ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเลือกซื้อชุดเครื่องนอนเพื่อเตียงของคุณ​  (อ่าน 6 ครั้ง)

พฤศจิกายน 23, 2020, 01:21:12 PM
อ่าน 6 ครั้ง

popcorn2468

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 19115
    • ดูรายละเอียด
คุณเคยรู้สึกงงงวยกับชุดเครื่องนอนที่มีให้เลือกมากมายหลายลายหรือเปล่า? การเลือกชุดเครื่องนอนที่เพอร์เฟคอาจจะเป็นอะไรที่ซับซ้อนแต่การรู้ว่าคุณอลำบากได้ชุดเครื่องนอนแบบไหนก่อนที่จะไปที่ร้านขายมันจะสามารถลดความตึงเครียดได้หากคุณปรารถนารู้สึกสบายตอนที่นอนหลับ คุณต้องใช้เวลาและสนุกไปคู่กับการเลือกชุดเครื่องนอนที่เข้ารูปคู่กับความปรารถนาและท่าทางภาพของคุณ
การเลือกผ้าปูที่นอน
 
การเลือกผ้าปูที่นอนที่พอดีกับฟูกของคุณ
ทดลองหาขนาดที่คุณปรารถนาซื้อโดยการเช็คที่ป้ายบ้านเรือนบนฟูกของคุณชุดผ้าปูที่นอนขนาดเตียงควีนและคิงเป็นขนาดที่หาได้ง่ายในขณะที่ขนาดผ้าปูของเตียงทวินจะทำมาเพื่อเตียงที่เหมาะสมสำหรับนอนคนเดียว
 
การเลือกวัสดุของผ้าปูที่นอน
จำพวกและคุณภาพของผ้าที่คุณเลือกนั้นจะมีผลต่อความสบายเมื่อคุณนอนหลับ กล่าวคือผ้าฝ้ายหรือผ้าฝ้ายผสมนั้นเป็นตัวช่วยที่ได้รับการแนะมากที่สุด ผ้าปูที่นอนแบบผ้าสักหลาดนั้นสามารถช่วยทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นได้ในฤดูหนาวแต่ในตอนกลางคืนที่อุณหภูมิสูงคุณไม่แน่อาจจะรู้สึกว่ามันร้อนเกินไปก็ได้
 
การตัดสินใจเลือกสไตล์และธีมของผ้าปูที่นอนของคุณ
คุณพึงประสงค์ลายขวางลายจุดหรือลายดอกไม้? ชุดเครื่องนอนนั้นเป็นสิ่งของแรกที่มองเห็นเป็นสิ่งของแรกเมื่อเดินเข้าไปในห้องนอน ดังนั้นจงเลือกชุดเครื่องนอนที่ตรงพร้อมกับรสนิยมของคุณหากคุณต้องการที่จะสร้างความปลื้มใจจงเลือกสีที่ฉูดฉาดเอาไว้หากคุณไม่อยุ่งยากให้เตียงดูเด่นมากจงเลือกใช้สีที่มีโทนเย็นเช่นสีน้ำสตางค์เข้มหรือสีเทา
 
การเช็คจำนวนเส้นด้ายบนป้าย
จำนวนด้ายนั้นแสดงถึงความแน่นของผ้าต่อตารางนิ้วผ้าปูที่นอนส่วนใหญ่นั้นอยู่ในช่วงที่200 เส้นในขณะที่ผ้าปูที่นอนราคาแพงๆนั้นจะมีมากกว่า 500 เส้นจำนวนเส้นด้ายนั้นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ผ้าปูที่นอนจะมีความนุ่มและคงทนถาวรมากเท่านั้น
 
การเลือกผ้าคลุมเตียง
การเลือกผ้าคลุมเตียงที่แมตช์มาพร้อมกับธีมและสไตล์ หากคุณอยู่ในสภาพอากาศที่อุ่นๆไม่หนาวลองเลือกผ้าคลุมเตียงที่มีน้ำหนักเบาส่วนผ้าคลุมเตียงที่หนาและหนักนั้นเหมาะสมเพื่อสภาพอากาศที่หนาว
 
การเลือกผ้านวม
ผ้านวมที่สามารถถอดผ้าคลุมออกได้นั้นมักจะทำจากขนนกผ้านวมควรจะคลุมเตียงได้อย่างดีหากคุณเลือกผ้านวมแล้วคุณก็คงไม่ต้องใช้ผ้าคลุมเตียงเลย
 
การพิจารณาซื้อชุดเครื่องนอน
ชุดเครื่องนอนส่วนใหญ่ค่อนข้างจะมีผ้าปูที่นอนผ้าหุ้มที่นอนผ้าคลุมเตียงและปลอกหมอนอีกหนึ่งหรือสองชิ้นการซื้อแบบยกเซ็ตนี้เป็นทริคที่ดีในการประหยัดสตางค์คุณสามารถซื้อผ้าห่มหรือชุดเครื่องนอนอื่นๆเพิ่มเติมแตกต่างหากได้หากคุณปรารถนา
 
การซื้อหมอนและปลอกหมอน
ต้องไม่ลืมซื้อหมอนและปลอกหมอน ด้วยเหตุว่าว่าไม่มีที่นอนไหนที่สมบูรณ์ได้หากไม่มีพื้นที่เอาแรงศีรษะของคุณ หากเป็นไปได้จงซื้อปลอกหมอนที่แมตช์พร้อมกับผ้าปูที่นอนและผ้าคลุมเตียงของคุณหมอนกระชับๆที่มีสีสันนั้นสามารถเพิ่มความสดใสให้พร้อมกับเตียงของคุณได้
 
ผ้าห่มที่เย็บรวมกัน
ผ้าห่มที่มีลายสามารถเพิ่มสีสันให้คู่กับชุดเครื่องนอนของคุณได้มันให้ความรู้สึกว่าเตียงของคุณนั้นมีความสบายและไม่เสมอเหมือนใคร มากไปกว่านั้นคุณยังสามารถปูผ้าห่มของคุณให้ทั่วเตียงหรือพับไว้ปลายเตียงก็ได้

Tags : ผ้าปูที่นอน,ชุดเครื่องนอน


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?