ผู้เขียน หัวข้อ: && 6 ประเภท กระเป๋าหนังแท้ ที่นิยมใช้ในตอนนี้ Tadarealleather.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

พฤศจิกายน 24, 2020, 03:07:56 PM
อ่าน 6 ครั้ง

veerachai29

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 19612
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋าหนังแท้ ที่นิยมใช้ในตอนนี้สำคัญๆมีอยู่6จำพวก ดังนี้

     1 กระเป๋าหนังแท้ใบสั้นแนวขนาน (billfold wallet) หรือบางบุคคลเรียกว่าทรง us เหตุเพราะกระเป๋าหนังแท้ ทรงนี้ ถูกวางแบบมาเพื่อสกุลเงินหลักของโลก เป็นสกุลเงินUSA และ กรุ๊ปประเทศEu กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ ก็เลยได้รับความนิยมรวมทั้งมีผู้ใช้มากที่สุดในโลก กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้จึงเหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจกระเป๋าสำหรับใส่สตางค์ใบเล็กๆกระทัดรัดนำเอาง่าย ใช้งานง่าย และไม่เถิดทะ ขนาดมาตรฐานทั่วไป 9 cm x 11 cm


 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ กระเป๋าหนัง https://tadarealleather.com

     2 กระเป๋าหนังแท้แนวดิ่ง (billfold Visconti wallet)ใบสั้น หรือบางคนเรียกว่าHk ซึ่งย่อมาจาก Hong Kong กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ ถูกออกแบบมา
เพื่อรองรับเงินสกุลหลักของเอเซียอย่างเช่น China yuan แล้วก็เงินสกุลอื่นๆในเอเซีย กระเป๋าสำหรับใส่สตางค์ทรงนี้ก็เลยเหมาะสมกับ ผู้ที่อยากความจุแล้วก็ความมิดชิดของกระเป๋าสตางค์ เนื่องจากกระเป๋าเงินหนังทรงนี้จะมีขนาดใหญ่และลึกกว่ากระเป๋าสตางค์หนังทรงนอน (billfold wallet) ขนาดมาตรฐานทั่วๆไป 10cm x 11.5 cm

     3 กระเป๋าหนังแท้ทรงตั้งใบยาว (wallet tiding bag) ทั้งรุ่นมีซิปด้านนอกและไม่มีซิป กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ใช้ได้กับทุกสกุลเงินทั้งโลก ใส่ธนบัตรได้โดยไม่ต้องพับ จุได้มากมาย เป็นกระเป๋าสตางค์หนังชนิด unisex สามารถใช้ได้ทั้งยังหญิงแล้วก็เพศชาย ขนาดมาตรฐานทั่วๆไป 9 cm x 18.5cm

     4 กระเป๋าใส่บัตรหนังแท้ (card holder wallet)
เหมาะสำหรับคนที่พกบัตรเครดิตหรือบัตรสมาชิกต่างๆแม้กระนั้นไม่เน้นพกเงินสด มากไม่น้อยเลยทีเดียว จุดเด่นของกระเป๋าหนังแท้ทรงนี้เป็นกระทัดรัด บาง นำเอาสบาย ใส่กับกระเป๋ากางเกง จะไม่รู้เรื่องสึกอารมณ์เสียหรืออึดอัด ขนาดมาตรฐานทั่วไป8.5 cm x10.5cm

