ผู้เขียน หัวข้อ: ส่อง 7 ทริกคัดเลือกกระเป๋าคู่ใจสาวๆ ใช้แบบไหนดี?  (อ่าน 8 ครั้ง)

พฤศจิกายน 24, 2020, 05:42:26 AM
อ่าน 8 ครั้ง

popcorn2468

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 19419
  • ดูรายละเอียด
ส่อง 7 ทริกเจาะจงเลือกกระเป๋าคู่ใจสาวๆ ใช้แบบไหนดี?

ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน Accessories ที่จำเป็น ด้วยกันขาดไม่ได้เลยเกี่ยวกับสาวๆ ก็คือ กระเป๋าถือใบโปรด ไม่ว่าจะค่าใบละ 250 หรือใบละหลายแสน ก็ต้องเลือกสรรให้เข้ากับตัวเรามากยิ่ง ถึงจะช่วยเสริมลักษณะบุคลิกให้เป๊ะปัง ไม่แป้ก!มีวิธีการเจาะจงเลือกกระเป๋าถือให้เหมาะกับรูปร่างของใช้สาวๆ พร้อมทั้งยังเหมาะกับกาลเทศะในลู่ทางต่างๆ มาฝากกัน


 • รู้จักชนิดสิ่งกระเป๋ากันดำเนินงานน

  กระเป๋าถือข้าวของสุภาพสตรีมีมากมายแบบ หลายรูปทรง วัตถุดิบในการผลิตพร้อมด้วยสีก็ให้ความเข้าใจสึกที่ต่างกันออกไป เพื่อให้สาวๆ กระเป๋าทำไมได้เอาฉับพลัน้ใส่ข้าวของเครื่องใช้อย่างเดียว แค่นั้นยังเป็นแฟนชั่นบ่งบอกถึงรสนิยม พร้อมด้วยลักษณะท่าทางเครื่องใช้ผู้หญิงคนนั้นๆ ได้เพราะ

  ชนิดสิ่งของกระเป๋าถือที่สาวๆ ควรรู้ด่วน้ ได้แก่

 • Shoulder Bag หรือ Backpackกระเป๋าสะพายไหล่ มีหลายหลากรูปทรง พร้อมด้วยขนาด โดยมากจะมีปริมาตรมักใหญ่ ไว้เพื่อให้สวมสิ่งจำนวนมาก ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋าสตางค์ กุญแจ สมาร์ทโฟน ฯลฯ เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวไกลที่ต้องการความกล้วยๆสบาย กระชับ ไม่เมื่อยไหล่จนเกินไป สวมของใช้ได้เยอะ พินิจเรียบร้อยดีด้วย
 • Clutch กระเป๋าทรงคลัตช์ เป็นกระเป๋าที่ปราศจากหูหิ้ว จะใช้โดยการถือเร็วไว้ในมือ หรือหนีบทันใจ้ใต้แขน เหมาะสำหรับออกงานกลางคืน หรืองานที่ประสงค์ความหรูหรา งดงาม ล้ำสมัย ศักยสวมใส่เครื่องใช้ได้น้อยจำพวก เช่น กุญแจ ใบขับรถ มือถือ ธนบัตร ลิปสติก ฯลฯ
 • Handheld Bag กระเป๋าถือแบบใช้มือหิ้ว มีหูหิ้วที่สั้น ไม่เก่งสะพายบนไหล่ได้ (แต่เดี๋ยวนี้ก็มักจะแถมพวกสะพายไหล่มาให้ด้วย) เหมาะด้วยว่าการไปเที่ยวทะเล, กิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมกับการเดินช็อปปิ้ง
 • Hobo ร่างแบบของใช้กระเป๋ามีลักษณะคล้ายย่าม ทรงกระเป๋าจะยวบลงมา มีหลายความจุตั้งขนาดนั้นเล็ก-ใหญ่ มีซิปด้านบน พร้อมแนวสะพาย อีกแบหลักสำคัญี่คล้ายกันคือ Tote เป็นกระเป๋าทรงถุงผ้า แนวชิลๆ มีขนาดใหญ่ มีหูหิ้ว 2 ข้าง
 • Wristlet/ Duffel เป็นกระเป๋าใบเล็กๆ ที่มีสายที่อาจจะคล้องข้อมือได้ ส่วน Duffel เป็นกระเป๋าทรงหมอนที่มีมากมายปริมาตร มีสายลับสะพายด้วยกันหูหิ้ว 2 ข้าง พร้อมด้วย Suddle เป็นกระเป๋าอาน ใช้สะพายข้างที่มีก้นกระเป๋ามีรูปร่างเป็ทรงกลมหรือรี
 • Bucket / Frame เป็นกระเป๋าที่มีรูปทรงคล้ายตะกร้าหรือถังเตี้ยๆ มีสายสืบสะพายยาว หลากหลายปริมาตร ส่วน Frame เป็นกระเป๋าที่มีหลายรูปทรง ตรงปากเป็นเหล็ก พลาสติกหรือไม้ ประกบกันได้ หรือเรียกว่ากระเป๋าปิ๊กแป๊ก


