมประดันแปรเปลี่ยนสินค้าหรือคืนสตางค์ได้

เครื่องนวดหน้า Kuron Skin Master
ด้วยเทคโนโลยีการชมแลผิวที่ผสาน 2 นวัตกรรมการคิดค้นที่ใช้กันในคลินิกความงดงามชั้นนำ จึงเป็นเหตุให้เครื่องนวดหน้า Kuron เป็นอีกหนึ่งเครื่องนวดหน้าที่น่าสนใจ ด้านในเครื่องมีระบบ 2 ระบบ ทั้งระบบอัลตร้าโซนิคที่ความพิเศษเหตุการณ์การทำความสะอาดและการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยกันระบบไอออนโตโฟเรซิส ซึ่งสนับสนุนในการบำรุง ยกกระชับผิว ด้วยกันผลักสารบำรุงชอบพอษาแตกต่าง ๆ ให้เข้าสู่ชั้นผิวได้ลึกพร้อมด้วยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จึงเป็นเครื่องผลักครีมที่มุมมองสาว ๆ ต้องมี นอกจากนี้ยังเก่งสนับสนุนกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวทัศนาใส เรียบเนียน ใบหน้าทรรศนะกระชับได้รูป

เครื่องนวดหน้า MOLLY Multifunction

เครื่องนวดหน้าถูกและดีที่สาว ๆ ห้ามมองตัดผ่าน เหตุเพราะเป็นเครื่องนวดหน้ามัลติฟังก์ชั่น สามารถใช้งานไแย่่างหลากหลาย มีฟีเจอร์ในการนวดบำรุงพึงพอใจษา ผลักครีมและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแหวกแนว ๆ ให้ซึมซาบลงสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก อีกทั้งยังช่วยเหลือผลัดเซลล์ผิว ยกกระชับผิวหน้าให้ตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย รูขุมขนเล็กลง ผิวใสขึ้น มีความถี่ของแสงหลายหลากช่วงความถี่ จึงศักยทรรศนะแลลึกได้ครอบคลุมทุกปมปัญหาผิว เป็นอีกหนึ่งเครื่องนวดหน้าที่โดนใจครหลักใหญุ่กความพึงประสงค์ในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้

เครื่องนวดหน้าเกาหลี Vrin ระบบไอออนนิค

เครื่องนวดหน้าสนนราคาถูก สัดส่วนจิ๋วแต่คุณภาพแจ๋วตัวนี้มีฟีเจอร์ช่วยเหลือทำความสะอาดสิ่งของเปรอะเปื้อนที่ฝังลึกอยู่ในรูขุมขนไไม่ดี่างสะอาดสดใส อีกทั้งยังช่วยเสริมประสิทธิภาพในการบำรุงผิว เอาใจช่วยให้โปรดักบำรุงรักใคร่ษาผิวซึมลึก เห็นผลมากยิ่งขึ้น ช่วยยกกระชับผิวหน้า ให้ผิวหน้าเต่งตึง กระชับ ได้รูปสวย สมรรถใช้งานไห่วย่างง่ายดาย ด้วยสัดส่วนที่เล็กกระชับ ตัวเครื่องแบบปราศจากสปาย จึงทำเป็นพกพากล้วยๆ ทุกที่ ทุกขณะ
 

Tags : เครื่องนวดเท้า


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?