ผู้เขียน หัวข้อ: && 6 ประเภท กระเป๋าหนังแท้ ที่นิยมใช้ในตอนนี้ Tadarealleather.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

พฤศจิกายน 24, 2020, 02:16:02 PM
อ่าน 6 ครั้ง

Luckyz0nl3

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 18644
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋าหนังแท้ ที่นิยมใช้ในตอนนี้หลักๆมีอยู่6จำพวก ดังต่อไปนี้

     1 กระเป๋าหนังแท้ใบสั้นแนวราบ (billfold wallet) หรือบางบุคคลเรียกว่าทรง us เนื่องด้วยกระเป๋าหนังแท้ ทรงนี้ ถูกดีไซน์มาเพื่อสกุลเงินหลักของโลก เป็นสกุลเงินUSA และก็ กรุ๊ปประเทศEu กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ จึงเป็นที่นิยมรวมทั้งมีผู้ใช้เยอะที่สุดในโลก กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ก็เลยเหมาะกับผู้ที่ชอบกระเป๋าสตางค์ใบเล็กๆกระทัดรัดนำพาง่าย ใช้งานง่าย และไม่เถอะทะ ขนาดมาตรฐานทั่วๆไป 9 cm x 11 cm


 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก กระเป๋าหนังแท้ https://tadarealleather.com

     2 กระเป๋าหนังแท้แนวตั้ง (billfold Visconti wallet)ใบสั้น หรือบางบุคคลเรียกว่าHk ซึ่งย่อมาจาก Hong Kong กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ ถูกดีไซน์มา
เพื่อรองรับเงินสกุลหลักของเอเซียเป็นต้นว่า China yuan แล้วก็เงินสกุลอื่นๆในเอเซีย กระเป๋าใส่เงินทรงนี้ก็เลยเหมาะกับ คนที่อยากความจุและความมิดชิดของกระเป๋าธนบัตร เนื่องมาจากกระเป๋าใส่สตางค์หนังทรงนี้จะมีขนาดใหญ่และก็ลึกกว่ากระเป๋าสตางค์หนังทรงนอน (billfold wallet) ขนาดมาตรฐานทั่วไป 10cm x 11.5 cm

     3 กระเป๋าหนังแท้ทรงตั้งใบยาว (wallet tiding bag) ทั้งยังรุ่นมีซิปภายนอกและไม่มีซิป กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ใช้ได้กับทุกสกุลเงินทั้งโลก ใส่ธนบัตรได้โดยไม่ต้องพับ จุได้มาก เป็นกระเป๋าใส่สตางค์หนังจำพวก unisex สามารถใช้ได้ทั้งเพศหญิงและผู้ชาย ขนาดมาตรฐานทั่วไป 9 cm x 18.5cm

     4 กระเป๋าใส่บัตรหนังแท้ (card holder wallet)
เหมาะสำหรับผู้ที่พกบัตรเครดิตหรือบัตรสมาชิกต่างๆแม้กระนั้นไม่เน้นย้ำพกเงินสด จำนวนหลายชิ้น ข้อดีของกระเป๋าหนังแท้ทรงนี้เป็นกระทัดรัด บาง นำเอาสะดวก ใส่กับกระเป๋ากางเกง จะไม่รู้เรื่องสึกอารมณ์เสียหรืออึดอัด ขนาดมาตรฐานทั่วๆไป8.5 cm x10.5cm