 • เคล็ดลับการเลือกสีกระเป๋า

  สาวๆ ควรคัดเลือกสีกระเป๋าให้ match กับสีผิวสรรพสิ่งคุณ เช่น สาวผิวแทนหรือผิวสีน้ำผึ้ง ใช้กระเป๋าสีเข้มจะสวยสวยงาม ไม่ควรใช้สีอ่อน ด้วยกันทั้งๆที่มุ่งหวังพิจารณาความเด่นล่ะก็...เสนอแนะให้ใช้กระเป๋าสีนีออนไปเลย ตัดกับสีผิวสวยเด่นสุดๆ ส่วนสาวผิวขาวหรือผิวเหลือง ใช้กระเป๋าได้แทส่วนุกสี ทั้งสีเข้มสีอ่อน แต่ไม่แนะให้ใช้สีนีออนแสบๆ นะจ๊ะ แอยู่ยืดที่จะพิศเด่น เท่านั้นอาจจะจะแป้กเอาได้


 • เกร็ดการคัดเลือกทรงกระเป๋า


  ส่วนการเจาะจงเลือกทรงกระเป๋า ต้องเลือกสรรให้เหมาะสมกับรูปร่าง ด้วยกันขึ้นอยู่กับวิธีถือกระเป๋าด้วย ต้องรู้จักถือให้เป็นว่าควรนำกระเป๋ามาถือในมือ หรือสะพายข้าง หรือสะพายที่ข้อพับแขน เป็นต้น


 • เลือกให้พอเหมาะ สาวๆ ช่วงบนใหญ่

  สาวๆ รูปร่างอวบ หน้าอกใหญ่ ช่วงตัวบนใหญ่กว่าช่วงตัวล่าง(สะโพกพร้อมกับขา) อย่าใช้กระเป๋าสะพายข้างที่หูสั้นเกินไป เพราะว่าเมื่อกระเป๋าถูกวางตำแหน่งที่ข้างหน้าอก จะยิ่งเป็นการเป็นเหตุให้ช่วงหน้าอกแลดูกว้างขึ้นไปอีก
  เคล็ดลับ : มานะถือกระเป๋า หรือสะพายให้กระเป๋าไปตกลงที่ช่วงสะโพกที่แคบกว่าตัวเราช่วงบนแหัวเห็ด


 • สาวช่วงล่างใหญ่

  สาวๆ ที่มีร่างกายช่วงล่างตั้งแค่นั้นสะโพก ก้น ขา น่อง ความจุใหญ่กว่าตัวเราช่วงบน ช่วงไหล่จะค่อนข้างแคบ แขนกะทัดรัด อย่าสะพายกระเป๋าให้ตัวกระเป๋าไปอยู่ตรงสะโพกหรือขา เนื่องจากจะทำให้พิจารณาอวบใหญ่ไปอีก
  รีวิว : ควรเจาะจงเลือกสี รูปทรง หรือดีเทลกระเป๋าที่จะทำเป็นดึงล่าช้าตาผู้พบเห็นไปได้ เช่น กระเป๋าสีสด รูปทรงแปลก คงจะจะเป็นกระเป๋าคลัตช์นำมาถือหรือหนีบใต้แขน หรือจะเป็นกระเป๋าหูสั้นห้อยที่แขนพับข้อศอก


 • สาวเจ้าเนื้อ อวหลักใหญ่ั้งตัว

  สาวๆ ที่มีรูปร่างเจ้าเนื้อ อย่าใช้กระเป๋าที่กะทัดรัดเกินไป หรือถนนกระเป๋าที่มองบอบบางเกินไป เนื่องด้วยจะเป็นเหตุให้พิศตัวใหญ่ด้วยกันหนาขึ้นไปอีก
  วิธีการ : ควรคัดเลือกใช้กระเป๋าที่มีทรงแข็งพร้อมด้วยมีขอบเด่นชัด ให้ตัดกับส่วนโค้งของร่างกาย เลือกไซส์กระเป๋าที่ไม่กะทัดรัดเกินไป


 • สาวตัวกระชับ ไซส์มินิ

  เพื่อที่จะสาวๆ ตัวกระชับ อย่าสะพายกระเป๋ายาวเกินช่วงสะโพกลงไป เพราะจะทำเอาระยะห่างระหว่างตัวกระเป๋าถึงพื้นน้อยลง ยิ่งทำให้คุณชมตัวสั้นไปอีก และอย่าเลือกสรรกระเป๋าไซส์ใหญ่เกินไป เนื่องมาจากจะเป็นเหตุให้รูปร่างดูไม่สมมาตร เหมือนกับคนจิ๋วสะพายกระเป๋ายักษ์อะไรแบบนั้น
  ทริค : สะพายกระเป๋าที่ตำแหน่งตกอยู่ประมาณช่วงเอว เพื่อเน้นส่วนสัดช่วงตัวให้ชัดแจ้งมากขึ้น
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋า Lyn

  Tags : กระเป๋า Lyn,กระเป๋า lyn


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?