ผู้เขียน หัวข้อ: 5 วัสดุอุปกรณ์เติมแต่งบ้าน สวยด้วย ใช้ผลดีได้  (อ่าน 11 ครั้ง)

พฤศจิกายน 23, 2020, 02:45:36 PM
อ่าน 11 ครั้ง

skyzy.z88

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 19207
    • ดูรายละเอียด
5 เครื่องมือแต่งบ้าน สวยด้วย ใช้ผลประโยชน์ได้

หลายคนที่นิยมชมชอบการแต่งบ้านเรือน หรือห้อง ของตนเอง เป็นงานอดิเรก มักจะมีนิสัยเสมอเหมือนกันอยู่อย่างหนึ่ง คือ ชอบสรรหา เครื่องมือแต่งเติมที่อยู่อาศัย หรือเครื่องใช้แต่งจากที่แหวกแนวๆ มาประปิ๋วห้อง หรือบ้านของตัวเองให้ดูงดงาม ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นตามศูนย์การซื้อขาย ร้านเฟอร์นิเจอร์ หรือร้านจัดจำหน่ายกิฟช็อป ซึ่งแบบการแต่งบ้าน หรือการแต่งห้องของแต่ละคน นั้นไม่เหมือนกันขึ้นอยู่พร้อมกับความชอบ ของแต่ละคน บางคนเน้นเฉดสี บางคนเน้นใช้ผลประโยชน์ บางคนเน้นเรียบหรู ซึ่งก็มีหลากหลายแนว ซึ่งถึงแม้ว่าใครที่ต้องการแต่งที่อาศัย แต่ไม่รู้ว่าจะหาอะไรมาแต่งเพิ่มแล้วละก็ ทดลองมาดูไอเดียแต่งบ้านเรือน พร้อมกับ 5 ของแต่งที่อาศัย ไอเดีย เก๋ๆ เก่งใช้ผลดี ได้อีก ตามมาดูกันเลยครับ ว่าจะมีอะไรกันบ้าง

โคมไฟแฟชั่น
หนึ่งในของแต่งที่อาศัย ที่ให้ทั้งประโยชน์ พร้อมทั้งความดูดี ไปพร้อมๆ กัน คือ โคมไฟแฟชั่น ซึ่งโคมไฟนั้นมีหลายหลากรูปแบบ ด้วยกันรูปร่าง มีคุณสมบัติเฉพาะแต่ละตอนงานไม่เหมือนกัน เช่นโคมไฟ สไตล์วินเทจ โคมไฟล์แบบเรียบหรู โคมไฟสลัว หรือโคมไฟอ่านหนังสือ เป็นต้น ซึ่งยิ่งไปว่านั้นความดูดีแล้ว โคมไฟ ยังเอาใจช่วยให้ความผ่อนคลาย บำบัดอาการล้าได้ดีเกี่ยวกับ ซึ่งเราจะทรรศนะเห็นในร้านสปา ที่ใช้ไฟสลัวๆ หรือจะใช้เนรมิต บรรยากาศสุดแสนโรแมนติกอยู่มาพร้อมกับคนรักใคร่ ท่ามกลางแสงสลัว ก็ได้ฟิลลิ่งที่ดีไปอีกแบบ

กล่องประมวลของ
เชื่อว่าที่อยู่ หรือห้องของหลายๆคนนั้น ต้องมีของที่ไม่ค่อยได้ใช้ หรือของที่จัดตั้งไม่เป็นระเบียบ อยู่กันแทคำกชนิดวุกที่อยู่อาศัย ซึ่งเจ้ากล่องเก็บของ นี้แหละ ที่จะมาเป็นตัวเอาใจช่วยทำให้ที่อาศัยคุณน่าอยู่ มากยิ่งขึ้น ด้วยการจัดเรียบเรียงของให้เป็นระเบียบลงกล่องเก็บของ ซึ่งแบบ หรือรูปร่าง ของกล่องเก็บของ นั้นมีหลายหลากรูปแบบ กับมีสีสันมากมาย เพิ่มความงดงาม ให้เข้าคู่กับโเก่าแก่ห้อง ถือเป็นของเสริมแต่งที่อาศัย ที่ได้ทั้งความสวยงาม กับได้ผลดีไปในตัว

