ผู้เขียน หัวข้อ: Post-Dee.com ช่องทางออนไลน์สำหรับซื้อขายสินค้าจาก OTOP คนไทย  (อ่าน 2 ครั้ง)

พฤศจิกายน 18, 2020, 09:15:59 AM
อ่าน 2 ครั้ง

Posthizzt555

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 19719
    • ดูรายละเอียด

 
 
ในขณะนี้พวกเราจะเห็นพ่อค้า แม่ค้าและชาวเกษตรเปิดร้านเพื่อจำหน่ายสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักหรือมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในละแวกหมู่บ้าน อำเภอหรือจังหวัดของตนเองจำนวนไม่ใช่น้อยแต่การเดินทางที่ไกลหรือต้องเฉพาะเจาะจงไปเพื่อซื้อสินค้าพวกนั้นอาจจะทำให้วิธีขายนั้นได้กระแสตอบรับที่ไม่ดีเท่าที่ควร ด้วยเหตุผลดังกล่าวแนวทางการขายสินค้าและต่างๆผ่านช่องทางออนไลน์หรือการใช้บริการขนส่งนั้นจะช่วยให้สินค้ารวมทั้งผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมีชื่อเสียงในวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆและก็ได้กระแสตอบรับที่ดีขึ้นอีกด้วย
 
 
 
 

ช่องทางออนไลน์นั้นมีเยอะแต่ช่องทางออนไลน์ที่ทำขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเปิดโอกาสให้สินค้า OTOP ของไทย สินค้าพื้นบ้านของไทย สินค้าแฮนด์เมดหรือสินค้าท้องถิ่นของชาวบ้านได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้นน่าจะมีแต่ PostDee Online Marketplace ซึ่ง Post-Dee ถือเป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นโดยคนประเทศไทยที่อยากจะส่งเสริมสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของคนไทยให้มีชื่อเสียงในสากลเยอะขึ้น พร้อมกับการผลิตเครือข่ายสำหรับการซื้อและก็วิธีขายทั้งการค้าปลีกและก็การค้าส่งเพื่อเกิดยอดจำหน่ายที่มากขึ้น โดยสินค้าที่ขายบนเว็บไซต์ของเรานั้นมีให้เลือกอย่างนานาประการและสามารถตอบสนองได้ครบทุกสิ่งที่มีความต้องการอย่างแน่แท้ อาธิยกตัวอย่างเช่น กระเป๋า กล้องถ่ายรูป กีฬา ของสะสม คอมพิวเตอร์ จักรยาน นาฬิกา บ้านแล้วก็สวน พระเครื่องลาง โทรศัพท์เคลื่อนที่แล้วก็อุปกรณ์เสริมต่างๆรองเท้า สัตว์เลี้ยง สุขภาพรวมทั้งความสวย อะไหล่รถยนต์ต่างๆเกม เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเพชรพลอย เสื้อผ้าและก็เครื่องแต่งตัว เครื่องเรือน เครื่องไม้เครื่องมือตกแต่งบ้านแล้วก็อาหารและเครื่องดื่ม โดยสำหรับการเริ่มที่จะขายสินค้ากับเว็บไซต์ของพวกเรานั้นสามารถทำเป็นถึงแม้คุณนั้นจะไม่ค่อยมีเวลาหรือมีงานประจำที่ทำเป็นหลักอยู่แล้วด้วยเหตุว่าเพียงแค่สมัครสมาชิกกับทางเราซึ่งจะไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเสริมเติมสำหรับในการสมัครทั้งนั้นต่อไปก็สามารถลงขายของกับทางเราได้เลย โดยทางเรานั้นจะปฏิบัติหน้าที่แทนคุณสำหรับในการโฆษณาสินค้าและทำการตลาดให้สินค้าของคุณนั้นเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น ยิ่งกว่านั้นทางเรายังมีฝ่ายบริการให้บุคลากรรอให้ความให้การช่วยเหลือในการใช้งาน รอดูแล ตอบคำถามรวมทั้งให้คำแนะนำต่างๆตลอด 24 ชั่วโมงทั้งกับคนซื้อและคนขาย
 
 
 
 
 
โดยธุรกิจที่มีขนาดเล็กและก็มีขนาดกลางหรือที่เราเรียกกันว่าธุรกิจ SMEs นั้นได้ร่วมขายสินค้ากับเว็บไซต์ของเราจำนวนมากและก็ต่างก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเลิศเพิ่มขึ้นเนื่องจากสามารถเพิ่มยอดขายได้จริง เว็บได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก มีความปลอดภัยอย่างมากกับทั้งคนซื้อที่กำลังจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานที่ดีและก็ตรงตามความปรารถนา ส่วนผู้ขายนั้นก็จะได้รับเงินจากการสั่งซื้ออย่างแน่นอนโดยเว็บไซต์ของพวกเราจะทำหน้าที่เป็นตัวกลางให้ถือได้ว่าคุ้มค่าสำหรับทั้งคนซื้อและผู้ขายเลยทีเดียว สำหรับคนไหนที่อยากจะได้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้า OTOP ของไทย สินค้าพื้นเมืองของไทย สินค้าแฮนด์เมดหรือสินค้าท้องถิ่นของประชาชนตามจังหวัดต่างๆพลาดมิได้เลยกับ PostDee Online Marketplace โดยสามารถติดต่อมาและสอบถามหรือทำจำหน่ายได้ที่เว็บของทางเรา ยืนยันว่าคุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่ถูกอย่างที่คุณต้องการอย่างไม่ต้องสงสัย

เครดิตบทความจาก : https://www.post-dee.com

Tags : SMEs,OTOP,เกษตรเปิดร้าน


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?