ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ปัจจัยที่ทำให้สาวๆ พลัดหลุมพึงพอใจ Garmin  (อ่าน 9 ครั้ง)

พฤศจิกายน 24, 2020, 02:43:20 AM
อ่าน 9 ครั้ง

veerachai29

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 19123
  • ดูรายละเอียด
5 เหตุผลที่เป็นเหตุให้สาวๆ จ๋อยหลุมถูกชะตา Garmin

สาวๆสมัยนี้สวมใจพลานามัยมากขึ้น แน่นอนว่าแก็ดเจ็ตที่เราคัดเลือกใช้ต้องฉลาดเจาะจงเลือก ไม่สวมใส่แค่สวยแค่นั้นแต่ฟังก์ชั่นกิจการงานตรวจแลสุขภาพต้องมาครบด้วย หนึ่งในนาฬิกาที่เรียกว่าครองใจภาคคนที่รักใคร่สุขภาพอนามัย Garmin น่าจะเป็นยี่ห้ออันเปลืองต้นๆที่คนพิจารณาถึง แต่หลายคนยังติดภาพที่ว่าเป็นนาฬิกาใส่ออกกำลังสวมแล้วไม่ค่อยชิคเท่าไหร่ ขอให้ลบทิวภาพนั้นไปเลยขา มาวันนี้แววเปิดตัวรุ่นใหม่ในชื่อว่า Garmin Venu ที่มาในแนวคิด “Healthy never goes out of Style” อนามัยดีแล้วต้องมีแบบด้วย พร้อมกับนี่คือ 5 จุดดีที่ทำให้ซีตกหลุมรักนาฬิกาเพื่อให้สุขภาพรุ่นนี้


 • ดีไซน์เข้ากัหลักสำคัญุกไลฟ์รูปแบบ :garmin รุ่นนี้มีการเปลี่ยนแปลงแปลงครั้งใหญ่โดยเฉพาะอย่างสูงสุดเรื่องของดีไซน์ที่มาแนวไลฟ์แบบมากขึ้น เพราะว่าฟังก์ชั่นดีเฉพาะไม่เพียงพอ สาวๆอย่างเราต้องคัดเลือกที่ดีไซน์เข้าได้กัเรื่องุกสไตล์การเสเชิงแต่งกาย Mix & Macth ได้ทุกชุด Garmin Venu มาในรูปแบบนาฬิกาทรงคลาสสิคที่มีหน้าปัดทรงกลม ความพิเศษด้วยกรอบพร้อมด้วยปุ่มสแตนเลส ตรวจสมัยใหม่ ตัวเครื่องเพรียวบาง สวย เวลาอยู่บนข้อมือเราแล้วไม่รู้สึกว่าใหญ่จนเกินไป แถมตัวเรือนแล้วก็มีน้ำหนักเบา จะใส่ทำงาน สวมใส่เดินทางหรือสวมบริหารร่างกายก็เข้าได้กับทุกไลฟสไตล์ ตัวประเภทเองก็ออกแบบให้ถอดแปลงได้ง่าย สาวๆทำเองได้ง่ายๆ เผื่ออยากเปลี่ยนลุคไปใช้สีอื่นๆบ้างจะได้ไม่จำเจ

 • หน้าจองดงามความพิเศษ : ไอเท็มที่งดตาสุดๆก็คือเหตุการณ์ของหน้าจอ เนื่องจาก Garmin Venu แหวกแนวจากรุ่นที่ผ่านๆมาด้วยการคัดเลือกใช้จอสัมผัสแบบ Amoled เป็นครั้งแรก แบบดียวกับสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปๆ ทำเอาน่าใช้งานจำเริญ การแสดงผลผิดแผกแตกต่างๆความเด่นด้วยรูปแบบสีที่เพิ่มขึ้น ภาพกับตัวอักษรที่ได้คมชัด น่าใช้งานมากขึ้น แถมยังคัดเลือกแปรเปลี่ยน watch face ได้ง่ายๆตามแบบของเราเลยค่ะ garmin สิ่งของที่ซีชื่นชมก็คือหน้าจอ Amoled ที่ให้มามีปชายาตรโดยมากใหญ่ถึง 1.2 นิ้ว ปหางาตรโดยมากโอเคทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการตรวจดูข้อมูล การแตะสั่งงาน แถมเวลาใช้งานกลางแจ้งหรือมีแสงจ้ามากๆก็ยังเห็นหน้าจอต่างๆไไม่ดี่างแน่ชัด ไม่ต้องเพ่งให้เสียไม่ทันเวลาตาเสมอเหมือนจอแนวเดิมๆ