     5 กระเป๋าหนังแท้ มันนี่คลิป (money clip)เป็นกระเป๋าสตางค์หนังขนาดเล็กรวมทั้งบางจะใส่บัตรได้โดยประมาณหกถึงแปดใบส่วนใหญ่จะไม่มีช่องใส่ธนบัตรแม้กระนั้นจะมีคลิปสำหรับคีบแบงค์อยู่ตรงข้างนิยมในกลุ่มชาวต่างประเทศ อีกทั้งฝั่งยุโรปแล้วก็อเมริกา เป็นกระเป๋าหนังแท้ที่ สะท้อนบุคลิกของผู้ใช้ได้ดิบได้ดี ที่รังเกียจความซ้ำซากจำเจแต่ว่า นำสมัย เรียบง่าย ใช้งานสบาย เป็นกระเป๋าธนบัตรหนังอีกแบบที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นแต่ละวันขนาดมาตรฐานทั่วไป ราวๆ 8cm x10cm     6 กระเป๋าหนังแท้ใบใหญ่ (Breast pocket wallet)เป็นกระเป๋าใส่เงินหนังที่เน้นใส่บัตรเครดิต แล้วก็บัตรสมาชิกต่างๆได้จำนวนมากแล้วก็มีหลายช่องให้ใส่แบงค์รวมทั้งเอกสารใบนัดต่างๆที่มีขนาดเล็ก หรือจะใส่โทรศัพท์มือถือก็ได้ เป็นกระเป๋าใส่เงินหนังที่ผลดีใช้สอยคุ้ม จะนิยมในกลุ่มคุณผู้หญิง และก็สุภาพบุรุษนักธุรกิจ ผู้บริหาร นิยมถือเป็นกระเป๋าคลัช หรือใส่ในกระเป๋าสะพาย ขนาดมาตรฐานทั่วๆไป 10.5cmx20.5cm-12.5cmx22cm
และก็ทั้งปวงนี้เป็น 6 จำพวกหลักๆกระเป๋าหนังแท้ ที่นิยมใช้ในขณะนี้ เลือกใช้ตามความชอบและสิ่งที่ต้องการเลยนะขอรับ...

   

กระเป๋าเงินเป็นสิ่งที่ต้องอยู่ใกล้กับตัวเราตลอดระยะเวลามากกว่า 12 ชั่วโมงต่อวัน ในทุกๆวันพวกเราจึงควรหยิบเข้าหยิบออก เปิดรวมทั้งปิด วันละหลายหลายหน จึงมีการเสียดสีและก็ใช้งานหนักมากมาย ความทนทานสำหรับการใช้งานจึงเป็นสิ่งที่จะต้องคำนึงถึง ในอันดับต้นต้น แต่ว่าความสวยก็มีความสำคัญไม่แพ้กันด้วยเหตุว่ากระเป๋าเงินเป็นสิ่งที่สะท้อนบุคลิกลักษณะและสถานะทางสังคมอีกสิ่งหนึ่ง ข้อดีของกระเป๋าหนังแท้มีดังนี้

  1 กระเป๋าหนังแท้ มีความแข็งแรงและทนทานเนื่องด้วยกระเป๋าหนังแท้มีความยืดหยุ่นสูงและก็มีอายุการใช้งานเป็นเวลานานกว่าสิ่งของประเภทอื่นๆ

  2 กระเป๋าหนังแท้ มีความสวยสดงดงามรวมทั้งมองมีค่ามีราคามากยิ่งกว่าอุปกรณ์ชนิดอื่นๆรวมทั้งยิ่งใช้นาน สิ่งของหนังแท้ จะยิ่งสวยขึ้นเงางามขึ้น

  3 กระเป๋าหนังแท้ สามารถสะท้อนส่งเสริมท่าทางของผู้เป็นเจ้าของ ได้เป็นอย่างดี
วิธีสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าหนังแท้งามงามไว้ใช้สักใบจึงจัดว่าคุ้มมากมายๆ

ข้อมูลดีๆยังมีอีกเยอะ ติดตามได้ที่ กระเป๋าหนังแท้ https://tadarealleather.com
แม้อยากรายละเอียดเพิ่มเติม   โทร 081-716-8822 หรือ คลิ๊กเลย!!!
  https://messenger.com/t/tadarealleather
  LineOA https://lin.ee/ui2vhib
  Facebook https://www.facebook.com/tadarealleather
  https://tadarealleather.com/

Tags : กระเป๋าหนังแท้,กระเป๋าหนัง,กระเป๋าหนังแท้


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?