ผู้เขียน หัวข้อ: ระบบตัดวางวายงก่อกวนในหูฟังตัดเสียงรบกวนคืออะไร กับฉันจะคาดหวังอะไรได้บ้าง?  (อ่าน 8 ครั้ง)

พฤศจิกายน 21, 2020, 10:43:55 PM
อ่าน 8 ครั้ง

Keekayr1200gs

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 19642
  • ดูรายละเอียด
ระบบตัดไม่ทำงานงก่อกวนในหูฟังตัดเสียงรบกวนคืออะไร พร้อมด้วยฉันจะตั้งใจอะไรได้บ้าง?

ระบบตัดมรณางรบกวน (Noise Cancellation) คืออะไร? : หูฟังตัดเสียงรบกวน วงจร ตัดไม่ทำงานงรบกวนจะรับรู้ถึง สิ้นชีวิตงก่อกวนภายนอกด้วย ไมโครโฟนในตัว กับจะส่งสัญญาณยกเลิกที่มีสัดส่วนเท่ากันเท่านั้นตรงกันไปใหกับ ชุดหูฟัง จากการสร้างสัญญาณตรงกันข้ามกันนี้ หูฟังของท่านจะสามารถกันแหล่งปิ๋วงข้างนอกหูฟังตัดเสียงรบกวนโดยมากไว้ได้ สิ่งนี้เรียกกันว่า การตอบแทนมรณะง (sound compensation)

การชดใช้ล่วงลับงทำงานเช่นใด? : ท่านทราบหรือเปล่าว่า ระบบตัดชำรุดงกวนใจ (Noise Cancellation) หูฟังตัดเสียงรบกวนทำงานเป็นอิสระกันจากด้านซ้ายพร้อมกับด้านขวา? การตอบแทนวายชนม์ง ทำงานแบบคาดการณ์ สร้างสัญญาณที่ตรงกันข้ามกันให้กับลำโพง ที่จะไปสนับสนุนลดถึงแก่กรรมงกวนใจได้ ด้วยเหตุว่าเป็นระบบคาดการณ์ สิ้นเปลืองงหรือความกดอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลงแปลงที่โดยพลันจะได้รับการชดใช้ที่หูฟังตัดเสียงรบกวนต่างกัน ตามที่ สิ้นชีพงรบกวนจะมาถึง ไมโครโฟนยกเลิกเสียพนันงก่อกวนของทาหยุด้านขวาหรือซ้าย หรือ การชดใช้ชำรุดงจะมีการปรับด้วยกันสร้างผลกระทบออกมาในให้เพียงนั้นละข้างเป็นอิสระจากกัน

ฉันจะมุ่งจากอะไรจาก ไฮเทค ระบบตัดสิ้นชีพงกวนใจนี้ได้บ้าง? : ระบบตัดมรณะงกวนใจ จะยกระดับความชำนาญการรับฟังให้ดีขึ้นโดยการยกเลิกมรณางรบกวนจากาภายนอกให้ หูฟังตัดเสียงรบกวนอย่างเดียวควรจะต้องเข้าใจในเรื่องราวหลังจากนั้นนี้:


 • เอฟเฟ็คของการ ตัดวางวายงกวนใจนี้ ไม่แน่อาจจะไร้ใน สสภาพแวดล้อมที่สงบเงียบ หูฟังตัดเสียงรบกวนหรือคงจะจะได้ยินชำรุดงบางเหล่าได้ ถ้าหากมีสิ้นลมงรอบข้างบ้างกระชับน้อย แนะนำให้ไม่ต้องเปิดฟังก์ชัน NC นี้ เพราะจะต้องมีการป้อนเข้าจากรอบข้างเพื่อจะอาชีวะที่เหมาะ


 • ระบบตัดตายงก่อกวน (Noise Cancellation) ไม่มีการโอนถ่ายในระหว่างการสนทนาโทรศัพท์ ถึงถ้าว่าจะคุ้มกัน หูฟังของ ผู้ใช้จากได้เงินเสงรบกวนรอบข้างหูฟังตัดเสียงรบกวน แต่จะใช้ไม่ได้กับเครื่องรับของโทรศัพท์: จะมีลู่ทางที่จะได้ยินสิ้นบุญงก่อกวนแบคกราวด์ได้ 


 • ขึ้นอยู่กับทริคใส่ ชุดหูฟังของท่าน เอฟเฟ็คของ การ ตัดสิ้นชีวิตงกวนใจจะพลิกแปลงไปได้ หูฟังตัดเสียงรบกวนหรือเปลืองงบิ๊บ (หอน) อาจจะจะเกิดขึ้นได้ ในใจความสำคัญเหล่านี้ ให้ถอด ชุดหูฟังออก และใส่เข้าไปใหม่ • ฟังก์ชัน ตัดสิ้นลมงกวนใจนี้ทำงานกับถึงแก่กรรมงก่อกวนในแถบความถี่ต่ำเป็นสำคัญ (สิ้นลมงก่อกวนจาก รถไฟ, เครื่องบิน, เครื่องยนต์) หูฟังตัดเสียงรบกวนถึงสมมติว่าว่า สิ้นลมงก่อกวนจะไม่ดี เพียงนั้นก็ไม่ได้มีการยกเลิกไปทั้งสิ้น


 • เมื่อท่านใช้ั ชุดหูฟังในรถไฟ หรือในรถยนต์ เปลืองงกวนใจอาจจะจะเกิดขึ้นได้ตามสภาวะของไอเท็มแวดล้อม ไม่เสนอแนะให้ใส่ หูฟังระบบตัดสิ้นงก่อกวน (Noise Cancellation) นี้ในระหว่างที่ขับขี่ หูฟังตัดเสียงรบกวนเนื่องมาจากการทรรศนะุปิ๋วงของการจราจรเป็นสิ่งของสำคัญต่อความปลอดภัยของท่าน • สมาร์ทโฟน อาจจะทำให้เกิดการรบกวนหูฟังตัดเสียงรบกวนและปิ๋วงก่อกวนได้ ถ้าเรื่องราวนี้เกิดขึ้น ให้ติดตั้ง ชุดหูฟังให้ห่างจาก โทรศัพท์มือถือนั้น


 • ห้ามปิดคลุม ไมโครโฟน ฟังก์ชัน หูฟังตัดเสียงรบกวนตัดสิ้นอายุขัยงก่อกวน หรือโหมดได้เงินเสงรอบข้าง (Ambient Sound Mode) คงจะจะทำงานได้ไม่เหมาะสม หรือมีล่วงลับงบิ๊บ (เสียงหอน) เกิดขึ้นได้ ในกรณีเช่นนี้ ให้นำมือของท่านออกจาก ไมโครโฟนของ ชุดหูฟัง


  Tags : หูฟังตัดเสียงรบกวน, หูฟังเก็บเสียง


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?