ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับทรรศนะเลือกซื้อตู้รองเท้า แบบไหนเข้ารูปกับคุณหนักหนา  (อ่าน 2 ครั้ง)

พฤศจิกายน 24, 2020, 05:19:23 AM
อ่าน 2 ครั้ง

kkthai20009

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 18422
  • ดูรายละเอียด
เกร็ดทัศนะเลือกซื้อตู้รองเท้า[/url] แบบไหนพอเหมาะกับคุณยิ่งนัก[/b]

“ตู้รองเท้า” เป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่ทำเป็นยกระดับให้บ้านเรือนของคุณได้ เพราะการเลือกชั้นวางรองเท้าไม่จึงจำเป็นต้องใช้แค่วางรองเท้าได้แต่ แต่มันทำได้ช่วยเหลือให้คุณตกแต่งห้องหรือบ้านเรือนให้ดูนำสมัยได้ด้วยว่า บางคนอาจจะมองว่าชั้นวางรองเท้าไม่ไหวจำเป็นมากนักเพราะเราศักยวางรองเท้าไว้ตรงไหนก็ได้ อาจจะจะเป็นประตูที่อยู่ หน้าห้องของคอนโด หอพัก หรืออพาร์ทเมนต์ก็สามารถวางได้ แต่เราขอบอกเลยค่ะว่า “ทำไมได้”  เพราะรองเท้าที่คุณวางภายนอกไม่แน่อาจจะหายได้ หากคุณอยู่ที่ที่อยู่แล้วไม่ประมวลรองเท้าดี ๆ ความชื้นหรืออุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วมากก็ทำเป็นทำเอารองเท้าของคุณเสื่อมสภาพได้ฉับพลันมากขึ้น

พร้อมด้วยแน่แท้พวกเราจำนวนมากมีรองเท้ามากกว่า 4 หรือ 5 คู่ คงจะจะเป็นรองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบรองเท้าสตั๊ดรองเท้าวิ่งรองเท้าฟิตฟลอบ หรือสมมติว่าแต่รองเท้าหนัง และนั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องพิศเพื่อซื้อที่วางรองเท้า หากคุณพบว่าที่อยู่ของคุณมีคนอาศัยอยู่มากกว่า 1 คนคุณอาจพบอุปสรรคการจัดประมวลรองเท้าโดยไม่รู้ตัว เพราะการจัดระเบียบรองเท้าให้เรียบร้อยเป็นสิ่งสำคัญมากคุณคงรับไม่ไหวแน่ ๆ หากวันที่ต้องออกไปทำงานแบบเร่งด่วน และใช้เวลาที่เนิ่นนานมากแค่เพื่อหารองเท้าที่เกลื่อนไปทั่วทั้งชั้น มันไม่ใช่ภาพที่สวยอย่างแน่นอน แต่ไม่ต้องกังวลคุณทำเป็นจัดการกับชั้นวางรองเท้าได้ ชั้นวางรองเท้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้การจัดรวบรวมรองเท้าของคุณโดยเฉพาะ อีกทั้งชั้นวางรองเท้ายังสมรรถเอาใจช่วยเติมแต่งทำเลด้านในของคุณให้ดูดีได้ขึ้นเหตุด้วย วันนี้เราเลยจะขอเล่าวิธีเลือกชั้นวางรองเท้าที่ดียิ่งมาฝากกันค่ะ

วิธีเลือกชั้นวางรองเท้า ตู้รองเท้า

 • สัดส่วน

  สัดส่วนอาจจะจะเป็นหนึ่งในข้อควรมองที่สำคัญมากมายในการตัดสินใจเลือกซื้อชั้นรองเท้า นี่เป็นเพราะหลายคนมีทำเลที่จำกัด หากคุณกำลังจะซื้อชิ้นส่วนเพิ่มเติมของเฟอร์นิเจอร์ใด ๆ แล้วจะต้องมีย่านเพียงพอในบ้านเพื่อรองรับ แต่เป็นเหตุการณ์ที่โชคดีมากเพราะที่วางรองเท้ามีหลายสัดส่วน ทั้งๆที่ว่าคุณจะมีห้องนอนเล็กหรืออพาร์ทเมนต์สัดส่วนกะทัดรัด คุณศักยหาชั้นวางรองเท้าความจุเล็กกับมีผลดีใช้สอยสูงเพื่อความต้องการของคุณ โดยทำได้วัดได้ ๆ อย่างนั้น