วอลเปเปอร์ติดผนัง
หลายคนอยากแปลงบรรยากาศ ให้ห้องเรียบๆ นั้นดูมีมิติ หรือดูไร้มลทินมากยิ่งขึ้น ไม่แน่อาจจะหาวอลเปเปอร์ติดผนัง มาแต่งที่อาศัย ซึ่งปัจจุบัน นั้นมีวอลเปเปอร์ หลายหลากรูป แบบไม่ว่าจะเป็น ลายภาพกราฟิก เช่น ท้องฟ้า ทะเล ภูเขา เอาใจช่วยให้รู้สึกสบายตา ผ่อนคลาย หรือ ทั้งๆที่ใครอยากได้ห้องสไตล์ลอฟท์ ก็หาวอลเปเปอร์สีปูนดิบ มาติด เพิ่มบรรยากาศให้ห้องคุณดูเหมือนกับร้านกาแฟ หรือแม้ว่ามุ่งหวังได้แบบดิบๆ เลย ก็มี วอลเปเปอร์แบบ 3D แบบแบบ อิฐบล็อค ก็สวยดีไปอีกแบบ วอลเปเปอร์ ติดผนัง จึงเป็นของแต่งเติมที่อาศัยที่ทำให้ห้องคุณดูสวยขึ้นได้ง่ายๆ ในราคาเบาๆ

ชั้นวางของ
ชั้นประดิษฐานของ ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ ของแต่งที่อยู่อาศัย ที่เราเป็นได้เอาไว้อวดคนอื่นๆได้พร้อมด้วย ซึ่งนอกจากนั้นความสวยงามแล้ว เจ้าชั้นเข้าประจำที่ของยังเอาใจช่วยเป็นเหตุให้ที่อยู่คุณดูโล่ง โปร่ง ด้วยกันเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เนื่องด้วยเราอาจจะรวบรวมข้าวของเครื่องใช้ ขึ้นชั้นประดิษฐานให้เป็นระเบียบได้ง่ายด้วยว่า ซึ่งชั้นจัดตั้งของนั้นมีหลายหลากรูปแบบ พร้อมกับสัดส่วน ซึ่งเราเก่งเลือกได้ตามความชอบพร้อมทั้งปริมาตรอาณาบริเวณของห้อง หรือบ้านของเรา

นาฬิกาแขวนผนัง
หลายคนคงจะจะคิดว่านาฬิกาจะ เสริมแต่งบ้านได้สวยจริงหรือ ซึ่งในข้อสรุปเราสามารถประยุกต์การแต่งนาฬิกาให้สวยกับมีลูกเล่นกว่าเก่าได้มากมายรูปแบบ ลองนึกดูนะครับ ถ้าคุณมุ่งหวังให้ห้องคุณดูหรู ไฮโซ ทดลองนำนาฬิกา 3 เรือน ติดผนังเรียง แล้วติดชื่อ ประเทศ ด้านพันธุ์ง แล้วตั้งเวลาแต่ละประเทศให้ตรงมาพร้อมกับประเทศนั้นๆ แค่นี้ห้องคุณก็จะดูหรูหรา พร้อมกับมีแบบขึ้นมาทันที

เป็นเช่นไรกันบ้างครับ มาพร้อมกับไอเดีย ของแต่งเติมที่อยู่ น่าสนใจ ที่เรานำเอามาฝาก ที่สำคัญไม่แพง สวย พร้อมกับยังสนับสนุนทำเอาบ้านคุณ ดูเรียบร้อยมากยิ่งขึ้นด้วย
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ของแต่งบ้าน

Tags : อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน,ของแต่งบ้าน


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?