ผู้เขียน หัวข้อ: ยี่ห้อนาฬิกาหรูเพื่อที่จะผู้ชายในปี 2020  (อ่าน 6 ครั้ง)

พฤศจิกายน 24, 2020, 04:49:53 AM
อ่าน 6 ครั้ง

Luckyz0nl3

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 19886
  • ดูรายละเอียด
นาฬิกานอกจากบ่งบอกเวลาได้อย่างดีแล้ว นาฬิกาสุดหรูยังเป็นการเพิ่มมูลค่าและความงามตาให้กับ ผู้สวมใส่เช่นเดียวกัน เพื่อที่จะคุณบุรุษที่กำลังเลือกยี่ห้อนาฬิกาหรูอยู่ เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว โดยทุก แบรนด์ต้องทะลุเกณฑ์การคัดเลือกที่ดีคือ
เกณฑ์คัดเจาะจงเลือกแบรนด์นาฬิกาหรูเพื่อให้สุภาพบุรุษ

 • ต้องมีความสวยงาม ดูดี มีคุณสมบัติเฉพาะ

  นาฬิกาหรูของผู้ชาย ต้องมีความงดงาม สวยงาม มีลักษณะเฉพาะ มีความเนี๊ยบหรือดูภูมิฐาน อันเป็นแบบฉบับของนาฬิกาตรานั้นๆ ที่ค่อนข้างไม่เหมือนใคร จึงจะทำให้ได้รับความนิยมไม่ขาดสายมาอย่างช้านาน

 • ต้องเที่ยงตรง แม่นยำ มีศักยภาพสูง

  นาฬิกาหรูสำหรับบุรุษไม่ใช่สวยแต่รูปลักษณ์ข้างนอกอย่างเดียว กฏเกณฑ์การใช้งานต้องเที่ยงตรงแม่นยำมีประสิทธิภาพสูงและมีอายุใช้งานที่เนิ่นนานด้วย ไม่เช่นนั้นคงไม่สมรรถครองใจชายหนุ่มทั่วโลกได้

 • ต้องเป็นที่นิยมของชายหนุ่มจำนวนมาก

  ยี่ห้อนาฬิกาสุดหรูแต่ถ้าหากขาดซึ่งความนิยมก็ไม่มีผลดีอะไร ถึงใส่ไปทางไหนก็ไม่มีใครรู้จักอยู่ดีแถมอยู่ได้ไม่นานก็จะหายไปเอง  นาฬิกาสุดหรูที่ดีจำเป็นจะต้องรอบรู้อยู่ในหัวใจผู้ชายโดยมากได้ด้วย
   
  5 อันดับนาฬิกาตรานาฬิกาหรูเพื่อบุรุษในปี 2020

  1.ROLEX
  โรกระชับซ์ คือตรานาฬิกาหรูสำหรับสุภาพบุรุษที่ได้รับความนิยมมาอย่างเนิ่นนาน จากการเป็นผู้เริ่มผลิตนาฬิกาข้อมือตั้งแต่ปี 1905 Rolex ได้กลายเป็นเรื่องเล่าแห่งนวัตกรรมนาฬิกาข้อมือ ที่รวมไปถึง Oyster นาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกและกลไกไขลานอัตโนมัติ ตลอดศตวรรษ นาฬิกาของ Rolex ได้ร่วมเที่ยวไปกับนักสำรวจและผู้ประสบความประสบความสำเร็จในทั่วโลก ตั้งแต่ยอดเขาที่สูงที่สุดจนถึงจุดที่ลึกที่สุดที่ไปได้ในมหาสมุทร
  นาฬิกา Rolex กับจิตวิญญาณของนักแล่นเรือ โดยใช้วัสดุที่คัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงและสุนทรียศาสตร์อันไร้ที่ติ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีที่สืเหตุการณ์อดและเชื่อมโยง Rolex กับโลกแห่งการแล่นเรือมาตั้งแต่ในยุค 1950ผสมผสานฟังก์ชันอาชีวะเข้ากับความสวยงามนาฬิกา Rolexรวบรวมเทคโนโลยีที่นำสมัยที่สุดของ Rolex เพื่อสร้าง รีเก็ตตาโครโนกราฟที่เหมาะเพราะว่าการแข่งแล่นเรือยอร์ช