 • เจาะจงตำแหน่งที่จะวาง โดยปกติชั้นวางรองเท้าจะวางอยู่ตามผนัง อาจจะอยู่ในโถงแถวเดินหรือห้องนอนก็ได้
 • วัดสัดส่วนของผนัง คุณควรวัดขนาดที่ที่ชั้นวางรองเท้าจะวาง เมื่อคุณทำวัดแล้วให้ระบุขนาดของชั้นวางที่พอดี
 • ความลึกของชั้นวาง ความลึกของชั้นวางรองเท้าของคุณควรจะตรงกับขนาดของรองเท้าของคุณ ตามกฎทั่วไปความลึก 13 นิ้ว (33 เซ็นต์) จะใช้ได้กับคนโดยมากเว้นแต่ว่าว่าคุณพึงประสงค์รวบรวมรองเท้าไว้ในกล่อง


 • จำนวนรองเท้าของคุณ

  คุณต้องเลือกชั้นวางรองเท้าที่มันมีสัดส่วนใหญ่พอที่จะรองรับประกันเท้าทั้งปิ๋วของคุณ ในกรณีนี้ให้คิดจำนวนรองเท้าที่คุณมีกับจำนวนแคว้นที่คุณปรารถนา กับโปรดจำไว้ว่าชั้นวางรองเท้าไม่ได้มีไว้เพื่อให้เก็บขนาดนั้น พวกเจำหน่ายังศักยใช้เป็นแพลตฟอร์มแสดงคอลเลกชันรองเท้าของคุณได้เพราะว่า ถ้าคุณมีรองเท้าหลายสัดส่วนให้ตรวจสอบชั้นวางรองเท้าที่มีหลายชั้น

 • ชั้นวางแบบปิดหรือเปิด?

  มันเป็นสิ่งของสำคัญเพื่อให้มั่นใจว่าชั้นวางรองเท้าของคุณอาจจะเข้าถึงได้ราบรื่น การร่างแบบที่แหวกแนวกันในแต่ละแบบมาพร้อมกับข้อดีจุดด้อย
  ชั้นวางแบบเปิด ชั้นวางแบบเปิดที่ไร้ตัวกั้นสามารถเอาใจช่วยให้เข้าถึงรองเท้าได้กล้วยๆ แค่แค่คุฯเลือกรองเท้าก็สมรรถเลือกรองเท้าที่คุณพึงประสงค์ในวันนั้นได้รวดฉับพลัน นอกจากนั้นนี้การดีไซน์ชั้นวางแบบเปิดอาจให้การถ่ายออกอากาศที่ดีซึ่งเป็นไอเท็มสำคัญอย่างยิ่งในการถูกชะตาษารองเท้า
  ชั้นวางแบบปิด ชั้นวางแบบปิดมีการเข้าถึงที่จำกัด เนื่องมาจากคุณต้องเปิดประตูและมองหารองเท้าที่คุณประสงค์ ข้อด้อยแค่อย่างเดียวของมันคือ การร่างโครงที่ปิดมีการขับออกอากาศที่แย่และอาจจะจะทำเอารองเท้ามีกลิ่นเหม็น

 • วัตถุ

  ชั้นวางรองเท้าทำจากวัตถุหลายหลากชนิด เช่นใดก็ตามไม้เป็นตัวช่วยที่พบบ่อยยิ่งนัก ไม้อเนกประสงค์มันเก่งผสมผสานเข้ากับทุก ๆ ประเภทของการเติมแต่ง ข้อเสียคือไม้บางชนิดชอบพอษายาก ส่วนชั้นวางแบบโลหะมีความคงทนคงทนที่ดีมาก เอาใจช่วยเป็นเหตุให้การตกแต่งล้ำสมัยขึ้น สุดท้ายคือชั้นวางแบบพลาสติกที่เชี่ยวชาญหาซื้อได้คล่องแต่ไม่คงทนและทำไมได้รับความชื่นชอบเท่าไม้พร้อมด้วยโลหะ

 • ความสูง

  ความสูงยังเป็นข้อเพ่งที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งเกี่ยวกับผู้ที่ไม่มีทำเลมาก ขณะที่ว่าคุณไม่ปรารถนาได้ชั้นวางที่สูงเกินไป แต่ถ้าคุณมีรองเท้าเยอะคุณทำเป็นใช้อาณาบริเวณแนวตั้งในที่อยู่ของคุณโดยใช้ชั้นวางรองเท้าที่สูงขึ้นก็ได้
  เป็นเช่นไรกันบ้างคะเกี่ยวกับคำเสนอแนะที่เราได้มอบให้ในวันนี้เราหวังว่าทุกท่านจะศักยเลือกซื้อชั้นวางรองเท้าที่ถูกใจได้พร้อมด้วยนำคำแนะจากเราไปเป็นข้อทัศนาในการตัดสินใจเลือกสินค้านะคะ เรื่องนี้ก็ได้เวลาที่ต้องไปเลืออกผลิตภัณฑ์กันแล้วก็ไปกันได้เลยค่ะ
   

  Tags : ชั้นวางรองเท้า,ตู้รองเท้า,ชั้นวางรองเท้า


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?