     5 กระเป๋าหนังแท้ มันนี่คลิป (money clip)เป็นกระเป๋าใส่สตางค์หนังขนาดเล็กและบางจะใส่บัตรได้ราวหกถึงแปดใบส่วนใหญ่จะไม่มีช่องใส่แบงค์แม้กระนั้นจะมีคลิปสำหรับหนีบแบงค์อยู่ตรงข้างนิยมในหมู่ชาวต่างชาติ ทั้งยังฝั่งยุโรปรวมทั้งอเมริกา เป็นกระเป๋าหนังแท้ที่ สะท้อนลักษณะท่าทางของผู้ใช้ก้าวหน้า ที่ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจแม้กระนั้น ทันสมัย เรียบง่าย ใช้งานสบาย เป็นกระเป๋าเงินหนังอีกแบบที่กำลังเป็นที่นิยมเยอะขึ้นทุกเมื่อเชื่อวันขนาดมาตรฐานทั่วไป ประมาณ 8cm x10cm     6 กระเป๋าหนังแท้ใบใหญ่ (Breast pocket wallet)เป็นกระเป๋าธนบัตรหนังที่เน้นย้ำใส่บัตรเครดิต และบัตรสมาชิกต่างๆได้จำนวนมากรวมทั้งมีหลายช่องให้ใส่แบงค์รวมทั้งเอกสารใบนัดต่างๆที่มีขนาดเล็ก หรือจะใส่โทรศัพท์เคลื่อนที่ก็ได้ เป็นกระเป๋าใส่สตางค์หนังที่คุณประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า จะนิยมในกลุ่มคุณผู้หญิง และก็สุภาพบุรุษนักธุรกิจ ผู้บริหาร นิยมนับว่าเป็นกระเป๋าคลัช หรือใส่ไว้ภายในกระเป๋าสะพาย ขนาดมาตรฐานทั่วไป 10.5cmx20.5cm-12.5cmx22cm
และก็ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็น 6 ประเภทสำคัญๆกระเป๋าหนังแท้ ที่นิยมใช้ในขณะนี้ เลือกใช้ตามความพอใจแล้วก็ความจำเป็นเลยจ๊ะนะครับ...

   

กระเป๋าสำหรับใส่สตางค์เป็นสิ่งที่จำต้องอยู่ใกล้กับตัวเราตลอดเวลามากยิ่งกว่า 12 ชั่วโมงต่อวัน ในทุกๆวันพวกเราควรต้องจับเข้าถือออก เปิดรวมทั้งปิด วันละหลายหลายที ก็เลยเกิดการเสียดสีและใช้งานหนักมากมาย ความคงทนสำหรับเพื่อการใช้งานก็เลยเป็นสิ่งที่จะต้องพิจารณาถึง ในอันดับต้นต้น แม้กระนั้นความสวยสดงดงามก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเนื่องด้วยกระเป๋าใส่เงินเป็นสิ่งที่สะท้อนบุคลิกลักษณะและก็สถานะด้านสังคมอีกสิ่งหนึ่ง ข้อดีของกระเป๋าหนังแท้มีดังนี้

  1 กระเป๋าหนังแท้ มีความแข็งแรงแล้วก็แข็งแรงเนื่องจากว่ากระเป๋าหนังแท้มีความยืดหยุ่นสูงและก็แก่การใช้แรงงานยาวนานกว่าวัสดุจำพวกอื่นๆ

  2 กระเป๋าหนังแท้ มีความงามและก็ดูมีค่ามีราคามากยิ่งกว่าสิ่งของชนิดอื่นๆแล้วก็ยิ่งใช้นาน สิ่งของหนังแท้ จะยิ่งสวยขึ้นเงาสวยขึ้น

  3 กระเป๋าหนังแท้ สามารถสะท้อนเกื้อหนุนบุคลิกของผู้เป็นเจ้าของ ได้เป็นอย่างดี
การเลือกซื้อกระเป๋าหนังแท้งามงามไว้ใช้สักใบก็เลยจัดว่าคุ้มค่ามากๆ

ข้อมูลดีๆยังมีอีกเพียบ ติดตามได้ที่ กระเป๋าหนังแท้ https://tadarealleather.com
แม้ปรารถนารายละเอียดอื่นๆ   โทร 081-716-8822 หรือ คลิ๊กเลย!!!
  https://messenger.com/t/tadarealleather
  LineOA https://lin.ee/ui2vhib
  Facebook https://www.facebook.com/tadarealleather
  https://tadarealleather.com/

Tags : กระเป๋าหนัง,กระเป๋าหนัง,กระเป๋าหนังแท้


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?