 • แบตเตอรี่อึด ไม่จำเป็นต้องชาร์จทุกครั้ง :garmin แม้ว่าหน้าจอจะมีสีสันคมชัด สีสันสวย สว่างไร้มลทิน ทำเป็นสวมใส่วัดราคาแตกต่างๆได้ 24 ชม. มากหลายคนกังวลเรื่องราวแบตเตอรี่ว่าจะเพียงพอมั้ย ชาร์จบ่อยมั้ย แต่ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวถึง 5 วันเลยค่ะ โดยไม่ควรชาร์จแบต ทาง Garmin เอง ใส่คุณสมบัติฉลาดๆมาช่วยถนอมแบตเตอรี่ อย่างหน้าจอจะเปลืองเองเมื่อเราทำไมได้ใช้งาน เท่านั้นครบแล้วยกข้อมือขึ้นมาหน้าจอก็จะติดเอง ช่วยเหลือให้ใช้แบตไม่เปลือง อันนี้ดีเยี่ยม แต่ต้องบอกว่าถ้าท่านใดใช้งานพวก GPS หรือพวกการแจ้งเตือนซ้ำๆๆก็อาจจะจะใช้งานได้ไม่ถึง โดยรวมก็เรียกได้ว่าใช้งานได้รับยาวกว่าแบรนด์อื่นๆอยู่ดี อันนี้ซีเลิฟ


 • คุณสมบัติด้านอนามัยจัดเต็ม : ใครที่ชื่นชมรักสุขภาพต้องบอกว่า Garmin Venu เรียกว่าตรงใจสุดๆ  แม้ว่าจะมีการปรับสภาพดีไซน์ที่สวยเข้ากับไลฟ์สไตล์มากขึ้น แต่โหมดกีฬาอย่างวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ฟิตเนส โยคะ คาดิโอก็ยังคงมีอยู่ครบถ้วน ชอบแนวไหนอยุ่งยากได้ท่าบริหารร่างกายใหม่ สามารถเปิดโหมด Animated Excercise ที่เปรียบเสมือนเป็นโค้ชส่วนบุคคล โชว์ท่าออกกำลังกายทะลุอนิเมชั่นแบบเห็นแล้วเก็ทโดยพลัน ว่าท่าที่ถูกต้องเป็นยังไง ทำตามสักวันละ 30 minute สาวๆอย่างเราจะได้เก๋ไก๋อย่างมีสุขภาพดีได้ไม่ลำบาก


นอกหลังจากนั้นยังมีคุณสมบัติใหม่เอาใจสาวๆอย่างเราไม่่าจะเป็นการดื่มน้ำ ว่าเราดื่มแค่เพียงพอรึไม่ จะได้ปลอดปัญหาผิวพรรณพร้อมด้วยปมปัญหาสุขภาครบแล้วื่นๆตามมา แต่อันนี้เราจะต้องกรอกเองทุกครั้งเราดื่มนะ garmin มีการบันทึกเนื่องด้วยติดสอยห้อยตามรอบเดือนด้วย เผื่อใครทำงานยุ่งลืมวันลืมคืนจะได้รู้ว่าประจำเดือนมาเมื่อไหร่ หรือถ้าเรานั่งนิ่งกัข้อี่ใดที่นึงเป็นเวลานานๆ นาฬิกาก็จะแจ้งให้เราขยับตัวบ้าง จะได้ยืดเส้นยืดช้าบ้างโรคภัยจะไม่ถามหา


 • ไม่ทำผิดทุกการสื่อสาร : สาวๆคนไหนที่ติดโทรศัพท์มือถือต้องจ้องจอทุกเวลา ต้องบอกว่าช่วยลดอาการนี้ได้ เพราะว่า Garmin Venu เป็นได้ส่งการแจ้งเตือนจากโทรศัพท์มือถือมาแสดงบนหน้าปัดนาฬิกาได้ฉับพลัน จะทำงานหรืออกกำลังกายอยู่ก็รู้ทันทีทันใดว่าใครส่งอีเมลหา, ทักไลน์มา,เมนท์ facebook แถมตอบกลับแบบสั้นๆได้ด้วย จะได้ไม่ต้องหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา ที่สำคัฐรองภาษาไทยเต็มรูปแบบ  แม้นแต่คนโทรเข้ามาก็บอกได้เปรียบเสมือนกัน

นอกหลังจากนั้นยังโหลดแอปมาลงต่อเติมได้ด้วยไม่ว่าจะเป็นแอปออกกำลังกาย จนไปถึงแนวไลฟ์รูปแบบฟังเสียงเพลงเชื่อมต่อกับ Spotify ได้ด้วย ฟังเพลงไปออกกำลังไปเพลินดีเหมือนกัน โดยรวมแล้ว Garmin Venu ถือเป็นแก็ดเจ็ตสุขภาพที่เข้ากัหลักใหญุ่กไลฟ์รูปแบบของสาวๆอย่างเรา ลงตัวทั้งการวางโครงกับฟังก์ชั่นแตกต่างๆที่ให้มา แหวดี
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin instinct

Tags : นาฬิกา garmin,garmin instinct


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?