ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกและดี มีให้คุณเลือก  (อ่าน 6 ครั้ง)

พฤศจิกายน 20, 2020, 03:02:30 AM
อ่าน 6 ครั้ง

kkthai20009

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 19469
    • ดูรายละเอียด
ของฝากงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกและก็ดี มีให้คุณเลือก!!ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพเป็นข้าวของที่ผู้จัดงานผู้จัดงานเลือกซื้อเลือกหามาเพื่อแจกเป็นทานแก่แขกผู้ร่วมงาน เป็นการแสดงคำขอบคุณ ความหวังดี และเป็นกุศโลบายเพื่อเตือนสติให้ทุกคนไม่ประมาท แม้กระนั้นเนื่องมาจากแขกผู้ร่วมงานนั้นมีเยอะแยะตั้งแต่หลักสิบไปจนกระทั่งหลักร้อย แม้ปรารถนามองหาของแจกงานศพราคาประหยัดสำหรับคนที่งบประมาณจำกัดจะสามารถมองหาของชำร่วยงานศพดีๆมีความหมายได้หรือเปล่า? คำตอบก็คือ “ได้” ขอรับ
5 ของชำร่วยงานศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกและก็ดี เลือกใช้ได้อย่างมีความหมาย
1. พิมเสนน้ำ พิมเสนน้ำจัดเป็นของของชำร่วยงานศพอย่างแรกๆที่หลายท่านคิดถึง เนื่องจากว่ามันมีขนาดเล็ก พกพาง่าย ใช้งานแล้วก็ใช้ประโยชน์ได้จริง จะเก็บเป็นของที่ระลึกหรือให้แขกเปิดใช้ในงานเลยก็ได้ พิมเสนน้ำจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมปัจจุบันนี้ออกแบบขวดก็มีความสวยงามนำสมัยขึ้น พร้อมแพ็กเกจจิ้งงามๆจากทางร้านค้าของเราอย่างการห่อผ้าลูกไม้ ทำให้พิมเสนน้ำกลายเป็นของฝากงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาทที่ประทับใจคนอีกหลายๆคนเลยครับผม
2. ยาหม่อง ยาหม่องก็เป็นของของชำร่วยงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาทที่มีประโยชน์และใช้งานจริงได้โดยทันทีเหมือนกันกับพิมเสนน้ำ ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะใช้สูดดมแก้วิงเวียนและก็ปวดศีรษะได้แล้ว ยังสามารถเอามาทา ถู นวด ตามร่างกายที่ปวดเมื่อยได้อีกด้วย ผู้ใดกันแน่กำลังมองหาของชำร่วยงานฌาปนกิจศพราคาถูกแม้กระนั้นคุณภาพดี ยาหม่องก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรละเลย
3. ปากกาเงิน-ทองคำ การมอบปากกาเป็นของของชำร่วยงานศพนั้นสื่อถึงความปรารถนาดีและก็การระลึกถึงคุณธรรมของคนตาย นอกเหนือจากนี้ปากกายังสามารถเอาไปใช้งานได้อีกทั้งสำหรับการเขียนบันทึกหรือใช้เซ็นต์ลายเซ็น โดยการนำปากกามาเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพบางทีอาจวางแบบแบบเรียบง่าย หรือจะเลือกเป็นปากกาเงิน ปากกาทอง เพื่อความหมายที่เป็นมงคลก็ได้
4. พระมนต์คุ้นชินบัญชรแผ่นพับ การมอบหนังสือสวดมนต์ไหว้พระได้รับความนิยมในงานศพมานานแล้วขอรับ แต่ตอนนี้เราทำให้การมอบบทสวดมนต์เป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพง่ายแล้วก็สะดวกขึ้น ด้วยการดีไซน์ออกมาเป็นบทสวดมนตร์เคยชินบัญชรแบบแผ่นพับ ที่มีขนาดกะทัดรัด พกง่าย เปิดอ่านสบาย แถมยังมีราคาถูก
5. บทสวดมนต์ ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎกแผ่นพับ อีกหนึ่งบทสวดมนต์ที่มีชื่อเสียงว่ามีพระพุทธคุณสูงแล้วก็ยังเป็นบทสวดที่ช่วยสร้างสมาธิ กล่อมเกลาจิตใจให้เกิดสติก้าวหน้า ก็เลยนิยมเอามามอบเป็นของชำร่วยงานศพ เราได้มีการพิมพ์แล้วก็ออกแบบเป็นแผ่นพับสวยงาม พกง่าย การมอบของชำร่วยงานฌาปนกิจศพแบบบทสวดมนต์ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎกจึงเป็นอีกบทสวดยอดนิยมไม่แพ้บทเคยชินบัญชรครับผมของฝากงานศพราคาไม่เกิน 10 บาทแม้กระนั้นมีความหมายดีมีให้เลือกเยอะแยะขอรับ แค่คุณเลือกช้อปกับ Giftshopforu การันตีว่าได้ทั้งของดี ของถูก อดออมงบประมาณของแจกงานศพแน่นอน 061-662-5694

เครดิต : http://www.giftshopforu.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพถูก


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?