ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดีย 9 ลุคชุดไปทำงานสุดเก๋!  (อ่าน 5 ครั้ง)

พฤศจิกายน 23, 2020, 08:43:32 PM
อ่าน 5 ครั้ง

diorarmani2000

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 18911
    • ดูรายละเอียด
ไอเดีย 9 ลุคชุดไปทำงานสุดเก๋!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงหมดไอเดียการตกแต่งเนื้อเติมแต่งตัวไปทำงานกันบ้าง พร้อมด้วยอาจจะรู้สึกว่าชุดที่มีอยู่น่าเบื่อหน่ายเกินจะสวมไปทำงานอีกหลังจากนั้น วันนี้ Central Inspire จึงอยากมาแชร์ไอเดียการเสริมแต่งตัวไปทำงานในลุคใหม่อีกหลายๆ แบบ เพื่อให้สาวๆ ได้ลองจับชุดที่มีอยู่มามิกซ์แอนด์แมทช์กลายเป็นชุดทำงานแบบใหม่ที่ดูสวยพร้อมกับล้ำสมัยขึ้นอีกครั้ง มาดูกันเลยค่ะว่า 9 ลุคชุดไปทำงานสุดเก๋จะมีแบบไหนตรงใจสาวๆ กันบ้าง

แบบสาวเท่แสนสบายตัว
เริ่มลุคแรกที่แสนงายด้วยชุดสุดสะดวกตัว แค่แค่มีกางเกงยีนส์ทรงมัน เสื้อทรง Blouse พร้อมด้วยรองเท้าส้นสูงเก๋ๆ แค่นี้ก็ครีเอทลุคสุดคูลที่ใครชมก็ต้องชมชอบ ทั้งสวมใส่สบายกับพร้อมทำงานแบบไม่ต้องหมั่นเพียรอะไรสะพรั่ง เสริมอีกนิดด้วยจิวเวลรี่ตอนโปรดจะเป็นต่างหูหรือสร้อยก็เพิ่มให้ลุคงดงามขึ้นได้อีกง่ายๆ เป็นลุคที่เข้าทีสำหรับวันอันแสนเร่งรีบพร้อมกับไม่รู้ว่าจะตกแต่งสไตล์ไหนดี หรือถ้าหากวันนั้นจึงจำต้องเข้าชุมนุมไปพบลูกค้า ก็แค่พบเสื้อสูทติดตัวไปใส่ทับ เท่านี้ก็พร้อมทำงานได้ทุกสภาวะแล้ว

รูปแบบกระโปรงพริ้วแบบมือโปร
เรียกว่าเป็นอีกไอเทมที่ขาดไม่ได้เกี่ยวกับชุดกระโปรงยาวไปทำงานที่ให้ลุคแสนเรียบร้อย ลองแมทช์ชุดกระโปรงข้าวของเครื่องใช้คุณให้เก๋ขึ้นอีกนิดด้วยการจับกับเบลเซอร์สุดเท่หรือแจ็คเก็ตตัวโปรด สวมใส่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือส้นสูงชิคๆ อาจเพิ่มความเก๋ขึ้นได้อีกนิดด้วยเข็มขัดประเภทสวย พร้อมกับแตกต่างหูห้อยระย้า แค่เท่านี้สาวๆ ก็ได้ลุคกระโปรงไปทำงานที่ดูไม่น่าเบื่อหน่ายเพิ่มอีกลุคแล้ว

รูปแบบสุดคูลด้วยลายสก็อต
ถือได้ว่าเอาความคลาสสิคอย่างลายสก็อตมาครีเทอให้ชุดไปทำงานสรรพสิ่งสาวๆ งดงามไไม่ดี่างไม่ต้องมานะโขนัก โดยการเจาะจงเลือกเอาท์ฟิตลายสก็อตสักด้านมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดทำงานอื่นๆ สีเรียบ อย่างการเลือกเบลเซอร์ลายสก็อตหรือกางเกงทำงานลายสก็อต สวมพร้อมกับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตสีดำหรือขาว แค่นี้ก็ได้ลุคไปทำงานแสนคูลแบบง่ายๆ แต่คลาสสิคเหนือกาลเวลากันแล้ว

รูปแบบหวานปนเท่
ลองปรับสภาพเติมแต่งชุดไปท่องเที่ยวช่วงซัมเมอร์ให้พอเหมาะกับการทำงานในกรุงเทพฯ ที่อากาศร้อนเหมือนกับกับการอยู่ในช่วงซัมเมอร์ตเปลี่ยนเวลาไปกับมินิเดรสลายหมดจด จะเป็นลายกราฟิก ดอกไม้ หรือสีเรียบๆ ก็เข้ากันได้ด้วยดีกับรองเท้าส้นสูงที่เป็นเหตุให้ช่วงขาดูเล็ก หรือรองเท้าผ้าใบสีขาวเพิ่มความง่ายตัว แค่เท่านี้ก็ได้ลุคทำงานเรียบง่ายแบบซัมเมอร์ที่เข้าทีกับการทำงานเพิ่มอีกลุคแล้ว

