ผู้เขียน หัวข้อ: จัดเตรียมมูเตรูกับการเลือกกระเป๋าตามวงกลมวันเกิด  (อ่าน 5 ครั้ง)

พฤศจิกายน 24, 2020, 12:08:19 AM
อ่าน 5 ครั้ง

Keekayr1200gs

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 19250
    • ดูรายละเอียด

เตรียมตัวมูเตรูกับการเลือกคัดกระเป๋าตามจุดวันเกิด
 
ถ้าจะพูดถึงกงการของวง สาวๆอย่างเราก็คงจะชอบใจกันไม่น้อย เรื่องแบบนี้ลบหลู่ไม่ได้นะคะ เพราะอย่างน้อยก็เป็นที่พึ่งทางใจได้ในเวลาที่เราทุกข์ใจ แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่จะนำทางทุกสิ่งอย่างในชีวิต แต่เก่งนำหลักการมาปรับใช้เพื่อความสบายใจ ด้วยกันการวางแผนในชีวิตได้นะคะ โดยเฉพาะกับเรื่องเงินเงินทองทอง ที่เกิดมาเสียยาวเพราะวันนี้ เราจะมุ่งเสนอวิธีการเลือกกระเป๋าตามดวงวันเกิดของเรากันค่ะ ใครที่มีแฟนจะซื้อกระเป๋าใบใหม่ ลองเช็คดวงกันก่อน ก็ไม่เสื่อมเสีย นะคะ ขอให้เฮงเฮงรวยรวยๆในปี 2018 นี้ค่ะ จะมีวิธีการลงคะแนนเสียงอย่างไรบ้างตามไปดูกันเลยจ๋า

1  กระเป๋าที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันจันทร์

 ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย กระเป๋าแฟชั่น ไม่ใช่หรือกระเป๋าสตางค์ สีที่ถูกโฉลกกับคนวันจันทร์จะเป็นสีขาว สีครีม หรือสีในโทนอบอุ่น ออกแนวเหลืองนวล หรือไม่จะออกแนวสีเข้มไปเลยก็ยังได้ ฉันสีน้ำตาลหรือสีดำ แต่มิควรใช้กระเป๋าสีส้ม หรือสีแดงเด็ดขาด

 2  กระเป๋าของคนอังคาร
 กระเป๋าแฟชั่นที่เป็นมงคลกับคนวันอังคาร พึงเป็นกระเป๋าสีเหลือง สีน้ำตาล สีชมพู หลบฉากกระเป๋าที่เป็นสีขาวนะคะ

 3  กระเป๋าแฟชั่นของคนที่เกิดวันพุธ (ตอนกลางวัน)
 คนที่เกิดวันนี้จะใช้กระเป๋าโทนสีเดียวกับคนวันอังคาร ใช้หลักการเดียวกัน คือใช้สีประจำวันเกิด นั่นก็คือสีเขียว ได้หลายโทน ไม่ว่าจะเป็นเขียวแก่ เขียวอ่อน สีเขียวมิ้น หรือว่าเขียวใบตองก็เท่ไปอีกแบบ อีกสีนึงที่ใช้ได้ คือสีม่วง แต่สีแบบนี้ศักยไม่เหมาะกับวัยรุ่นสักเท่าไหร่ ก็อาจพลิกแพลงได้ โดยใช้ความเข้มหรือความอ่อนของสีเช่นเดียวกับสีเขียว พร้อมกับสิ่งที่กันเลยของการใช้กระเป๋าของคนวันพุธ คือสีชมพู ก็เพราะว่าเป็นสีกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน
 
4  การใช้กระเป๋าของคนเกิดวันพุธ (วิกาล)
 คนที่เกิดวันพุธกลางคืน จงใช้กระเป๋าสีขาว หรือสีม่วง พร้อมกับสีต้องห้ามของคนเกิดวันนี้คือกระเป๋ามี 4 อยู่ในโทนสีเหลือง ห้ามใช้เข้มแข็ง แต่การใช้กระเป๋าสีขาว มีข้อน่าหงุดหงิดใจอยู่บ้าง ตรงที่เป็นสิ่งที่รุ่งริ่งได้ง่าย และเห็นรอยสกปรกอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้น การใช้กระเป๋าสีขาวนี้ ควรจะต้องใช้ความรอบคอบเป็นอย่างมาก

