ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารเสริมกลูต้าไธโอน เพื่อผิวขาว  (อ่าน 3 ครั้ง)

พฤศจิกายน 24, 2020, 11:23:41 PM
อ่าน 3 ครั้ง

Luckyz0nl3

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 19466
  • ดูรายละเอียด
อาหารเสริมกลูต้าไธโอน เพื่อผิวขาว
อนุมูลอิสระเป็นโมเลกุลที่มีปฏิกิริยาสนองตอบสูงร่วมกันไม่แน่บางทีอาจจะทำให้เกิดขบวนการออกซิเดชัน สิ่งนี้สามารถประทุษร้ายโมเลกุลที่ต้องต่อร่างกายเราออกไป เพร้อมด้วยไม่แน่อาจจะทำให้เกิดโรคต่างๆนานัปการ ได้แก่ โรคพาร์กินสันหรือโรคอัลไซเมอร์ นี่คือเหตุผลที่ของกินที่มีสารต้านอนุมูลอิสระถือได้ว่าคุณค่า เนื่องจากมันสามารถกำจัดผลพวงที่บางทีอาจจะเกิดจากอนุมูลอิสระในตัวเรา สารสำคัญที่ดีสูงสุดในการต่อการอนุมูลอิสระซึ่งก็คือ “กลูต้าไธโอน” กลูต้าไธโอนเป็นวิตามินชนิดที่ดีมากมากมายซึ่งเรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ของสารต้านอนุมูลอิสระทั้งยังสิ้นเปลือง โน่นเป็นเหตุเพราะมันสามารถปลดปล่อยสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆในอาหารของคุณอย่างเช่น วิตามินอี วิตามินบีพร้อมกับวิตามินซี เพื่อเกื้อหนุนกำจัดอนุมูลอิสระอื่นๆโดยความเป็นจริงแล้ว “กลูต้าไธโอน” มันถูกทำขึ้นโดยร่างกายตามธรรมชาติ โดยมีความเข้มข้นสูงสุดในตับ ทั้งยังคุณสามารถเสริมกลูต้าไธโอนในร่างกายของคุณได้ด้วยการทานอาหารอะไรบางอย่างที่อุดมไปด้วยกลูต้าไธโอน เช่น กระเทียม, กะบาลหอม, บรอคโคลี่, คะน้า, แพงพวยด้วยกันอื่นๆนอกจากนี้นี้และมีโปรดักเสริมของกินที่คุณสามารถทานได้ทั้งในสไตล์ซอฟเจลหรือในรูปของเหลว มีถ้าแม้จนกระทั่งการฉีดกลูต้าไธโอน ยิ่งไปว่านั้นนี้กลูต้าไธโอนยังสามารถเสริมสร้างระบบภูเขาไม่คุ้มกันได้เพราะเหตุว่า ทั้งยังแล้วก็มีครีมที่มีการผสมของกลูต้าไธโอน โดยคุณสามารถใช้ประโยชน์กับผิวของคุณได้ในคนที่มีสีผิวคล้ำ พวกเขาพบว่าครีมที่มีกลูต้าไธโอนสามารถทำเอาผิวขาวขึ้นได้ด้วยการยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินในตัวเรา โดยจะทำเอาสีผิวสม่ำเสมอขึ้น วันนี้พวกเราก็เลยมีคำแนะพร้อมทั้งสินค้าเกี่ยวกับอาหารเสริมกลูต้าไธโอนเพื่อจะช่วยให้ตัวเราพร้อมกับผิวของคุณดีขึ้นนั่นเอง แม้ซื้อกลูต้าไธโอนไปแล้วก็ต้องไม่ลืมเลือนรับประทานร่วมกับคอลลาเจน ร่วมกันทาโลชั่นที่เอาไว้สำหรับป้องกันแดดตลอดระยะเวลา เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นนะคะ

กลูต้าไธโอนคืออะไร ?
กลูตาไธโอนหรือกลูต้าไธโอนนั้นโดยทั่วไปแล้วเซลล์ของคุณจะมีสารชนิดนี้อยู่แล้วซึ่งเป็นสารที่ทำจากกรดอะมิโนสามชนิด ได้แก่ สิสเตอีน กลูตาเมตและไกลซีน กลูตาไธโอนทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญในร่างกายของคุณ นั่นหมายถึงมันเกื้อหนุนต้านทานอนุมูลอิสระ ด้วยเหตุว่าอนุมูลอิสระเป็นโมเลกุลซึ่งสามารถทำลายเซลล์ตัวเราของคุณได้  กลูตาไธโอนมีบทบาทในปฏิกิริยาทางเคมีต่างๆนาๆในร่างกายของคุณ เว้นเสียแต่นี้ยังช่วยล้างพิษสารเคมี รวมถึงสารอะไรบางอย่างที่ร่างกายของคุณผลิตขึ้นตามธรรมชาติรวมไปถึงมลพิษและก็สารเสพติด จำนวนกลูตาไธโอนของคุณมองเหมือนจะลดลงเมื่อคุณมีอายุมากยิ่งขึ้น นั่นอาจจะเป็นด้วยเหตุว่าร่างกายของคุณไม่สามารถที่จะสร้างได้มากนัก ทั้งยังระดับกลูตาไธโอนที่ต่ำลงบางทีอาจจะส่งผลให้สุขภาพไม่เท่าท่าไปด้วย ระดับกลูตาไธโอนของคุณคงจะลดลงในระหว่างการเกิดปัญหาสุขภาพบางเป็นต้นว่า เช่น โรคมะเร็ง ,เอชไอวี / เอดส์,โรคเบาหวาน,โรคตับอักเสบ พร้อมทั้งโรคพาร์กินสัน