แบบเรียบหรูปนความป๊อบ
ใครว่าการเสริมแต่งกายไปทำงานต้องดูทางการเสมอไป ลุคนี้จะทำให้สาวๆ ได้สนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดที่ดูเรียบหรูดูเป็นสาวออฟฟิศ ด้วยการเพิ่มลูกเล่นอีกนิดอย่างการเลือกเอาท์ฟิตสีป๊อบๆ สักประเภท เพื่อเพิ่มความเก๋เท่ดูความเด่นเกินใคร สาวๆ คงจะจะลองตกแต่งชุคทำงานแบบคลาสสิคสีพื้นๆ ด้วยเบลเซอร์ (Blazer) กางเกงทรงครอปยีนส์ และเสริมด้วยเสื้อยืดภายในสีป๊อบๆ หรือถือกระเป๋าสีที่ดูความเด่นจากชุด แค่นี้ก็เพิ่มลุคโปรเฟสชั่นแนลให้ดูเก๋และเท่ขึ้นได้ง่ายๆ

สไตล์โปรเท่แบบ Old-School

คงจะจะถือได้ว่ากลับมาฮิตอีกครั้งกับลุคกางเกง trousers ที่ดูเป็นมือภารกิจแบบสุดๆ สาวๆ คงจะจะเพิ่มความสนุกให้กับลุคนี้แบบย้อนวัยกันอีกนิดด้วยการเจาะจงเลือกใส่แจ็คเก็ตเท่ๆ จะเป็นเนื้อยีนส์หรือผ้าลูกฟูกแทนทานเสื้อเชิ้ตก็ได้ แค่นี้ก็จะสนับสนุนให้ลุคกางเกงทำงานดูไม่น่าเหนื่อยหน่ายอีกถัดไปแล้ว พร้อมกับจะเสริมความเก๋อีกนิดด้วยการคัดเลือกสวมใส่บูทสั้นก็เข้ากับลุคนี้ให้ดูคูลขึ้นอีกเป็นกอง

สไตล์เก๋ด้วยผ้าทวีด
ทดลองจับผ้าทวีดที่มีความโก้หรูกับดู sophisticated ด้วยการครีเอทเป็นลุคที่สนุกๆ ขึ้นด้วยการจับมาแมทช์กับเชิ้ตสีขาวกับรองเท้าส้นสูง หรือบูทหัวแหลม หรือเปล่าใส่มาพร้อมกับเบลเซอร์แบบเท่ๆ ก็จะช่วยเหลือให้สาวๆ ได้ลุคที่ดูเป็นสุภาพสตรีทำงานมืออาชีวที่แสนโก้เก๋ไม่น้อยเลย

แบบกรโปรแบบโบฮีเมียน
ใครว่าสไตล์โบฮีเมียนจะดูไม่โปร ทดลองแมทช์ชุด Maxi dress ยาวในลายรูปแบบโบฮีเมียนเข้ากับแจ็คเก็ตเท่ๆ หรือเบลเซอร์ตัวอาจ มาพร้อมกับกระเป๋าใบเรียบสีคุมโดื้อ พร้อมทั้งรองเท้าส้นสูงหรือบูทสั้นน่ารักน่าเอ็นดูๆ ก็ได้เป็นอีกลุคไปทำงานไไม่เท่าท่า่างเท่แนวไม่ซ้ำใครแล้ว

รูปแบบขาวดำคุมโหัวเห็ดเท่
ถือว่าใส่ยังไงก็รอดกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าสีขาวดำที่คุมโคงทนถาวรเท่พร้อมทั้งเรียกความจริงจังได้ไม่ยาก สาวๆ จะทดลองเลือกสรรเชิ้ตสีขาวตกแต่งมาพร้อมกับยีนส์สีดำ หรือกางเกง trousers สีดำ ด้วยกันสวมใส่ผ้าใบหรือส้นสูงก็เข้ากับลุคนี้ไเลวร้าย่างไม่ยกเลิก แนะให้เสริมความเก๋อีกนิดด้วยการคัดเลือกสวมใส่ accessories ด้านใหญ่มองทัศน์ชัดอย่าง แตกต่างหูห่วงใหญ่ หรือสร้อยจารชนยาว ก็ช่วยเหลือเสริมให้ลุคนี้ดูไม่น่าเบื่อหน่ายได้ง่าย
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดแซกทำงาน

Tags : ชุดเดรสทำงาน,ชุดเดรสทำงาน


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?