5  กระเป๋าของคนเกิดพฤหัสบดี
 คนที่เกิดวันนี้ถูกต้องใช้กระเป๋าสีส้ม หรือสีแสด หรือว่าจะออกในโทนสีเหลืองก็ยังได้ ไม่ควรใช้กระเป๋าสีดำ ใช่ไหมตัวเลือกอื่นให้เลือกกระเป๋าที่มีสีสันสดใส พร้อมกับจะเป็นสีที่ช่วยเรียกทรัพย์ได้เป็นอย่างดี อยากเฮงอยากรวย ต้องสนุกสนานเข้าไว้นะคะ

6 กระเป๋าสะพายหลังของคนเกิดวันศุกร์
 คนเกิดวันนี้ควรใช้กระเป๋าสีฟ้า สีน้ำเงิน และสีชมพู และข้อบังคับก็คือห้ามใช้กระเป๋าสีม่วง ใช่ไหมสีที่ออกไปทางโทนหม่นหมอง ช่างไม่พอดีกับคนร่าเริงสดใสที่เกิดวันศุกร์ แม้เพียงนิดเดียว

7 การใช้กระเป๋าของคนเกิดวันเสาร์
 สีของกระเป๋าที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันเสาร์ ก็คือสีโทนมืดทั้งหมด พาง สีเทา สีดำ สีน้ำตาลเข้ม ก็เพราะว่าคนเกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ และมีความลึกลับอยู่ในตัว จึงทำให้อาจจะใช้โทนสีมืดมืดแบบนี้ได้ และโทนสีต้องห้ามของคนเกิดวันเสาร์นั่นก็คือสีขาว ซึ่งเป็นสีตรงข้าม คำอธิบายศัพท์ก็ตรงตัวอยู่แล้ว วาดสีตรงข้ามย่อมไม่ดีกับคนเกิดวันนี้ได้ตรงเผง

8 สีของกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์
 และแล้วก็เดินทางมาถึงวันสุดท้ายของอาทิตย์ นั่นก็คือวันอาทิตย์ คนที่เกิดวันนี้ควรใช้กระเป๋าที่เป็นสีทุกวันเกิดนั่นก็คือสีแดง จะเป็นแดงสด แดงเลือดนก ใช่ไหมแดงอมส้มก็ได้ และสีเขียวเก่งใช้ได้ทุกโทน พร้อมทั้งอีกหนึ่งสีที่แนะนำคือ  สีฟ้า จะเป็นฟ้าคราม ฟ้าน้ำทะเล หรือฟ้าสด ก็แล้วแต่เลือกไปจ้า
พร้อมกับสีของกระเป๋าของคนที่เกิดในแต่ละวันในสัปดาห์นี้ เราก็ได้อ้างอิงข้อมูลมาจากอาจารย์ช้าง หมอดูที่แม่นที่สุดในประเทศไทยในตอนนี้  และสีของกระเป๋าที่หมอช้างแนะแนว ก็จะต้องกินพื้นที่เกิน 50% ของกระเป๋า ก็เพราะว่าไม่อย่างนั้นถ้ามีพื้นที่น้อยเกินไปก็อาจจะทำเอาหลักการเสริมดวงไม่เป็นผลก็เป็นได้ อันนี้แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนนะคะ
Content เสริมดวงในวันนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนใดของการใช้ชีวิตเท่านั้น เป็นสิ่งที่ช่วยให้ขวัญ เพื่อที่จะทำงาน หรือทำไมสิ่งดีๆ ให้ทำสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แต่อีกประการหนึ่งที่ต้องทำ ก็คือการตั้งใจในการทำทุกๆอย่างให้ดีที่สุด เนื่องจากถึงคุณจะมีกระเป๋าสีที่อาจารย์ช้างชักชวน แต่ถ้าหากไม่ขยันอดทน เงินทองก็เป็นไปได้ไม่เข้าคุณเลยก็ได้ และสุดท้องนี้ขอให้ทุกคนได้สมความใคร่ทุกประการนะคะ

Tags : กระเป๋า,กระเป๋าแฟชั่น,กระเป๋าสะพายหลัง


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?