ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวถุงน่องยกสะโพก บอกต่อสาวๆ ที่ปรารถนาเป๊ะทั้งรูปร่างพร้อมกับเรียวขา  (อ่าน 5 ครั้ง)

พฤศจิกายน 23, 2020, 07:42:22 PM
อ่าน 5 ครั้ง

kkthai20009

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 19786
  • ดูรายละเอียด
รีวิวถุงน่องยกสะโพก บอกต่อสาวๆ ที่ปรารถนาเป๊ะทั้งลักษณะกับเรียวขา

สตรีอย่างเราใช้ชีวิตยากลำบากเหลือเกินค่ะ หน้ายังแต่งเติมให้สวยได้ เพราะถือคติ ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่งเติม แต่ที่ห่วงเหลือเกินก็เรื่องหุ่นนี่แหละค่ะ ไม่หากต้องการจะทนอีกต่อไป! ยิ่งสาวๆ หน้าที่ที่ต้องอวดเรียวขา เป็นอาวุธยิ่งแล้วใหญ่ ไม่ว่าจะงานการแอร์โฮสเตส, บุคลากรออฟฟิศ, พริตตี้ เป็นต้น ชุดที่ใส่ก็ต้องโชว์สัดส่วน อวดเรียวขา ทั้งยืน ทั้งเดินเกือบทุกขณะเลยก็ว่าได้ สิ่งที่ห่วงยิ่ง…หนีไม่ทะลุทะลวงเหตุการณ์รูปร่าง ยิ่งช่วงหน้าท้อง ก้น ต้นขา เนี่ยงานช้างเลยค่ะสาวๆ พร้อมกับตัวช่วยเร่งรวดเร็วก็คงไม่ตัดผ่านสิ่งของกางเกง ยกสะโพกทั้งหลาย รวมถึง ถุงน่อง อำพรางขาให้เพ่งเนียนใส แค่คิดว่าต้องใส่หลายชั้นก็เหนื่อยแล้ว ลืมปมปัญหาข้างต้นไปได้เลยค่ะ เพราะ ถุงน่อง The Slenderwear ของตราสินค้า Cherilon (เชอรีล่อน) เป็นทั้ง ถุงน่อง ด้วยกัน กางเกงยกสะโพก ในตัวเดียวกัน ช่วยเหลือยกก้น ลดพุง แถมยังเรียบเรียงเนื้อขาให้เรียวเล็กลงอีกด้วย เนื้อถุงน่องเป็นประเภทซัพพอร์ตโอบกระชับดีเยี่ยม ทำเอาไม่เมื่อยขาเวลาเดิน เหมาะกับ สาวๆ ที่ต้องการอวดทั้งหุ่น ทั้งเรียวขา แบบไม่ต้องมากกลุ่มกันอีกต่อจากนั้น

เลือกสรรถุงน่องสักนิดสักหน่อยไม่มีความประสงค์โป๊ะ
ต้องไม่ลืมว่าการเลือกสรรสีถุงน่องก็สำคัญด้วยว่าค่ะ ควรเลือกสรรให้ตรงกับสีผิวตัวเองมาก จะเป๊ะสุด แต่ถ้ารักสมัยนิยมไม่ต้องคิดมาก เลือกสีดำไปเลยไซส์ The Slenderwear ของแบรนด์ Cherilon มี 2 ไซส์ด้วยกันค่ะ M กับ L ไม่แน่แก่ใจตัวเองต้องใส่ไซส์ไหน วัดไซส์พินิจตามภาพได้เลยค่ะ

How to การใส่ ‘ถุงน่อง’ ให้คงทนเก่าแก่คุ้มสนนราคายิ่งขึ้นไป
เจ้า The Slenderwear เนี่ยมูลค่า 490 บาท พร้อมทั้งไม้ตายเพราะว่าผู้หญิงอย่างเราก็คือตอนใส่ถุงน่องนี่แหละค่ะ ใส่ไม่ระวังก็ขาด ถุงน่องรันอีกสิ้นชีวิตดายเส็งเคร็งเลย มาค่ะใส่ ถุงน่อง ให้ถูกทริคกัน