ผลดีที่ได้รับจากการรับประทานกลูต้าไธโอน

 • สนับสนุนลดความเครียดในร่างกาย ความเครียดเกิดจากการผลิเรื่องุมูลอิสระ กลูต้าไธโอนจะช่วยเหลือปกป้องตัวเราจากความเครียดซึ่งสามารถนำไปสู่โรคต่าง ๆ รวมถึงโรคมะเร็ง โรคเบาหวานและโรคไขข้ออักเสบรูมาตอยด์
 • ช่วยเหลือลดการอักเสบทั่วตัวเรา กลูต้าไธโอนช่วยยับยั้งการตอบสนองของระบบภูมิป้องกัน ในทางกลับกันไม่แน่อาจลดการอักเสบในโรคปอด
 • การเสื่อมสภาพของเซลล์ อนุมูลอิสระสามารถทำร้ายการเสื่อมสภาพของเนื้อเยื่อพร้อมด้วยเซลล์ในตัวเราเสื่อมสภาพนี้อาจทำเอาเกิดริ้วรอยพร้อมกับการสึกไม่ใช่หรือในระบบของตัวเรา เพราะฉะนั้นกลูต้าไธโอนจะช่วยเหลือลดหรือชะลอผลกระทบซีกนี้ได้
 • กะบาลใจกับหทะลุทะลวงเลือด ระดับกลูต้าไธโอนที่ต่ำไม่แน่อาจจะส่งผลให้หัวใจวายได้ ไม่น่าแปลกใจที่โรคหัวใจมักเกิดจากความเครียด กลูต้าไธโอนทำงานเพื่อปกป้องตัวเราจากความเครียดเพื่อแก้สุขภาพศรีษะใจ
 • โรคสะเก็ดเงิน โรคสะเก็ดเงินเป็นโรคพ่ายแพ้ภูมิตัวเองในระยะยาวโดยมีผิวหนังที่ผิดปกติ โดยทั่วๆ ไปแล้วผิวหนังเป็นหย่อม ๆ สีแดงร่วงโรยคันด้วยกันตกสะเก็ด การเพิ่มระดับกลูต้าไธโอนสามารถถูกชะตาษาผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินได้
 • ต่อต้านริ้วรอย กลูต้าไธโอนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถช่วยต่อต้านริ้วรอยได้
 • สุขภาพตา เมื่ออายุมากขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องราวแปลกเพราะว่าอุปสรรคเรื่องการมองเห็นที่มากขึ้น กลูต้าไธโอนเป็นทางออกที่ดีเพื่อผู้ที่ทุกข์ทรมานจากโรคต้อหินพร้อมทั้งอุปสรรคตระกูลตาอื่น ๆ
 • สภาวะมีบุตรยาก กลูต้าไธโอนได้รับความนิยมชมชอบมากขึ้นในการต่อสู้กับสภาวะมีบุตรยาก ซึ่งผิดแผกแตกต่างจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบางอย่างที่ดีไซน์มาด้วยว่าบุรุษหรือสตรี โดยกลูต้าไธโอนสามารถใช้ได้กับทุกเพศโดยไม่จำกัดการใช้งาน กลูต้าไธโอนมีความชำนาญในการแก้ไขจำนวนอสุจิในผู้ชายด้วยกันการพัฒนาไข่ในสตรี ถ้าแม้ว่าการอาหารเสริมกลูต้าไธโอนไม่สามารถรับประทานได้ในขณะพื้นที่ครรภ์ แต่ก็สามารถเพิ่มหนทางในการตั้งครรภ์ที่ชั่วกาลนานได้
 • ช่วยเรื่องผิว กลูต้าไธโอนสามารถทำเอาผิวขาวเปล่งปลั่ง กระจ่างด้วยการพลิกเม็ดสีเมลานินให้มีสีอ่อนลงพร้อมทั้งวางมืออาชีวของเอนไซม์ไทโรซิเนสที่ช่วยเหลือสร้างเม็ดสี


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาหารเสริมบำรุงผิว

Tags : กลูต้า


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?