ผู้เขียน หัวข้อ: PostDee เว็บไซต์ซื้อขาย ช่วยพ่อค้า แม่ค้า ชาวเกษตรเปิดร้านหารายได้เพิ่มเติม  (อ่าน 8 ครั้ง)

พฤศจิกายน 18, 2020, 01:20:36 PM
อ่าน 8 ครั้ง

Luckyz0nl3

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 18648
    • ดูรายละเอียด

 
 
ธุรกิจ SMEs ถือเป็นธุรกิจยอดนิยมอย่างยิ่งในประเทศไทยเนื่องจากเป็นธุรกิจซึ่งสามารถเริ่มต้นได้ง่าย ใช้ปัจจัยในการดำเนินกิจการต่างๆไม่มากสักเท่าไรนักรวมทั้งสามารถทำในสิ่งที่ตัวเราเองชอบหรือถนัดได้ตามที่ต้องการ โดยธุรกิจ SME นั้นเกี่ยวข้องถึงการผลิตในภาคการเกษตร ภาคอุตสาหกรรม เหมืองแร่ การค้าส่ง การค้าปลีกรวมทั้งแนวทางการขายของกินและเครื่องดื่มของห้องอาหารต่างๆยิ่งธุรกิจขนาดเล็กและก็ขนาดกึ่งกลางอย่าง SME มีเยอะขึ้นเรื่อยๆเท่าใด การมีวิถีทางออนไลน์สำหรับในการช่วยขายรวมทั้งประชาสัมพันธ์ธุรกิจก็ยิ่งทำให้จังหวะสำหรับเพื่อการมีชื่อเสียงแล้วก็จังหวะสำหรับการขายของหรือสินค้าต่างๆนั้นมีมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย
 
 

 
 
โดย PostDee Online Marketplace ถือเป็นเว็บไซต์ที่เปรียบเสมือนตลาดที่ได้ให้โอกาสให้ผลิตภัณฑ์ OTOP ต่างๆของพ่อค้าหรือแม่ค้าได้มีโอกาสประชาสัมพันธ์สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของตัวเองให้มีชื่อเสียงในวงกว้างเยอะขึ้นผ่านทางโลกออกไลน์ยอดนิยมอย่างยิ่งในขณะนี้ อาธิอาทิเช่น กุนเชียงหมูของดีประจำอำเภอโพธาราม กะปิงกุ้งเคยแท้ของดีประจำสตูล กระยาสารทของดีประจำพิษณุโลก เม็ดกาแฟอาราบิก้าของดีประจำจังหวัดลำปาง ปลาส้ม ปลานงลวลจันทร์และปลาจีนไม่มีก้างของดีประจำพะเยา หมึกหอมแดดเดียวใหม่ๆจากประมงท้องถิ่นจังหวัดกระบี่และสินค้าขึ้นชื่อฯลฯ โดยนอกเหนือจากของกินแล้วยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมายให้ได้เลือกโดยได้จัดไว้เป็นหมวดหมู่เพื่อให้ไม่ยุ่งยากต่อการค้นหาซึ่งมีพวกต่างๆดังต่อไปนี้ กระเป๋า กล้องถ่ายรูป กีฬา คอมพิวเตอร์ รถจักรยาน นาฬิกา บ้านรวมทั้งสวน รองเท้า สัตว์เลี้ยง สุขภาพแล้วก็ความงดงาม เกม เครื่องดนตรี เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ เสื้อผ้าและเครื่องแต่งตัว แม่และเด็ก เครื่องเพชรพลอยและก็ของสำหรับใช้ในการตกแต่งบ้าน ซึ่งจุดเด่นของทางเว็บไซต์เรา นั่นก็คือ

-พ่อค้าหรือแม่ค้าสามารถลงประกาศขายของต่างๆได้โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน
-ภายหลังที่พ่อค้าหรือแม่ค้าได้กระทำการขายสินค้าในเว็บไซต์ของเราแล้วนั้น ทางพวกเราจะกระทำประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผลิตภัณฑ์หรือผลิตภัณฑ์ของคุณได้มีชื่อเสียงในวงกว้างเพิ่มมากขึ้น
-มีความน่าวางใจและความปลอดภัยสูงทั้งกับคนซื้อที่จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพรวมทั้งคนขายที่จะได้เงินเพราะเหตุว่าเว็บไซต์ของพวกเราเป็นตัวกลางสำหรับการโอนเงินให้เมื่อทำการจำหน่าย
-ทางเว็บของเรามีการจัดฝ่ายบริการที่จะรอให้{ความช่วยเหลือ|การช่วยเหลือ|ความให้การช่วยเหลือ คอยตอบปัญหา ให้คำแนะนำและข้อแนะนำทั้งยังกับคนซื้อรวมทั้งผู้ขาย ตลอด 24 ชั่วโมง
 
 

 
 
PostDee Online Marketplace ได้ให้การสนับสนุนพ่อค้า แม่ค้า บุคลากรตามบริษัทหรือชาวเกษตรเปิดร้านต่างๆที่ปรารถนาหารายได้เสริมหรือเพิ่มยอดขายเนื่องจากว่าเมื่อทำการลงขายสินค้ากับทางพวกเราไปแล้วนั้น หน้าที่ของคนเหล่านั้นคือรอให้มีคำสั่งซื้อจากคนที่สนใจ เพราะเหตุว่าการตลาดจะทำหน้าที่ในตัวมันเองสำหรับการโฆษณาสินค้าและก็ผลิตภัณฑ์ต่างๆหากว่าพวกเขาจะไม่มีเวลาว่างหรือเจ็บ ไข้ ได้ป่วยการตลาดก็ยังคงทำหน้าที่ต่อไป สำหรับคนใดที่มีเวลาว่างหรือสนใจต้องการจะขายของก็สามารถลงทะเบียนขายของผ่านทางเว็บ Post-Dee ได้หรือสามารถซักถามเนื้อหาต่างๆเสริมเติมกับทางพวกเราได้ทั้งทางเว็บ เฟซบุ๊กและก็อีเมล

เครดิต : https://www.facebook.com/postdee168

Tags : SMEs,OTOP,เกษตรเปิดร้าน


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?