ผู้เขียน หัวข้อ: การพิจารณาก่อนเลือกไดร์เป่าผม  (อ่าน 6 ครั้ง)

พฤศจิกายน 24, 2020, 10:10:29 PM
อ่าน 6 ครั้ง

kkthai20009

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 18415
    • ดูรายละเอียด
การตบแต่งที่เจริญเว้นเสียแต่จะช่วยทำให้มีบุคลิกลักษณะที่ถูกใจแล้ว ยังช่วยก่อสร้างความเชื่อมั่นได้อีกด้วย ซึ่งนอกจากการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่สะอาดเรียบร้อยตามโอกาศแล้ว การแต่งหน้าจัดแบบผมก็ไม่ควรไม่นำพาเช่นกัน และเจ้าอุปกรณ์ตัวช่วย ที่จะทำให้คุณจัดเสริมแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้น ก็คือไดร์เป่าผม เพราะท่านที่ยังไม่มี ไดร์เป่าผม เอาไว้ใช้งานที่บ้าน และกำลังจะหาซื้ออยู่ เรามีทริคสำหรับการเลือกสรรซื้อไดร์เป่าผม มาแชร์ให้ลองอ่านกันดูจ้ะ
ขนาดและความหนักเบาของไดร์เป่าผม
ความจุ หนึ่งในวัตถุปัจจัยที่เอ้ที่สุด เมื่อจะซื้อไดร์เป่าผม เพื่อพกติดไปใช้งานยามไปท่องเที่ยวที่ต่างๆ ถ้าเพื่อนๆ จะซื้อไดร์เป่าผมเพื่อเอาไปใช้ในการไปนอกสถานที่ ควรจะคัดซื้อขนาดที่เล็กและมีน้ำหนักเบา และที่จับพับเก็บได้เพื่อสะดวกในการเรียกเก็บเข้าถุงย่าม
 
การตั้งค่าความร้อนและความแรง
เพื่อที่จะให้ได้แบบการจัดแบบผมที่บริบูรณ์แบบ ไดร์เป่าผมควรกระจายระดับความร้อน ความเข้มของลม อาจ ปรับลมร้อนเย็นคว้า
 
กำลังไฟ (กำลังวัตต์)
กำลังไฟ เป็นอีกหนึ่งข้อที่ต้องคิดถึงถึงก่อนซื้อไดร์เป่าผมเพราะไดร์เป่าผม ที่มีกำลังวัตต์อนุ ก็จะมีพลังลมน้อยทำให้เสียเวลาในการเป่าผมแต่ละครั้ง ถ้าเป็นไปได้ขอชี้ทางให้ใช้ไดร์เป่าผมที่มีกำลังวัตต์สูงๆ ไว้ก่อนเพื่อจะได้มีแรงลมมากสำหรับเป่าจัดทรงผม และควรจะมีวัสดุอุปกรณ์เสริมต่างๆ แถมมาด้วยเพื่อช่วยให้การปรับแรงลมในการเป่ามีอำนาจยิ่งขึ้น เช่น หัวเป่ากระจายโพยมัน
 
แรงดันไฟฟ้า
หนึ่งในสิ่งที่เอ้ที่สุดของทั่วถึงกันเมื่อพาดพิงถึงเครื่องเป่าผมสำหรับพกพาคือ แรงดันไฟฟ้า แรงดันไฟฟ้าที่ถูกจำต้องไม่แค่ แต่จำเป็นต่อการทำงานของเครื่องเป่าผม แต่ยังรวมทั้งความไม่เป็นร้ายแรงด้วย บ้านเมืองที่ต่างกันมีทั้งแรงดันไฟฟ้าและปลั๊กไฟที่ต่างกัน และคุณจะจำต้องใช้ตัวแปรแปรที่ถูกจำต้องในการใช้ไดร์เป่าผมอย่างปลอดภัยทดสอบให้แน่ใจว่าไดร์เป่าผมที่คุณซื้อมีแรงดันไฟฟ้าคู่ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้งานได้ในหลายประเทศที่มีกระแสไฟฟ้าแตกต่างกัน ไดร์เป่าผมแรงดันไฟฟ้าคู่มีสองช้อยส์แรงดันไฟฟ้า ถ้าคุณจำต้องการที่จะไม่เป็นพิษภัยเป็นพิเศษในต่างชาติบ้านเมืองให้อยู่ในระดับเสื่อมถอยเมื่อเทียบกับพลังงานสูงเมื่อใช้ธุระ
และท้ายที่สุดนี้ ควรเลือก ไดร์เป่าผม แบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีน เพราะคนที่มีผมหนา ไดร์เป่าผมแบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีนมีประจุลบที่ช่วยเหลือให้หยดน้ำบนเส้นผมของคุณแห้งเร็วขึ้น เป็นผลทำให้เส้นผมนั้น แนวโน้มที่จะเป็นหยิกน้อยลงหลังจากที่เป่าแห้งแล้ว พูดเรียบง่ายคือ ไดร์เป่าผมแบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีน นั้นช่วยให้ทำให้ผมตรงเร็วขึ้นค่ะ Tourmaline ไดร์เป่าผมแบบทัวร์มาลีนนั้น มักจะมีราคามีมูลค่าแพงกว่าไดร์เป่าผม แบบไอออนิกทั่วๆ ไป อย่างไรก็ตามหากคุณมีผมหนาไม่ใช่หรือหยิกเป็นมันอาจเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://daodexinxi.org/board/index.php?topic=1050026.new

Tags : ไดร์เป่าผม


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?