 • ยืด ถุงน่อง ให้ยืดยิ่งขึ้นไป เพื่อให้ใส่ได้ง่ายมากขึ้น
 • นั่งเก้าอี้ใส่ อย่ายืนใส่เหน้ำมือนกางเกง
 • ค่อยๆ สวมใส่ถุงน่องที่ปลายเท้า ดึงขึ้นมาถึงเกศเข่า แล้วใส่เท่าเทียมกันอีกข้าง
 • ดึงถุงน่องให้ถึงเป้าพร้อมด้วยเอว แค่เท่านี้เช็คความเรียบร้อยใส่เดรสเข้ารูป เตรียมออกจากที่อยู่ได้เลย

เห็นชัดไปเลยว่า The Slenderwear เป็นได้ “ยกก้น ลดพุง ขากระชับ” แน่แก่ใจได้เยอะ
อันที่จริง ถุงน่องยกสะโพก “The Slenderwear” เข้าทีมากกับทุกชุดเข้ารูปหลากหลายสไตล์ เพราะยกก้นไม่ให้ย้อย ไม่เห็นรอยกางเกงใน ใครๆ ก็เชี่ยวชาญใส่ได้ คู่เดียวเอาอยู่สเลนเดอร์ได้ครบตั้งแต่เอวจรดปลายเท้ากันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าตอบโจทย์มากค่ะ เพราะว่าสาวๆ ที่สนใจเก่งหาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ Cherilon (เชอรีล่อน) ห้างสรรพผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งทั่วไปได้เลย

ถุงน่องเนื้อเนียน Pansy เสน่ห์แห่งเรียวขา
มารีวิวถุงน่องแพนซี่ เสน่ห์แห่งเรียวขา มีหลายประเภททั้งแบบถุงเท้า หรือแบบเต็มตัว เนื้อผ้านิ่ม ยืดหยุ่น ไม่ขาดง่าย ถ่ายออกอากาศดี ปกติเราชอบใส่ถุงน่องช่วยกลบรอยแผลเป็น จุดด่างดำที่ขา เป็นเหตุให้ขาพิศเรียบเนียนสวย เลยจะมาลองใส่ถุงน่องรุ่นกับสีแตกต่างๆมาเปรียบเทียบให้พิจารณากันนะคะ  เนื่องจากเป็นคนขาลายมาก ทั้งรอยแผลเป็น รอยช้ำ เป็นคนที่โดยมากซุ่มซ่ามคนนึงเลยล่ะ 55 เวลาไปออกงานหรือต้องการถ่ายรูปสวยๆ ก็จะต้องใส่ถุงน่องเพื่ออำพรางรอยดำแตกต่างๆที่ขา เพื่อให้ขาแลดูเนียนสวยขึ้น ทำใ้แน่แก่ใจขึ้นด้วย
ถุงน่องแพนซี่มีหลายสีหลายอย่างให้เลือก เราจะมาทดลองใส่ถุงน่องแบบผิดแผกแตกต่างๆเทียบให้ดู เผื่อใครไม่รู้จะเลือกสรรซื้อแบบไหน ทดลองมาทัศน์รุ่นผิดแผกแตกต่างๆกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

 • ถุงน่องเต็มตัว Support Flat : เป็นถุงน่องแบบโปร่งใส่ขึ้นมาคลุมถึงเอว มีสีเนื้ออ่อน-สีเข้ม พร้อมด้วยสีดำ

  ถุงน่องเต็มตัว เนื้อเนียน Pansy : เพื่อวันเรียบง่ายใส่ได้ตลอดวันใส่แล้วผิวตรวจขาวพินิจสว่างดี

  Tags : ถุงน่อง,ถุงน่อง


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?