ผู้เขียน หัวข้อ: มองหา โปโล บริษัท ต้องที่บริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) เท่านั้น  (อ่าน 10 ครั้ง)

พฤศจิกายน 22, 2020, 08:59:47 AM
อ่าน 10 ครั้ง

Luckyz0nl3

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 19598
    • ดูรายละเอียด
การทำงานตามโรงงาน บริษัทหรือหน่วยงานอะไรก็แล้วแต่ในตอนนี้พวกเรามักจะพบเจอพนักงานใส่เสื้อโปโล ยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละบริษัท เหมือนกันทั้งบริษัท ซึ่งการใส่เสื้อ โปโล พนักงาน เหมือนกันทั้งบริษัท มีจุดเด่นต่างมากมาย อาธิดังเช่นว่า เพื่อแสดงถึงความกลมเกลียวเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของบริษัท มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ช่วยให้พนักงานเก่า พนักงานใหม่หรือพนักงานที่มีตำแหน่งงานที่แตกต่างกันมีความเท่าเทียมกัน ช่วยปรับคนที่พบเจอสามารถจดจำแบรนด์หรือบริษัทของพวกเราได้มากยิ่งขึ้นและก็ที่สำคัญคือ ช่วยสนับสนุนภาพลักษณ์ของบริษัทให้ดูดียิ่งขึ้นอีกด้วย
 
 

 
 
โดยเสื้อโปโล บริษัท ถือเป็นรูปแบบเสื้อที่ทุกคนสามารถใส่ได้ไม่ว่าบุคคลนั้นจะดำเนินการตำแหน่งใดๆก็ตาม เนื่องด้วยลักษณะของเสื้อที่ดูสุภาพและก็ดูทันสมัยอยู่เสมอก็เลยทำให้เสื้อโปโลนั้นได้รับความนิยมอยู่ตลอดเวลาตั้งแต่ในอดีตกาลมาจนถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งไม่เพียงแค่เป็นชุดยูนิฟอร์มที่ใช้ตามโรงงาน บริษัทหรือหน่วยงานใดๆเพียงแค่นั้นแม้กระนั้นยังเป็นที่นิยมสำหรับเพื่อการสวมในโอกาสสำคัญต่างๆอีกด้วย อาธิยกตัวอย่างเช่น งานบุญบริษัท งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานบวช งานสมรส งานกินเลี้ยง งานฌาปนกิจศพหรือใส่ท่องเที่ยวเป็นแฟชั่นก็ได้รับความนิยมเหมือนกัน โดยบริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) นับว่าเป็นโรงงานที่ รับดีไซน์เสื้อตามความจำเป็นของลูกค้า และก็ผลิตเสื้อต่างๆไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโล เสื้อคอกลม เสื้อแจ็กเก็ต ชุดสำหรับใส่เล่นกีฬารวมถึงหมวก ธงแล้วก็กระเป๋าผ้า โดยทางโรงงานของพวกเรานั้นมีประสบการณ์ด้านการออกแบบและผลิตชุดยูนิฟอร์มต่างๆมานานกว่า 40 ปี ก็เลยมีคุณลักษณะเด่นต่างๆจำนวนมากอย่าง
 
 

 
 
• มีทีมงานสำหรับการวางแบบลวดลายโดยใช้ระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่มีความล้ำยุค ใช้เครื่องตัดที่มีคุณภาพและก็เลือกใช้เนื้อผ้าสำหรับการผลิตเสื้อที่มีคุณภาพ
• มีคณะทำงานในการตีบล็อกสำหรับทำโลโก้หรือตราสัญลักษณ์สำหรับทำเสื้อที่เป็นทีมหรือบริษัทจำนวนมากที่มีประสบการณ์สูง
• บริษัทของเราได้เลือกใช้เครื่องจักรในการปักลวดลายจากญี่ปุ่นก็เลยทำให้โลโก้หรือยี่ห้อสัญลักษณ์นั้นๆมีความละเอียดลออรวมทั้งเป็นระเบียบเรียบร้อยซึ่งจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของบริษัทให้ดีขึ้น
•นอกเหนือจากการปักแล้ว บริษัทของเรายังรับงานสกรีน งานดิจิตอลและงานพิมพ์ต่างๆมากมายขึ้นกับความเหมาะสมของแต่ละงานและความอยากของลูกค้า
 
 

 
 
สำหรับบริษัทหรือหน่วยงานอะไรก็แล้วแต่ที่อยากได้สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัทของตน เสื้อโปโล พนักงาน ถือเป็นสิ่งซึ่งสามารถเริ่มต้นได้ง่ายที่สุดรวมทั้งเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมากแล้วก็แน่นอนว่าหากคุณอยากได้เสื้อที่มีคุณภาพ มีลวดลายที่สวยสดงดงาม มีการปัก งานสกรีนหรืองานพิมพ์ที่มีความประณีตและก็ได้เสื้อที่เร็วในราคาที่เป็นกันเอง ต้องที่บริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) เท่านั้น ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังด้วยการันตีจากลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจเลือกให้บริษัทของเราดีไซน์และก็ผลิตชุดยูนิฟอร์มให้ อาธิยกตัวอย่างเช่น MAZDA, TOYOTA, HONDA, CP LAND, PTT, ธนาคารออมสิน, มหาวิทยาลัยรามคำแหงและสำนักงานศาลยุติธรรม สามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้กับทางเราได้ทั้งทางโทรศัพท์ เว็บไซต์ เฟซบุ๊ก ไลน์และก็อีเมล

ที่มา : https://www.facebook.com/prayooksports

Tags : โปโล พนักงาน,โปโล บริษัท,โปโล ยูนิฟอร์ม


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?