  2.TAG Heuer
  หากคุณเป็นหนุ่มที่มีความนำสมัย เท่ห์ ขี้เล่น และมีเสน่ห์อยู่ในตัว นาฬิกาที่คุณชื่นชอบคือ
  แทคฮอยเออร์ หรือว่า? ด้วยเหตุว่าลักษณะของ TAG Heuer นาฬิกาสัญชาติสวิส ที่บ่งบอกว่าผู้สวมใส่คือหนุ่มที่น่าค้นหา สวยสด เปรียบเสมือนกับผู้ที่ก่อตั้ง TAG Heuer ปรารถนาให้คุณเป็นคนพิเศษเช่นนั้น นับตั้งแต่มีการสร้างบริษัทขึ้นในปี 1860 โดย Edouard Heuer ที่มีอายุแค่ 20 ปี TAG Heuer มีความภาคภูมิใจอย่างมาก ที่ผู้สวมจะมีความสุขกับการได้เป็นเจ้าของพร้อมๆกับการใส่จนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน จึงไม่แปลกที่ TAG Heuer จะโด่งดังและเป็นเครื่องหมายความสำเร็จของหนุ่มสาววัยเริ่มทำงาน และมักจะเป็นรางวัลที่มอบให้กับตัวเองอะไหล่แรกๆ ด้วยเหตุปัจจัยของค่าที่พอเหมาะ บวกกับคุณภาพและรูปลักษณ์ที่ดูล้ำสมัยนั่นเอง

  3. Louis Moinet
  Louis Moinet  (หลุยส์ มัวเนต์) ยี่ห้อนาฬิกาหรูเพราะว่าบุรุษที่หนุ่มๆมากมายผิดแผกแตกต่างชื่นชอบ อาจจะด้วยเหตุว่าเป็น ยี่ห้อแห่งนวัตกรรมกลไกที่สืบต่อมากว่า 200 ปีจึงทรงคุณค่า โดยได้รับการปลงรับจากราชวงศ์และบุคคลสำคัญผิดแผกแตกต่างๆ ทั่วโลกจากความดีเยี่ยมในการผลิตนาฬิกา รวมทั้งเป็นผู้คิดค้นหานาฬิการะบบกลไกจับเวลาโครโนกราฟขึ้นเป็นยี่ห้อแรกเมื่อปี 1816 เพื่อใช้เป็นนาฬิกาด้วยการจับเวลาการเคลื่อนที่ของดวงดาว ซึ่งต้องใช้ความแม่นยำสูงในการจับเวลาเพื่อทัศนาเรื่องราวทางดาราศาสตร์ต่างๆ จึงเชื่อมั่นได้เลยว่ายี่ห้อนี้เยี่ยมยอดจริงๆ อีกทั้งเป็นนาฬิกาพิเศษที่เปรียบเสมือนเป็นตัวแแข็งแรงของงานฝีมือและงานศิลปะที่โด่งดัง เพราะมันไม่เท่าเทียมใครและจะไม่มีวันทำซ้ำ

  4. CITIZEN
  CITIZEN WATCH คือตรานาฬิกาที่อาศัยคู่ชายไทยและชายหนุ่มอีกทั่วโลก ด้วยเป็นแบรนด์ผู้สร้างสรรค์นาฬิกาตัวจริง เพราะครบครันด้วยกระบวนการผลิตที่ครอบคลุม ตั้งแต่การสร้างมุมมองส่วนนาฬิกาแต่ละกลุ่ม ไปจนถึงขั้นประกอบเป็นนาฬิกา CITIZEN พร้อมเดินหน้าทำตามวิสัยทัศน์ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่ที่ก่อตั้งเมื่อปี 1918 และปัจจุบันก็ยังเชื่อในความคิดที่ว่า “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” นั่นคือ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะทำอะไร ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำสิ่งผิดแผกแตกต่าง ๆ ให้ดีกว่าเดิมเสมอ และตอนนี้ก็ได้เวลาลงมือทำแล้ว

  5. Michael Kors
  Michael Kors ตรานาฬิกาหรูที่หนุ่มๆล้ำสมัยแตกต่างเลือกมาเป็นคู่ใจ ด้วย Michael Kors เป็นผู้ร่างโครงวัสดุอุปกรณ์หรูหราที่มีชื่อดับงระดับโลก บริษัท ชื่อของเขาซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ปัจจุบันนี้ผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์Michael Kors Collection และ MICHAEL MichaelKors label ผลิตภัณฑ์เหล่านี้รวมทั้งเครื่องประดับรองเท้านาฬิกาเครื่องประดับชายและหญิงพร้อมสวมแว่นตาและสายผลิตภัณฑ์น้ำหอม  เมื่อนวัตกรรมกับเทรนด์นิยมโคจรมาพบกัน นาฬิกาที่มีความล้ำอย่างมีแบบจึงเกิดขึ้น และนั่นก็คือไอเท็มที่คุณจะได้พบในไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Michael Kors ภายใต้ชื่อ ‘Michael Kors Access’ ที่ได้จับคู่เอาความล้ำแห่งนวัตกรรมยุคใหม่ของสมาร์ทวอตช์มกับสมัยนิยมสุดฮิปของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Michael Kors มารวมกันไว้บนข้อมือของคุณให้คุณดูเท่อย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใครอย่างแน่แท้  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกาผู้หญิง

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?