ผู้เขียน หัวข้อ: ประกันสุขภาพ ที่แหน่งใดดี เคลมง่าย 2562  (อ่าน 5 ครั้ง)

มกราคม 14, 2021, 03:46:39 AM
อ่าน 5 ครั้ง

Luckyz0nl3

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 19724
    • ดูรายละเอียด

ประกันสุขภาพเป็นอีกทางเลือกที่สามารถช่วยให้เราเบาใจเรื่องค่าครองชีพยามไม่สบาย โดยเฉพาะตอนนี้ที่มีทั้งปัญหาเรื่องโรคระบาดแล้วก็โรคตามฤดูกาลที่มากับฤดูฝน โดยเหตุนี้ ประกันสุขภาพจึงเป็นประโยชน์อย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้กระทำธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นฟรีแลนซ์และไม่อยู่ในข่ายเป็นผู้ประกันตนในระบบประกันสังคม ต่อไปนี้สำหรับคนที่ต้องการจะทำประกันสุขภาพ แต่ว่าไม่เคยทำมาก่อน คงจะมีความข้องใจเกิดขึ้นมากมาย เช่นจะทำประกันสุขภาพ ที่ใดไม่ต้องสำรองจ่าย เคลมง่าย เบี้ยประกันสมเหตุสมผล ด้วยเหตุนี้วันนี้พี่หมีโกแบร์จึงเลือกแบบประกันสุขภาพที่น่าดึงดูดสำหรับผู้ที่กำลังจะทำประกันสุขภาพนะครับ
แผนรับรองร่างกายแข็งแรงดี 1 จากซมโปะประกันภัย
แผนรับรองนี้เหมาะกับเพื่อนๆที่ต้องการประกันสุขภาพที่ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ต่อปี เนื่องจากว่า "ซึมโปะประกันภัย แผนประกันสุขภาพแข็งแรงดี แผน 1" นี้ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 6,300/ ปี แค่นั้นขอรับ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า เบี้ยประกันภัยไม่ถึงหมื่นนั้น เพื่อนพ้องๆจะสำเร็จคุณประโยชน์อะไร ครอบคลุมถูกจุดไหนบ้าง ทุนรับรองสูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่ายถ้าเกิดเป็นโรงหมอในเครือข่ายอายุค้ำประกัน 18-65 ปีข้อตกลงการรับรอง ค่ารักษาสูงสุด 100,000 บาทกรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องผู้ป่วยธรรมดา 1,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องคนไข้หนัก 2,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 15 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยนอก ค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทั่วๆไปจ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนประกันภัย)ค่ารักษาพยาบาลหรือค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทั่วไป ดังเช่นว่า ค่ายารวมทั้งสารอาหารทางเส้นเลือดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการเลือดแล้วก็องค์ประกอบของเลือดค่าตรวจทางห้องปฏิบัติการแล้วก็พยาธิวิทยาค่าวัสดุอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้และเครื่องมือทางการแพทย์นอกห้องผ่าตัดค่าสำหรับบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน 5,000 บาท (รวมอยู่ในค่ารักษาพยาบาล สูงสุดต่อ 1 ครั้ง ต่อวัน ต่ออาการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วยแต่ละครั้ง)ค่าธรรมเนียมหมอในการรักษาโดยการผ่าตัด จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนประกันภัย 100,000 บาท)ค่าหมอเยี่ยมไข้หรือค่าขอความเห็นแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะโรค จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนประกันภัย100,000 บาท ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)ค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุเร่งด่วนด้านใน 1 วัน 20,000 บาท ต่อการบาดเจ็บแต่ละครั้ง
แผนประกันสุขภาพซมโปะเหมาะกับใครกันแน่
เหมาะทั้งเพื่อนๆที่อยากได้ซื้อประกันสุขภาพฉบับแรก แล้วก็มีประกันสุขภาพอยู่แล้ว เหมาะสมกับคนที่อยากได้ความคุ้มครองป้องกันโรคเสี่ยงเพิ่ม ตัวอย่างเช่น วัววิด-19 และสำหรับสหายๆที่กำลังมองหารับรองโรครุนแรงเผื่อไว้ ด้วยเหตุว่าโรคร้ายแรงมีค่าใช้จ่ายในการรักษาที่กินช่วงเวลานานกว่าโรคปกติทั่วๆไป และอาจมีค่าพยาบาลอื่นๆอย่างเช่น ค่าผ่าตัด ค่าเอ็กซเรย์ ฯลฯ ที่สูงกว่าป่วยปกติอีกด้วย รวมทั้งโรครุนแรงที่เป็นโรคยอดฮิตชั้น 1 สำหรับในการเอาชีวิตคนไทยก็คือโรคมะเร็งนี่เอง ด้วยเหตุผลดังกล่าว ผู้ใดกันแน่ที่กำลังหาซื้อรับรองมะเร็งอยู่ ทดลองดูกันเลยครับผม
ประกันโรคมะเร็งออนไลน์ FWD Easy E-Cancer
ป้องกันโรคมะเร็งทุกหมวดหมู่ ทุกระยะ ตรวจพบคราวแรกรับทันที 500,000 บาท ไม่ต้องรอให้เป็นหนักก่อนถึงจะจ่าย เนื่องจากว่าประกันตัวนี้ให้ความคุ้มครองปกป้องมะเร็งทุกชนิด ทุกระยะ เมื่อตรวจเจอคราวแรกแม้ว่าจะในระยะเริ่มต้นก็ตาม รับเงินก้อนในทันที 500,000 บาท รวมถึงโรคมะเร็งผิวหนังเมลาโนมาประเภทรุนแรงด้วยนะครับ (ประกันมะเร็งบางตัวจะไม่ป้องกันโรคมะเร็งโรคผิวหนังนะครับ) นอนพักรักษาตัว ไม่ได้ไปทำงาน ก็มีเงินทดแทนให้ ซึ่งนอกจากโรคมะเร็งแล้วสหายๆยังจะได้รับค่าชดเชยรายวันเมื่อพักรักษาตัวในห้อง ICU เมื่อมีอาการป่วยเป็นโรค COVID-19 สูงถึง 2,000 บาท / วันเลยทีเดียวขอรับ โดยป้องกันนาน 3 เดือน ตั้งแต่แมื่อวันที่กรมธรรม์มีผลบังคับ (สำหรับกรมธรรม์ที่สมัครตั้งแต่ 20 เดือนเมษายน – 19 เดือนมิถุนายน 2563)ค่าเบี้ยเริ่มเพียงแต่วันละ 5 บาท! จ่ายเบี้ยเหมือนเดิมตลอด 5 ปี เป็นต้นว่า เพื่อนพ้องๆเริ่มทำประกันตัวนี้เมื่ออายุ 33 ปี ด้วยเบี้ยประกันเพียงแค่ 1,705 บาท เราก็จ่ายเบี้ยเท่านี้ไปจนกระทั่งอายุ 38 ปีเลยครับ แน่ๆว่า แบบรับรองทั้งสองชนิด สหายๆสามารถเข้าไปดูกรยละเอียดเพิ่มอีกและสมัครที่บล็อกของพี่หมีได้ตามแบนเนอร์ข้างล่างเลยขอรับ และก็นอกจากตัวที่พี่หมีเสนอแนะไป เพื่อนพ้องๆยังสามารถเลือกประกันสุขภาพ เปรียบเทียบแบบรับรองแต่ละตัวทั้งยังข้อมูลเกี่ยวกับความป้องกัน และค่าเบี้ยประกันที่กำลังจะได้รับผ่านทางเว็บไซต์ของพี่หมีเพื่อหาแผนที่เหมาะสมกับสุขภาพของเพื่อนฝูงๆเยอะที่สุดได้อีกด้วยครับผม ว่ารวมทั้งอย่าลืมไปเยี่ยมเยี่ยมที่เว็บไซต์โกแบร์ของพี่หมีกันครับ


Tags : ประกันสุขภาพ,ทำประกันสุขภาพ,แบบประกันสุขภาพ


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?