ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมใช้เบอร์โทรศัพท์มงคล หลังจากนั้นชีวีไม่กระเตื้อง?  (อ่าน 2 ครั้ง)

พฤศจิกายน 24, 2020, 04:56:54 PM
อ่าน 2 ครั้ง

kkthai20009

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 19184
  • ดูรายละเอียด
เพราะเหตุใดใช้เบอร์โทรศัพท์มงคล ต่อจากนั้นชีวาไม่ค่อยยังชั่ว?

เปิดเผยคำตอบเบื้องหลังกระทู้ถามฮิต “เปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์มงคลแล้วไม่พินิจผล?” เป็นกระทู้ถามที่ถูกถามโดยปกติมาก ตักเตือนทำไมไปพลิกเบอร์มาแล้วไม่ดีขึ้น ไม่ทรรศนะมีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย สิ้นใจเงินฟรี! วันนี้พยุ่งยากรณ์เบอร์ จะมาตอบคำถามที่หลายคนสงสัย พร้อมแนะหลักการที่ถูกแตะต้องให้ จนคุณจำต้องร้องว่า “อ๋ออ..” ไม่ว่าคุณจะเคยพลิกเบอร์มาแล้ว หรือ สนใจที่จะแปรเปลี่ยนเบอร์มงคล สมรรถนำข่าวสารชนิดนี้ไปทำความรู้เพื่อให้เป็นคุณประโยชน์ชั้นเลิศของตนเองพร้อมทั้งค้ำจุนให้คนที่อาลัยอาวรณ์หาได้


 • ใช้เบอร์ไม่เข้าทีกับภารกิจ : ข้างในเท่านั้นละเบอร์นั้น จะมีตัวเลขที่เมื่อประดิษฐานตำแหน่งแล้วอาจส่งผลโดยตรงและส่งผลดีกับการทำงานของผู้ใช้เบอร์ เช่น เบอร์ 0xx-19xxx29เบอร์โทรศัพท์มงคล เหมาะสำหรับอาชีวะดารา ศิลปะ ศิลปินแหวกแนวๆ หรือผู้ที่ปรารถนาความโดดเด่น อย่างเดียวหากนำเบอร์นี้ไปให้กับนักบัญชีหรือนักปฏิบัติธรรม ถึงเบอร์จะเป็นเบอร์ที่ดี เท่านั้นนั่นก็ไม่ไหวสอดคล้องหรือเสริมกับอาชีวะที่ทำ เบอร์โทรศัพท์มงคลจึงทำให้บางท่านที่เคยพลิกเบอร์มาจบ ไม่รับรู้ถึงการแปลงแปรปรวนที่ดีขึ้น
 • เปลี่ยนเบอร์เองโดยไม่ทะลุทะลวงชำนัญพิเศษ : ยุคปัจจุบันความรู้เกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์มือถือเบอร์โทรศัพท์มงคลต่างๆนั้นหาอ่านและทำความรอบรู้กันได้สะดวกมาก ขนาดนั้นใครนำเสนอจะเข้าถึงกฎแห่งการจัดเข้าประจำที่ตัวเลขเรื่องจริงจริง หลากหลายท่านมีความมั่นอกมั่นใจว่าตนเองรอบรู้พลิกเบอร์ให้กับบุคคลอื่นได้ เปลี่ยนเบอร์เองได้ หากถามว่าเป็นเรื่องที่ผิดไม่ก็เบอร์โทรศัพท์มงคล ขอตอบว่าไม่ผิดเลย เพียงนั้นถ้าเปลี่ยนเบอร์โดยมีแค่ความรู้พื้นๆ แค่เลขไหนดีหรือเปล่าดีก็เปลี่ยนแปลงเบอร์ได้ นั่นคือไอเท็มผิดพลาดตั้งขนาดนั้นแรก แล้วปากท้องจะดีได้อย่างไร
 • ชินใช้เบอร์ที่มีรอยกรรมหนักมาก่อน : ถ้าคุณเคยใช้เบอร์เก่าที่ต่ำกว่าสาหัสมากๆมาก่อน ก็เหมือนกับคุณอนุญาตให้ฝุ่นเกาะบ้าน นานหน่อยก็10ปี 5ปี 3ปี ถ้าคุณคิดล้างที่อาศัยใหม่ก็ต้องใช้เวลามากกว่าปกติเปรียบเสมือนกับเบอร์มงคลที่ถูกแปรเปลี่ยนใหม่ เท่านั้นละเบอร์ก็ต้องใช้เวลาชำระล้างอุปสรรคคามูลค่าซังจากเบอร์เก่า เช่นเดียวกัน
 • แปรเปลี่ยนเบอร์แล้ว ความคิดด้วยกันพฤติกรรมยังเหมือนกับเดิม : ถือได้ว่าเป็นความคิดที่แปลกมาก สมมติว่าพึงประสงค์พลิกแปลงอะไรอย่างเดียวยังทำพฤติกรรมเดิมๆ เบอร์โทรศัพท์มงคลเทียบเสมือนอุปกรณ์ที่มีพละกำลังทางจิตใจสูงมาก อย่างเดียวเบอร์จะไม่ได้ผลเลยแม้ผู้ใช้เบอร์นอนรอคอยความบรรลุผล โดยที่ไม่กระทำทำ อยุ่งยากรวยอย่างเดียวไม่ทำงานเบอร์โทรศัพท์มงคล มัวเพียงนั้นนั่งๆนอนๆรอเบอร์ส่งสตางค์ส่งโชคมาให้รวย พึงระลึกไว้เลยว่า คุณก็เป็นแค่คนสันหลังยาวคนนึงแต่
 • ไม่เคยทำบุญให้กับเบอร์มือถือหรือทำผิดรีวิว : ในศาสตร์ของเบอร์มงคลบุญเป็นกระแสสำคัญที่เป็นได้ส่งแรงให้ตัวเลขในเบอร์มงคลทำงานได้ดีขึ้น เปรียบเสมือนรถยนต์ เมื่อถูกใช้งาน พาเราไปยังจุดคาดหวังหมายผิดแผกแตกต่างๆตามที่ปรารถนา ก็ต้องเติมน้ำมันให้รถวิ่งต่อ เช่นเดียวกับเบอร์มือถือ ก็ต้องมีกำลังบุญเพื่อจะที่จะนำสิ่งดีๆเข้ามาสู่เรา เบอร์โทรศัพท์มงคลถ้าเราใช้เบอร์ขนาดนั้นไม่ทำบุญ ก็เปรียบเสมือนขับขี่ขนาดนั้นไม่เติมน้ำมันเชื้อเพลิง ไปไหนก็ทำไมได้ มีดีเท่านั้นตั้งโชว์.. เปรียบเสมือนของดีมีอยู่ณตัว แค่นั้นถ้าไม่ทำบุญเขาจะพักผ่อนที่ไหนมาสนับสนุน!
 • ถูกหลอกจัดจำหน่ายเบอร์ที่มีเลขสิ้นบุญ : ใครก็ตามก็อยากได้ขอยกเลิกี! เท่านั้นต้องไม่ลืมว่าใครๆก็อยุ่งยากจำหน่ายของได้! มีคนกะบาลหมอใช้คำว่า “เบอร์โทรศัพท์มงคล” มาหลอกหาประโยชน์จากผู้ที่ปราศจากความรู้ทาสะดุด้านตัวเลข บุคคลโดยมากที่ไม่รู้ พอมอหยุดูว่าหมายความว่าเบอร์โทรศัพท์มงคล มากไปเจอเจ้าที่มีมูลค่าถูกหน่อยก็ดีใจ ตัดสินใจรีบซื้อกันไปโดยไม่รู้เลยว่าถูกหลอกจัดจำหน่ายเบอร์วายชนม์แล้ว มารู้ตัวอีกทีชีวิตก็พัง สตางค์ก็สิ้นชีพ เบอร์โทรศัพท์มงคลสุดส่วนล่างจะไปทวงคืนชีวิตที่มรณะไปได้จากไหน? ใครสัญญาณจะรับคืน
 • ไม่ยอมรับทิ้งเบอร์เก่าที่มรณะหรือใช้เบอร์เสริมหลายเบอร์ : จะเปลี่ยนเบอร์ทั้งที ไม่สิ้นเปลืองดาย เบอร์โทรศัพท์มงคลก็ โลภ.. มีครามครันเคสที่ดื้อแสนดื้อ อยุ่งยากมีชีวิตที่ดีขึ้น รู้ว่าชีวิตที่เป็นอยู่มันเสียเหมือนกับตัวเลขจากเบอร์เก่าที่สะท้อนออกมา ก็ยังไม่ยอมทิ้งไปด้วยเหตุว่าวายชนม์ดายว่าแพงบ้าง ติดต่อลูกค้าเร็วมาก้บ้าง เบอร์โทรศัพท์มงคลแล้วเมื่อไหร่ชีวิตมันจะดี? บางคนอยุ่งยากมี อซับซ้อนได้ อซับซ้อนเป็น ความโลภเข้าครอบงำ สรรหาเบอร์มาใช้เองมั่วไปหมด คิดว่าดีก็ใช้ แคงทนที่เบอร์มงคลจะดี กลับต้องมาพ่วหยุดยั้ง้วยเบอร์กลับศรีษะหลับหาง สมมติว่าหวังจะให้ดีก็ขอบอกเลยว่า..ซับซ้อน!Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล,เบอร์มงคล


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?